BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

21 lời khuyên chia sẻ về cách đi du lịch tốt nhất

Mọi người đều biết đi du lịch đi kèm với bộ thử nghiệm và những khó khăn riêng. Sự kề nhau giữa những khoảnh khắc truyện tranh và những vụ tan chảy chủ yếu không may là chi phí nhập học. Và mặc dù đó là sự pha trộn tuyệt vời của những giai điệu và âm thầm làm cho cuộc hành trình trở nên đáng nhớ, tôi tin rằng tất cả chúng ta đều có thể sống với ít đi sai.

Cho dù bạn đang bắt tay vào một chuyến đi cuối tuần hay một chuyến lưu diễn thế giới, một lời khuyên nhỏ từ một người "ở đó, làm được điều đó" có thể đi một chặng đường dài. Thường thì đó là thông tin bạn không biết bạn cần mà có thể chứng minh là có giá trị nhất. Dưới đây, 21 blogger du lịch nữ (và khách du lịch) từ khắp nơi trên thế giới chia sẻ các mẹo đi du lịch tốt nhất của họ để giúp cuộc hành trình tiếp theo của bạn mượt mà hơn và thú vị hơn:
21 lời khuyên chia sẻ về cách đi du lịch tốt nhất
Lời khuyên #01
Đi với người bạn yêu thích, cho dù đây là bạn, người hôn phối, hoặc thành viên trong gia đình. Xem các địa điểm từ quan điểm của nhiều người có thể là một trải nghiệm rất mạnh mẽ và phong phú.

Lời khuyên #02
Luôn đóng gói đồ lót, bàn chải đánh răng, kem đánh răng và có thể có thêm một số quần áo trong hành lý xách tay của bạn. Thật không vui khi đến melbourne vào đêm thứ ba, mặc những chiếc váy lót, quần short và áo khoác thể thao mỏng, 8 độ và mưa (tải!) Với hành lý của bạn đã bị bỏ lại ở singapore.

Lời khuyên #03
Luôn luôn mang dầu bạc hà vào bạn để t instng ngăn chặn bất cứ cảm giác buồn nôn nào. Cho dù đó là một chuyến bay máy bay hỗn loạn, một chuyến đi xe buýt gập ghềnh và cong hoặc một chuyến đi nhanh trên biển cả tất cả là một cái đâm dưới mũi hoặc một vài sniffs. Tôi thề mẹo này đã thay đổi cho tôi đi theo cách tốt nhất có thể!

Lời khuyên #04
Cạo chân của bạn với kem dưỡng tóc thay vì kem cạo râu -> một trong ít gói để gói + bạn nhận được một kết quả siêu mịn!

Lời khuyên #05
Tôi đã chọn vô số lời khuyên du lịch hữu ích ... ..việc cứu giúp một để làm cho bao bì dễ dàng hơn là sử dụng một bao nén để squish quần áo của bạn vào một không gian nhỏ bé, nhỏ bé! Và cũng có thể có một số ứng dụng cực kỳ hữu ích trên mạng để giúp du lịch dễ dàng hơn, như google maps và my maps, google translate, xe, trip advisor, skyscanner, duolingo, hầu hết trong số đó có thể được sử dụng ngoại tuyến, rất tiện dụng trong khi bạn đi du lịch!

Lời khuyên #06
Tôi học cách đi du lịch với một chiếc túi lớn gần như trống rỗng. Nếu có bất kỳ cơ hội nào hành lý của tôi bị thừa cân, tôi sẽ lấy một ít cân và đưa chúng vào đó. Tôi khuyên bạn nên luôn luôn gói một bộ đồ bơi. Ngay cả khi bạn không đi du lịch đến một nơi ấm hơn, bạn có thể cần đến spa, hồ bơi của khách sạn hoặc thậm chí là dịp cho suối nước nóng. Ngoài ra, tôi luôn mang khăn mặt để loại bỏ trang điểm (vì da của bạn không được trang điểm), một bộ sạc pin bên ngoài (bộ phao cứu hộ), bộ đồ may vá, aspirin, bộ dụng cụ chải chuốt và các sản phẩm vệ sinh cá nhân (chỉ tơ nha khoa, bàn chải đánh răng, kem đánh răng, vv)

Lời khuyên #07
Mang theo một cuộn giấy vệ sinh với bạn bất cứ nơi nào bạn đi - không có vấn đề gì. Nó không bao giờ không có ích. Nếu theres phòng vệ sinh có sẵn - sử dụng nó! Bạn không nhất thiết phải biết nơi / khi nào tiếp theo sẽ là! (điều này nói chung cũng là nơi cuộn giấy vệ sinh đi vào chơi, nhưng nó có thể hữu ích cho rất nhiều những thứ khác nữa!)
- rotem shahar

Lời khuyên #08
Gói quần áo tất cả trong cùng một bảng màu để bạn có thể trộn và kết hợp. Nếu bạn đang ba lô, mang quần áo bạn sẽ được okay với vứt đi. Một nửa trong chuyến đi du lịch ba lô của tôi, nó chỉ đơn giản là quá nặng và tôi bỏ đi một loạt quần áo. Trên lưu ý đó, sắp xếp các điểm đến từ khí hậu lạnh nhất -> ấm nhất sẽ cho phép bạn xả quần áo trên đường đi và tạo chỗ cho quà lưu niệm.

Lời khuyên #09
Học tiếng địa phương cơ bản và phong tục tập quán trước khi đến. Chắc chắn rằng bạn có cách cư xử và sẵn sàng để học hỏi về lối sống khác nhau. Có một hạnh phúc-đi-may mắn, khiêm tốn, và chơi bằng cách sắp xếp tai để nếu và khi nào đó sai, nó sẽ không làm hỏng ngày của bạn. Ngoài ra, chụp màn hình bản đồ, lưu các tệp pdf về lịch trình xe lửa, xe buýt, các bản đồ khác và thông tin hữu ích về điện thoại thông minh của bạn để truy xuất ngoại tuyến. Dropbox, evernote, google drive có thể trợ giúp và đồng bộ hóa nội dung của bạn với nhiều thiết bị.

Lời khuyên #10
Luôn luôn hỏi …. Một nâng cấp, một cái nhìn biển, một cái bàn trong vườn, thêm một ___. Hãy vui vẻ và luôn luôn hỏi. Tất cả bạn có nguy cơ là không, nhưng khá thường xuyên bạn có thể có được một vâng. Đó là mẹo tốt nhất của tôi và nó không chỉ áp dụng cho đi du lịch.

Lời khuyên #11
Tìm hiểu cách nói xin chào, cảm ơn và chia tay bằng tiếng địa phương. Không quá kế hoạch và để lại chỗ cho sự điều chỉnh. Giữ một ngày để không làm gì cả (nó giúp bạn giữ được đôi khi lành) và một ngày để mất mát vui vẻ (nó mang lại cho bạn những điều bất ngờ tốt nhất). Mang theo một tạp chí và viết ra tất cả. Và trên hết là: hãy cởi mở.
- meryl anne algenio

Lời khuyên #12
Luôn luôn tin tưởng bản năng của bạn. Và nếu bạn cần một ngày nghỉ, hãy lấy nó!

Lời khuyên về mua sắm: luôn luôn tin vào bản năng của bạn

Lời khuyên #13
Chụp ảnh hộ chiếu và thị thực của bạn và lưu nó vào evernote. Ngoài ra, không có kế hoạch để đi tiếp, hãy đến nơi a, nói chuyện với địa phương tại địa điểm a và quyết định nơi tiếp theo.

Lời khuyên #14
Khác hơn là "chỉ cần đi!" tôi xin nói chắc chắn rằng bạn có một tâm trí cởi mở và học một chút về nơi trước khi bạn đi. (ví dụ ngôn ngữ cơ bản và phong tục)

Lời khuyên #15
Gói một dải điện trong thiết bị cầm tay của bạn. Bạn sẽ kết bạn ở sân bay!

Lời khuyên #16
Đóng gói một cái sarong. Không chỉ ánh sáng của nó, đẹp, đó là đa mục đích.

Lời khuyên #17
Nếu một quốc gia không phải là tiếng anh học cách nói, xin chào / cảm ơn bạn / tạm biệt và con bạn thật đẹp. Điều cuối cùng sẽ làm bạn yêu mến một nửa thế giới.

Lời khuyên #18
Sử dụng một miếng đệm để bọc và bảo vệ dây tai nghe để chúng vẫn không được lắp ráp khi không sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng một băng keo để che phần đầu dao cạo râu để tránh tai nạn.

Lời khuyên #19
Luôn luôn giữ một thái độ tích cực, không có vấn đề gì xảy ra sai hoặc những người có thể không được như loại đối với bạn (trên một chuyến bay, trên đường phố, bất cứ nơi nào). Duy trì sự tích cực thực sự có thể tạo ra sự khác biệt giữa một trải nghiệm đi chơi xấu và một điều tốt. Mặc dù không phải mọi thứ đều nằm trong sự kiểm soát của chúng tôi, chúng tôi có thể kiểm soát cách chúng tôi chọn để đối phó với nó!

Lời khuyên #20
Tôi luôn lấy những món quà nhỏ từ đất nước tôi. Như thường thì mọi người đang cho tặng khi tôi đi và tôi không có gì để nói lời cảm ơn

Lời khuyên #21
Dầu gội đầu, máy điều hòa, máy sấy tóc, bàn chải đánh răng, kem đánh răng, sắt du lịch, xà phòng-không mang theo và tiết kiệm trọng lượng hành lý. Khách sạn cho họ miễn phí và nếu họ không - đặc biệt là với đồ dùng vệ sinh cá nhân, bạn có thể mua chúng từ một cửa hàng ở một mức giá nhỏ. Gói quần áo bằng khóa kéo bằng nhựa - giúp loại bỏ không khí thừa và tạo không gian cho quần áo / những thứ khác.

Nhận xét