BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

10 Mẹo dành cho người mới bắt đầu đi du lịch

Tôi nói chuyện với rất nhiều người ở nhà mà chưa bao giờ đi du lịch, và có rất nhiều câu hỏi về những điều cơ bản.

Những điều này thành 10 lời khuyên để làm cho cuộc du lịch đầu tiên diễn ra suôn sẻ nhất có thể.

1) Bắt đầu một nơi nào đó dễ dàng

Một số nơi dễ đi du lịch hơn những nơi khác. Nếu đây là lần đầu tiên bạn ra khỏi đất nước, bạn có thể xem xét đến một trong những điểm đến dễ dàng hơn.
10 Mẹo dành cho người mới bắt đầu đi du lịch
2) Nhận điện thoại của bạn được sắp xếp

Có vài thứ giải phóng hơn là một điện thoại thông minh không khóa. Nếu điện thoại của bạn được mở khóa, bạn có thể nhận được, có thể là một thẻ SIM cục bộ cho dữ liệu tốc độ cao giá rẻ, dù bạn ở bất cứ đâu. Hãy quên đi những kế hoạch dữ liệu du lịch đắt tiền như những người từ Sprint và Verizon. Thẻ SIM cục bộ là cách để đi.

3) Hành lý đúng

Mua một chiếc túi nhỏ hơn bạn nghĩ rằng bạn có thể cần (chi tiết về điều này ở # 5). Cá nhân, tôi thích một ba lô du lịch tốt. Một số người thích ba lô lai / túi Rolly, nhưng tôi thấy họ cồng kềnh. Tránh các túi xách tay thường xuyên, chúng có nhiều rắc rối hơn giá trị của chúng. Bạn nên tránh những chiếc va li to lớn bằng mọi giá (trừ khi bạn đang đi trượt tuyết hoặc một cái gì đó và cần phải mang theo nhiều thiết bị cồng kềnh).

4) Bánh răng phải

Tôi thích một máy tính xách tay du lịch giá rẻ, giá rẻ . Một gói pin USB là vô giá. Tôi yêu tiếng ồn hủy bỏ tai nghe , nhưng có lẽ họ là một sự sang trọng cho hầu hết mọi người.

5) Thay đổi cách suy nghĩ

Đây sẽ là điều khó khăn nhất về du lịch. Có rất ít khó khăn để thúc đẩy hơn overpacking. "Nhưng tôi có thể cần điều này !!!" là như vậy phổ biến có những ngành công nghiệp xây dựng xung quanh rác không cần thiết và tính phí cho các túi nặng. Mục tiêu cho 30 pounds, tops, cho tất cả mọi thứ. Nếu bạn không mang theo nhiều thiết bị điện tử, hãy nhắm tới dưới 25 tuổi. Bạn không nên mặc quần áo quá một tuần. Bạn có thể giặt quần áo ở mọi nơi.

Nghiêm túc, ánh sáng đi du lịch sẽ thay đổi mọi thứ về cách bạn đi du lịch. Kiểm tra Tại sao Bạn nên Luôn đóng gói ánh sáng và  Điều gì để Gói Trên An Cuộc phiêu lưu xung quanh thế giới  để biết thêm thông tin.

6) Sao lưu dữ liệu trên đám mây

Tôi có một người bạn thả máy ảnh của cô lên taxi và mất 3 tuần ảnh, gần như toàn bộ chuyến đi xuyên quốc gia của cô qua Châu Á . Sao lưu đám mây rất rẻ và dễ sử dụng. tôi thích Google GOOGL + 0,74%Ảnh, nhưng có một tấn các lựa chọn khác. CNET có một túp lề tuyệt vời ở đây:  Dịch vụ lưu trữ đám mây nào phù hợp với bạn? .

7) Ứng dụng dành cho bạn và gia đình của bạn

Google Translate là ứng dụng tuyệt vời nhất cho bất kỳ khách du lịch nào, bởi FAR (tải xuống ngôn ngữ khi bạn sử dụng WiFi và nó sẽ hoạt động nếu không có kết nối dữ liệu). Google Maps là thứ hai đóng (tải xuống một khu vực trên WiFi và nó cũng sẽ hoạt động nếu không có kết nối dữ liệu).

Những gì tôi cũng khuyên bạn nên liên kết gia đình với các ứng dụng, đặc biệt là WhatsApp và Instagram (hoặc Skype hoặc Messenger, v.v ...). Giữ liên lạc trong khi trên đường là chìa khóa cho sức khoẻ tinh thần của bạn, và của họ. Tôi đề cập đến Instagram bởi vì nó dễ sử dụng cho những người không am hiểu công nghệ cao và cho phép gửi qua Facebook FB -0.72%, Twitter TWTR -0,67%và những thứ tương tự nếu bạn thường không sử dụng Instagram. Tumblr là một cách dễ dàng để chia sẻ hình ảnh và thông tin, và tôi đã gặp nhiều khách du lịch sử dụng nó như là một cách dễ dàng để blog đi về để chia sẻ với folks về nhà.

8) Đừng sợ nhà trọ

Các ký túc xá không phải là những thứ mà người Mỹ đang cân nhắc. Có một nhận thức sai lầm rằng chúng là những nơi dơ bẩn, huyên náo, nguy hiểm. Tôi đoán có một số, nhưng hầu hết những gì tôi đã ở lại trong hai năm tôi đã đi du lịch toàn thời gian là đẹp hơn hầu hết các khách sạn.

9) Khóa điện thoại của bạn

Điện thoại của bạn và những gì có trên đó có lẽ là điều quý báu nhất đối với bạn. Điện thoại có thể dễ dàng thay thế. Trộm cắp dữ liệu cá nhân là tồi tệ hơn. Hình ảnh, địa chỉ ... bạn có bao nhiêu ứng dụng và trang web ngân hàng tự động đăng nhập?

Khóa điện thoại của bạn. Các thiết kế hình dạng swipey có vẻ rất tuyệt vời, nhưng sau khi bạn sử dụng chúng một vài lần, màn hình sẽ bị bôi theo hình dạng chính xác của mật mã của bạn. Số và sinh trắc học an toàn hơn.

10) Không làm cho nó dễ dàng cho kẻ trộm

Tôi đã gặp một du khách lần đầu tiên đến từ một thị trấn nhỏ ở trung tây. Cô đi vòng quanh London với iPhone 6 của mình gắn bó một nửa ra khỏi túi sau của cô. Trộm cắp là rất hiếm, nhưng không làm cho nó dễ dàng. Đừng để túi của bạn trên bàn tại quán cà phê trên vỉa hè. Đừng để lưng trên lưng bạn trên một chiếc xe lửa đông đúc. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy mọi người không làm những điều này. Không có gì sai với một chút thận trọng.

Bạn không cần lash đồ đạc của bạn vào ngực của bạn bằng cáp thép mỗi khi bạn rời khỏi ký túc xá. Chỉ cần, bạn biết, hãy chú ý đến môi trường xung quanh bạn. Nếu ai đó tình cờ có thể nhận lấy một cái gì đó, hoặc kéo nó ra khỏi tay của bạn mà không có bất kỳ nỗ lực, có lẽ đó không phải là nơi tốt nhất cho nó.

Tiền thưởng - Thư giãn

Hầu hết mọi người đều tốt. Họ sẽ giúp đỡ nếu bạn cần nó . Nếu bạn quên thứ gì đó, bạn có thể mua nó ở đó. Thế giới là khác nhau và giống nhau theo những cách bạn không thể tưởng tượng. Ra khỏi đó và kiểm tra nó.

Nhận xét