BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

15 cách tiết kiệm tiền khi du lịch

Ai không muốn tiết kiệm tiền khi có thể? Du lịch có thể tốn kém, nhưng với chiến lược đúng, bạn có thể giảm chi phí. Hãy thử 15 lời khuyên này vào kỳ nghỉ tiếp theo của bạn và ví của bạn sẽ cảm ơn bạn.

1. Tìm kiếm các hoạt động miễn phí.

Nếu bạn làm một ít nghiên cứu, bạn sẽ thấy thường có rất nhiều hoạt động miễn phí trong khu vực. Xem lịch cộng đồng để xem những gì đang xảy ra trong thành phố khi bạn ở đó. Làm một tour du lịch đi bộ tự hướng dẫn để làm quen với đích đến của bạn. Các bảo tàng thường có thời gian "trả tiền bạn có thể" mỗi ngày một lần một tuần và đôi khi đã giảm giá vé vào cửa sau một thời gian nhất định trong ngày.

2. Đặt phòng với tủ lạnh / lò vi sóng hoặc khu vực bếp.

Mặc dù một số người có thể không thích nấu ăn trong khi đi nghỉ mát, tôi không nhớ làm ăn sáng trong phòng của tôi. Tôi thích có một tách cà phê trên boong của tôi, nhưng dịch vụ phòng có thể rất pricy. Tôi thích ăn bữa sáng và bữa trưa và sau đó thưởng thức một bữa tối ngon miệng. Lò vi sóng và tủ lạnh cũng rất hữu ích cho việc hâm nóng thức ăn thừa.
15 cách tiết kiệm tiền khi du lịch
3. Cửa hàng tại các chợ của nông dân và các cửa hàng địa phương.

Các chợ của nông dân thường hạ thấp giá lương thực của họ vào cuối ngày. Ngoài ra, mua sắm tại các cửa hàng địa phương cho phép bạn thưởng thức ẩm thực địa phương mà không phải trả giá của một nhà hàng. Mua một số cá địa phương và nấu tại nhà của bạn.

4. Trước khi đặt phòng, hãy chú ý đến vị trí của bạn ở.

Giao thông vận tải có thể tăng lên nhanh chóng, vì vậy bạn có thể muốn ở lại ở một vị trí trung tâm. Lý tưởng nhất, ở đâu đó bạn có thể đi bộ ở mọi nơi sẽ làm việc tốt nhất. Nếu bạn đang ở trong một thành phố, bạn sẽ ở gần trạm tàu ​​điện ngầm hoặc bến xe buýt?

5. Mang đồ ăn nhẹ / nước trong khi đi chơi.

Trẻ em sẽ cần đồ ăn nhẹ trong khi bạn đang khám phá, và nó làm cho tôi điên để chi tiêu tiền cho đồ ăn nhẹ ngớ ngẩn. Vứt một số thanh nhỏ trong túi của bạn và kéo chúng ra khi trẻ em cần nhiên liệu. Thậm chí không làm cho tôi bắt đầu về bao nhiêu tôi ghét chi tiêu tiền vào nước đóng chai khi tôi có thể mua toàn bộ một trường hợp cho cùng một số tiền. Luôn luôn mang nước của bạn. Tuy nhiên, nồng nhiệt khi nói đến các bữa ăn mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở địa điểm đó.

6. Sử dụng điểm hoặc dặm.

Khách sạn chuỗi, như Hilton và Marriott, có một hệ thống khen thưởng cho bạn điểm để ở đó và họ là tuyệt vời để sử dụng cho các kỳ nghỉ qua đêm miễn phí. Khi đi du lịch, cố gắng duy nhất ở lại những khách sạn và bay cùng một hãng hàng không để xây dựng điểm của bạn.

7. Tìm thẻ du lịch thành phố.

Tùy thuộc vào thẻ, bạn có thể được tự do tham gia các điểm tham quan hàng đầu, giảm giá tại các nhà hàng và cửa hàng, lựa chọn bỏ qua tuyến tại các điểm tham quan bận rộn, vận tải công cộng miễn phí và thậm chí sách hướng dẫn miễn phí. Tùy thuộc vào hành trình của bạn, nó có thể là giá trị tiền.

8. Không có được phòng tốt nhất.

Bao nhiêu thời gian bạn sẽ sử dụng phòng của bạn? Bạn sẽ ngủ ở đó không? Bạn có cần một căn phòng với tầm nhìn đẹp hay không gian thêm không? Bạn sẽ sử dụng các tiện ích, chẳng hạn như hồ bơi hoặc phòng tập thể dục?

9. Hãy linh động khi bay.

Nếu bạn không có lịch làm việc vất vả, bạn có thể linh động với thời gian bạn bay, số điểm dừng, hoặc lựa chọn chỗ ngồi của bạn? Bạn có phải nghỉ ngơi lâu không? Nếu có thể, kiểm tra ngày của chuyến đi của bạn và xem nếu giá sẽ giảm xuống nếu bạn tinh chỉnh ngày một chút.

10. Ở bên ngoài thành phố.

Bạn thường phải trả tiền cho vị trí, và đôi khi rẻ hơn để ở xa các khu vực có điểm thu hút khách du lịch lớn. Bạn luôn có thể đi đến các điểm tham quan và sau đó quay trở lại khách sạn của bạn để ngủ.

11. Thuê một căn hộ thay vì phải có hai phòng.

Bạn bè của tôi với ba đứa trẻ trở lên thường phàn nàn về mức độ ở trong khách sạn đắt tiền như thế nào bởi vì họ cần phải có các phòng liền kề. Một căn hộ hay chung cư thường rẻ hơn nhiều. Tôi thích sử dụng VRBO, HomeAway, và thậm chí đã sử dụng TripAdvisor.

12. Đi ngoài mùa.

Bạn thường có thể tìm thấy vé máy bay rẻ hơn và phòng khách sạn bằng cách đi mùa, và có thể có nhiều hơn. Bạn sẽ không phải đối phó với đám đông lớn và hấp dẫn cũng có thể rẻ hơn vào thời điểm đó. Chỉ cần đảm bảo rằng các địa điểm được mở.

13. Ăn trưa.

Nhà hàng thường cung cấp các bữa ăn trưa đặc biệt với giá rẻ hơn. Bạn cũng có thể mua thức ăn bổ sung vào bữa trưa và lưu lại bữa tối sau đó.

14. Không nên ăn ở những khu vực gần các điểm đến du lịch.

Ở một số thành phố, đi bộ chỉ vài khối có thể giảm giá tại các nhà hàng. Tôi cố gắng không bao giờ ăn tại các điểm thu hút bởi vì họ có xu hướng tăng giá cho đối tượng bị giam giữ của họ.

15. Tạo ngân sách và gắn bó với nó! Biết khi nào cần tiết kiệm và khi nào nên vắt sữa.

Chúng tôi luôn ăn ở một nhà hàng đẹp vào đêm cuối cùng của kỳ nghỉ. Hãy tìm cách để tiết kiệm tiền nhưng cũng có thể tự chữa mình trong suốt chuyến đi. Việc có ngân sách là một cách tuyệt vời để giữ cho mình đi đúng hướng.

Những lời khuyên của bạn để tiết kiệm tiền trong khi đi du lịch của bạn là gì?

Nhận xét