BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

12 cách để được thoải mái trên một chuyến bay dài

Nếu bạn muốn nhận được từ A đến B, và A và B là xa nhau, bạn sẽ phải chọn cho một chuyến bay dài - một cái gì đó không ai thực sự thích.

Chuyến bay dài có thể cảm thấy như thời gian dành cho những rắc rối. Đôi khi bạn có thể bị buồn nôn, nguyền rủa rằng em bé khóc, thở dài trước mắt của bữa ăn, và sau đó cố gắng để có được một số giấc ngủ vô ích. Nhưng một chuyến bay dài không phải bằng nhau. Khi bạn cần đi du lịch xa , bạn cũng có thể ngồi lại, thư giãn và tận dụng tối đa.

Nội dung bài viết này:
 1. Mặc quần áo thoải mái
 2. Thoát khỏi tiếng ồn
 3. Tránh ánh sáng
 4. Uống đủ nước
 5. Làm săn da
 6. Nhiên liệu lên sân bay với nước xanh
 7. Sử dụng thời gian của bạn một cách khôn ngoan
 8. Có chỗ ngồi tốt
 9. Mang vớ
 10. Lưu dặm, có được một bản nâng cấp
 11. Làm tốt nhất của bữa ăn
 12. Mindset
Bạn có thể cố gắng biến điều không thể tránh khỏi thành thú vị và học cách đánh giá cao thời gian bay của bạn. Rốt cuộc, khi đang bay là một tình huống đặc biệt, nơi bạn có thể sử dụng mọi thứ bạn phải xử lý để tận dụng tối đa. Bạn có thể tìm hiểu để tìm thấy lớp lót bằng bạc trong holed lên trong chỗ ngồi của bạn trong nhiều giờ.
12 cách để được thoải mái trên một chuyến bay dài
Dưới đây là 12 cách để được thoải mái trên một chuyến bay dài để giúp bạn tận hưởng chuyến đi của bạn càng nhiều càng tốt:

1. Mặc quần áo thoải mái

Nếu bạn muốn ngủ trên chuyến bay, cố gắng mặc quần áo gần với bộ đồ ngủ càng tốt (không phải là tôi đang mong chờ bạn xuất hiện trong teddy bear-print trên Transatlantic tiếp theo của bạn!) Loose-fitting áo sơ mi, quần jean thoải mái, căn hộ hoặc giày quần vợt, và áo choàng là bộ đồng phục bay của tôi. Bằng tất cả các tài khoản, chúng tôi muốn tránh bất cứ điều gì bắt đầu nhấn vào làn da của bạn - và bạn chắc chắn muốn tránh ví dụ về Lady Gaga , đôi chân bắt đầu sưng vì cô ấy đã cố gắng đá máy bay trong một bộ trang phục tối tăm và dặm cao gót chân.

2. Thoát khỏi tiếng ồn

Đối với các chuyến bay dài, tai nghe hủy tiếng ồn là điều tốt nhất kể từ khi cắt bánh mì. Một khi bạn được phép vận hành các thiết bị điện tử, bật tai nghe và thưởng thức một chuyến đi mà không có sự xáo trộn của động cơ máy bay và tất cả tiếng ồn khác mà đi kèm với quá nhiều người trong một khu vực hạn chế. Nếu bạn không sở hữu tai nghe hủy tiếng ồn và không muốn đầu tư vào chúng, sau đó mang nút tai.

3. Tránh ánh sáng

Nếu bạn muốn ngủ trong chuyến bay, hãy mang mặt nạ ngủ. Đơn giản chỉ cần đặt tai nghe và mặt nạ ngủ của bạn cũng có thể tinh thần chuẩn bị cho bạn ngủ trong chuyến bay.

4. Uống đủ nước

Trong khi trên chuyến bay, điều quan trọng là hydrat, hydrat và hydrate. Tránh xa rượu và trà hoặc cà phê. Rượu làm suy yếu khả năng ngủ của bạn, cũng như đồ uống chứa caffein. Hơn nữa, những thức uống mất nước, trong khi cơ thể của bạn sẽ cần phải đối diện chính xác. Vì vậy, lấy một chai nước lớn sau khi an ninh sân bay, và cố gắng hoàn thành nó vào cuối chuyến bay của bạn.

5. Làm săn da

Chất lượng không khí trong cabin có thể gây hại cho làn da của bạn. Trước khi bạn bắt đầu nứt nẻ ở khắp mọi nơi, hãy nhẹ nhàng với cơ thể và thoa kem lên mặt, môi và bàn tay - bất cứ nơi nào bạn đặt thêm nếu bạn quyết định đi dạo vào một ngày mùa đông.

6. Nhiên liệu lên sân bay với nước xanh

Không có gì nhiều kỳ quan đến mức năng lượng của bạn (vì quá ít nỗ lực) như là cú đấm của một cốc nước trái cây tươi, tươi. Các sân bay ngày nay có đầy đủ các quầy bar nước trái cây - vì vậy hãy để cho bạn cơ hội để thưởng thức một thứ gì đó rất ngon cho bạn. Nếu bạn không thể tìm thấy một thanh nước trái cây, hầu hết các tờ báo cũng bán nước trái cây đóng chai và / hoặc nước giải khát. Các rau hơn, thì tốt hơn!

7. Sử dụng thời gian của bạn một cách khôn ngoan

Nếu bạn có kế hoạch xem ba bộ phim trong chuyến bay vì bạn hoàn toàn thích phim ảnh, đó là tốt. Mặt khác, nếu bạn xem chúng một cách đơn giản bởi vì bạn không biết phải làm gì nữa thì bạn nên lên kế hoạch cho chuyến bay. Nếu bạn bị buồn nôn trong suốt chuyến bay, đừng ép mình phải cố gắng và thực hiện công việc thực tế. Thay vào đó, tìm kiếm một hoạt động thư giãn và nhẹ nhàng làm cho thời gian của bạn thú vị hơn. Tôi sử dụng thời gian bay để đọc sách, một cái gì đó mà tôi không phải lúc nào cũng có đủ thời gian, và làm như vậy bây giờ thực sự khiến tôi trông đợi bay.

8. Có chỗ ngồi tốt

Trước khi rời khỏi, hãy kiểm tra trực tuyến để xem vị trí của bạn sẽ ở đâu. Bạn có thích chỗ ngồi cửa sổ hơn để bạn có thể nghỉ ngơi đầu của bạn trên tường trong khi ngủ, hoặc chỗ ngồi để bạn có thể đi bộ nhiều như bạn muốn? Hãy thử thay đổi chỗ ngồi của bạn trước cho phù hợp với ý tưởng của bạn. Đôi khi bạn có thể tìm thấy hai điểm rỗng, có thể có nghĩa là thêm không gian cho bạn. Hãy nhớ rằng, tuy nhiên, sự chậm trễ và hủy bỏ có thể dẫn đến những chỗ trống rỗng, nhận được lấp đầy anyway.

9. Mang vớ

Điều tồi tệ hơn là chân lạnh trong chuyến bay? Mang theo một đôi vớ, và giữ cho đôi chân của bạn ấm áp và ấm cúng. Hãy chắc chắn rằng họ đang lỏng lẻo đủ để bạn không kết thúc với dấu hiệu đàn hồi ban nhạc trên chân của bạn.

10. Lưu dặm, có được một bản nâng cấp

Nếu bạn đi du lịch hành trình cùng thường xuyên, sau đó dính vào một hãng hàng không và tiết kiệm dặm. Không chỉ bạn sẽ có thể để dành những dặm cuối cùng, nhưng bạn cũng sẽ được xây dựng đặc quyền. Nó bắt đầu với việc lên máy bay sớm hơn, và nó đi đến điểm mà bạn đang đối xử như một VIP, làm cho chuyến bay dài của bạn cách thú vị hơn. Cư dân Mỹ thậm chí có thể có thể tiết kiệm hàng dặm trong khi sử dụng thẻ tín dụng.

11. Làm tốt nhất của bữa ăn

Một thứ mì ống buồn hoặc gà nguội trong chuyến bay của bạn? Cố gắng làm tốt nhất của nó thay vì cảm thấy tiếc cho chính mình vì những thực phẩm khủng khiếp. Thử thêm muối và tiêu. Nấu bánh và bơ của bạn bằng cách đặt chúng lên trên cùng của hộp đựng thực phẩm nóng. Xem những gì bạn thích, và chọn ra các bit tốt nhất.

12. Mindset

Đừng lo lắng về thời gian bị mất trong chuyến đi và sử dụng nó như là một cơ hội để tận hưởng thời gian bạn nhận được cho chính mình. Đừng coi thời gian đi lại của bạn như là một khoảng trống vô dụng về thời gian và không gian, nhưng hãy điền nó vào các hoạt động mà bạn không thường làm ở nhà. Hãy thưởng thức những món ăn vặt mà bạn thích, đọc, suy gẫm, lắng nghe một số bài nhạc, chuẩn bị ý thức cho điểm đến tiếp theo của bạn - chỉ cần thay đổi suy nghĩ của bạn và điều chỉnh lại suy nghĩ của bạn để bạn có thể thực sự đánh giá cao thời gian cá nhân của bạn trong chuyến bay.

Nhận xét