BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

5 lý do bạn nên đi du lịch ở Thái Lan

Tôi luôn được hỏi tại sao tôi đánh giá Thái Lan là điểm đến hoàn hảo của tôi và tôi bị sốc khi mọi người ngạc nhiên bằng câu trả lời của tôi. Điều này nhắc nhở tôi muốn trả lời 'Ý bạn là gì, bạn đã không nghe chưa?

Anh sống dưới đá như thế nào? " Như thể đó là một sự kiện nổi tiếng mà Thái Lan là thiên đường. Tôi đang dần dần nhận ra rằng đa số người không phải là bí mật của bí mật này và hoàn toàn không có cơ hội trải nghiệm du lịch thanh bình nhất, thanh bình nhất có thể tưởng tượng được.
5 lý do bạn nên đi du lịch ở Thái Lan
5 lý do bạn nên đi du lịch ở Thái Lan
Du lịch đến Thái Lan là điều cần thiết cho chuyến đi của bạn và đây là lý do tại sao:

NGÀY HOÀN HẢO SỐNG NHƯ MỘT VỊ VUA

Sống như một vị vua với ngân sách hàng ngày khoảng $ 20 - $ 30 một ngày. Bây giờ đó là những gì tôi đang nói về. Bước ra khỏi bãi biển bungalow của bạn cho một buổi sáng sớm jog, bơi hoặc lớp học yoga. Tiếp theo là một bữa ăn sáng ngon lành, bổ dưỡng của súp mì, trái cây trái cây và trà xanh. Dành thời gian mua sắm buổi sáng cho những món hời tuyệt vời trên đường phố hoặc trong thị trường địa phương, thuê một chiếc xe máy và du thuyền quanh thưởng ngoạn phong cảnh đẹp và cuộc sống thoải mái.

Mát xa trên bãi biển vào buổi chiều, lặn quanh các rạn san hô, kết hợp một ngày với một chiếc bia uống voi hammock, với những giai điệu ướp lạnh của Jack Johnson hoặc một thứ tương tự. Cười với người dân địa phương, nói chuyện với những du khách ba lô, tiêu thụ thức ăn ngon và đồ uống lạnh. Đi ngủ cuối cùng, không phải không có trước khi dành thời gian để nhìn vào bầu trời đầy sao trong sợ hãi và chiêm ngưỡng sự to lớn của Vũ trụ và chỉ cần bạn nhỏ và các vấn đề của bạn thực sự là như thế nào. Khi đầu bạn chạm vào cái gối, ý nghĩ cuối cùng của bạn là 'Man! Thật là một ngày tuyệt vời, thật tuyệt vời khi nó vẫn còn sống ".

BÃI BIỂN, QUẦN ĐẢO, RỪNG, VĂN HÓA

Nó không quan trọng đến sở thích của bạn, Thái Lan đã bao gồm bạn. Bạn muốn lặn biển, lặn biển, hòn đảo hop, leo núi hoặc chỉ cần thư giãn trên bãi biển? Thái Lan có một số

những bãi biển nguyên sơ nhất trên thế giới. Nắng chói lọi vùng nước của bồn tắm, cát mềm bên dưới ngón chân và dừa rơi xuống đầu. Hoàn hảo! Bạn có muốn một cái gì đó mạo hiểm hơn một chút? Đi lên những ngọn đồi và đi bộ qua trái tim của bạn qua các thung lũng miền núi và dành thời gian với những người dân tộc Hill Tribe. Hoặc có lẽ bạn muốn một cái gì đó văn hoá hơn? Thái Lan là một vùng đất văn hoá cổ kính, từ đền thờ, đến cung điện và tàn tích cổ đại, bạn sẽ không bao giờ thiếu cơ hội học hỏi từ truyền thống và phong tục của đất nước tuyệt vời này.

ẨM THỰC TRÊN CẢ TUYỆT VỜI

Không thể phủ nhận rằng nếu bạn muốn vượt qua thực phẩm Thái Lan, sau đó nụ vị giác của bạn đã để lại một sự vắng mặt vĩnh viễn do điên rồ. Thức ăn Thái rất ngon và rất ngon lành! Có một cái gì đó phù hợp với tất cả các khẩu vị, từ cà ri, đến mì, hải sản, bánh cá, trái cây tươi, omelets, súp và nước giải khát. Cho dù thời gian trong ngày hay nơi nào bạn ăn, các vị giác quan của bạn sẽ "đánh lừa" bạn bằng sự biết ơn về sự bùng nổ hương vị mà bạn đã gửi đi. Sống ở Thái Lan trong 6 tháng là điều lành mạnh nhất mà tôi từng có. Tôi đang cân nặng ở một số lành mạnh, phù hợp như một fiddle, và sống với năng lượng! Đó phải là tất cả những loại thảo mộc và gia vị!

MẶT TRỜI LUÔN LUÔN TỎA SÁNG Ở THÁI LAN

Mọi người đều muốn có thời tiết ấm áp, nắng trên chuyến đi hoặc kỳ nghỉ của họ. Bạn không bao giờ rời đi lang thang nơi mà tất cả thời tiết đáng yêu đã biến mất khi

Bạn đang ở Thái Lan. Quanh năm là bơi thời tiết, vài tháng chỉ nóng hơn một chút so với những người khác. Đó là vùng nhiệt đới, và với vùng nhiệt đới cũng có rất nhiều mưa. Nhưng mưa đến và sau đó nó đi ra cũng nhanh chóng, làm mát bạn xuống cho một vòng vui vẻ dưới ánh mặt trời.

THÁI LAN LÀ ĐẤT CỦA NỤ CƯỜI

Mọi người ở Thái Lan mỉm cười. Những du khách, những du khách ba lô, người nấu ăn Thái, học sinh Thái Lan, người bồi bàn, người hầu bàn hay thanh niên,

giáo viên và học sinh ở trường, người lái xe tuk tuk và đứa trẻ Thái đang ngủ. Thái Lan sẽ dạy cho bạn nghệ thuật của "Mai Pen Rai", hoặc như chúng tôi Aussies muốn nói "Không lo lắng bạn đời!" Bạn sẽ khó có thể tìm thấy ai đó đang lo lắng ở Thái Lan. Và tại sao bạn? Mỗi ngày là một món quà của thiên đường và một cơ hội mới để sống từ một nơi của lòng tốt và hạnh phúc. Người Thái chấp nhận và ôm hôn, và giữ nụ cười trên khuôn mặt của bạn.

Tôi nghĩ tôi có thể quay trở về Thái Lan ... mỗi ngày hãy xoa bóp mỗi ngày, thức ăn ngon lành, những người thân thiện hạnh phúc, những người hiểu cuộc sống không phải lo lắng, chạy dọc theo bãi biển, đi lang thang ban đêm trong khi ngắm hoàng hôn với một loại cocktail giá rẻ .... yep, nghĩ rằng tôi có thể làm điều đó!

Nhận xét