BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

4 điều cần làm ở phần lan với trẻ em

Trên khắp thế giới, có một vài địa điểm nổi bật mà dường như thêm rằng chút chút pixie bụi cho tuổi thơ.

Disney  có thể chuyên tạo ra phép thuật này nhưng đối với chúng tôi, những kỷ niệm đáng nhớ mà chúng tôi tạo ra ở Phần Lan là một trong những cuộc phiêu lưu gia đình nổi bật của chúng tôi cho đến nay.

Từ những sợi lông dựng lên trên cổ của chúng tôi khi chúng tôi bị bao vây bởi hơn 200 con chó đang háu hóng với sự phấn khích, cho con ăn thịt hươu bằng tay hoặc với vẻ ngạc nhiên và kinh ngạc khi con gái chúng tôi gặp Santa Claus thực trong Vành Bắc Cực.

Đây là những khoảnh khắc tôi sẽ mãi mãi kho báu từ kỳ nghỉ gia đình của chúng tôi ở Lapland.

Dưới đây là một số điều chúng tôi yêu thích ở Phần Lan với trẻ em.

Sau khi trải qua một ngày khám phá Helsinki, chúng tôi đã nhảy lên chuyến bay tới Rovaniemi , Thủ phủ của Lapland Phần Lan, và đến Sân bay chính thức của Santa.

1. Thăm Santa Claus thực

Những đứa trẻ thích thăm viếng Santa ở Phần Lan mà chúng tôi đã đi nhiều hơn một lần!

Đi cùng với ba đứa trẻ dưới 9 điểm dừng chân đầu tiên của chúng tôi ở Rovaniemi phải đến thăm ông già Noel. Chúng tôi đi du lịch ở Ruska, đó là Autumn của Phần Lan.

Mặc dù điều này có vẻ như là một thời gian kỳ lạ để đi đến thăm Santa Tôi thực sự nghĩ rằng nó làm cho kinh nghiệm tốt hơn. Không chỉ chúng tôi tránh được đám đông nhưng chúng tôi đã có một cuộc phiêu lưu cá nhân nhiều hơn nữa.
4 điều cần làm ở phần lan với trẻ em
Thăm ngôi làng của ông già Noel ở Rovaniemi là một trong những hoạt động yêu thích của trẻ em ở Phần Lan

Mỗi lần chúng tôi đến thăm ông già Noel ở Santa Claus Village (vâng chúng tôi đã đến thăm nhiều hơn một lần ... thật ra trong ngày đầu tiên chúng tôi thấy hai đứa trẻ), chúng tôi là gia đình duy nhất ở đó hoặc gia đình có một hoặc hai gia đình tham gia.

Xem xét rằng hàng năm trên 300.000 người ghé thăm ở đây tôi sẽ nói rằng chúng tôi nhấn jackpot! Các con của chúng ta đều có cuộc trò chuyện dài với ông già Noel mà không cảm thấy bị vội vã hoặc chuyển sang.

Những điều cần lưu ý:
Entry được tự do để xem Santa với các tùy chọn của các video chuyên nghiệp và hình ảnh có sẵn với một khoản phí.
Bạn có thể ở lại Santa Claus Village . Cabins có một lễ hội tuyệt vời cảm thấy quanh năm với cây Giáng sinh. Chúng tôi cũng có phòng xông hơi khô riêng.
Đi du lịch ngoài mùa có nghĩa là một số cửa hàng và nhà hàng sẽ đóng cửa. Santa Park cũng đã đóng cửa vào thời điểm này của năm.
2.  Nấu nướng ngoài lửa trại.

Xem Đèn phía Bắc là điểm nhấn của việc đi đến Phần Lan, nhưng chúng tôi cũng thích nấu nướng ngoài lửa trại.
Một trong những điều hàng đầu cần làm ở Phần Lan là xem Đèn phía Bắc.

Tại bàn thông tin ở Làng của Santa, bạn có thể đặt một loạt các chuyến đi trong ngày và những chuyến phiêu lưu. Nằm trong một khoảng thời gian giới hạn, chúng tôi đã đặt tất cả các chuyến đi của chúng tôi từ đây.

Cuộc phiêu lưu đầu tiên của chúng tôi đã đuổi theo ánh sáng Bắc!

Ngay cả vào mùa thu nhiệt độ xuống dưới 0 độ C vào ban đêm. May mắn với tour du lịch của chúng tôi, chúng tôi đã được cung cấp đầy đủ các bộ quần áo phù hợp với nhiệt để giữ mọi người vui vẻ. Đèn thường xuất hiện khoảng giữa tháng 8 cho đến đầu tháng 4 và có thể được nhìn thấy trong hơn 150 đêm trong năm.

Thật không may, nó vẫn là một trò chơi cơ hội và chúng tôi không nhìn thấy bất kỳ ánh sáng vào buổi tối đầu tiên của chúng tôi. Chúng tôi đã làm, tuy nhiên, có được để nấu xúc xích trên một ngọn lửa và thưởng thức nghe như hướng dẫn của chúng tôi cho chúng tôi biết các hiện tượng cực quang của borealis và câu chuyện địa phương.

May mắn thay, chúng tôi đã có một buổi tối đặc biệt trong khu vực và đã may mắn có thể nhìn thấy một cái nhìn thoáng qua của những ánh sáng tuyệt vời vào buổi tối thứ hai của chúng tôi.

3. Đóng lại với Tuần lộc

Có nhiều lựa chọn renifer sẵn có. Chúng tôi chọn hướng đến một trong những trang trại tuần lộc địa phương ở  Sieriporo Safaris .
Nuôi tuần lộc là một hoạt động thú vị khác ở Phần Lan dành cho trẻ nhỏ.
Vào mùa đông, công việc kinh doanh của gia đình sẽ đưa bạn đi trượt tuyết tuần lộc. Vì không có tuyết trong thời gian lưu trú của chúng tôi, thay vào đó chúng tôi đã gặp người tuần lộc thường kéo xe trượt tuyết.

Những gã khổng lồ nhẹ nhàng này đã ra khỏi vùng rừng cây xung quanh theo lời mời của hướng dẫn viên của chúng tôi và chúng tôi phải cho chúng ăn bằng tay. Tất cả trong khi hướng dẫn của chúng tôi giải thích về lịch sử gia đình lâu dài của mình trong khu vực và thậm chí cho thấy chúng tôi những phòng tắm hơi ông sinh ra trong!

4. Vui chơi với Huskies

Không có vấn đề gì trong năm bạn chọn để đi thăm Phần Lan, Husky đi xe có sẵn và một trong những điều tốt nhất để làm ở Phần Lan với trẻ em. Và nếu bạn nghĩ rằng vì không có tuyết, chuyến đi của bạn sẽ không vui vẻ, hãy suy nghĩ lại.
4. Vui chơi với Huskies
Được gắn vào sau chiếc xe đạp bốn bánh, đội của chúng tôi chạy theo tốc độ mà đã hít thở chúng tôi. Tại  Huskypoint,  chúng tôi đã chơi với những con chó khàn đáng yêu và tìm hiểu về những cuộc đua cực kỳ mà đội bóng này tham gia.

Tùy thuộc vào thời gian bạn viếng thăm Phần Lan, bạn có thể làm bất cứ điều gì từ 10 phút vui vẻ đi đến 5 ngày safari khàn. Đây thực sự là một trong những điểm nổi bật của cuộc phiêu lưu ở Lapland của chúng tôi và bạn có thể nghe thấy những đứa trẻ rong ruổi niềm vui cho toàn bộ chuyến đi.

Cuộc phiêu lưu của chúng tôi đến Phần Lan sẽ là một trong những con của chúng tôi sẽ nói về trong nhiều năm tới. Tôi nghĩ rằng nơi này sẽ là tuyệt vời bất cứ lúc nào trong năm và có rất nhiều để cung cấp trong bất kỳ mùa nào.

Nó cũng kéo dài những niềm tin phép thuật trong gia đình của chúng tôi cho rằng chỉ cần rằng ít hơn bởi vì sau khi tất cả, họ đã nhìn thấy Santa thực sự ở nhà.

Nhận xét