BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

9 lý do lớn bạn sẽ muốn đi du lịch với con của bạn

Bài báo này ban đầu được xuất bản trên trang SheKnows.com - công ty truyền thông kỹ thuật số lối sống phụ nữ số 1, với sứ mệnh của phụ nữ truyền cảm hứng cho phụ nữ - như " 9 lý do để đi cùng con bạn trong năm đầu tiên " và được tái tạo lại với sự cho phép của tác giả .

Có điều gì đó về việc làm mẹ sớm làm cho bạn cảm thấy tất cả cùng một lúc với sự kính sợ của con người mới lạ này và quan tâm đến số phận của con người cũ mà bạn đã tồn tại. Giữa những thức ăn vô tận, những giấc ngủ ngắn và những thay đổi về tã không ngừng nghỉ, có thể khó có thể nghĩ đến việc ra khỏi nhà. Nhưng trên thực tế, cách xa nhà nhất có thể là những gì tôi cần để tìm lại bản thân mình.

Một năm và chuyến đi gia đình tới 10 tiểu bang sau đó, tôi là người ủng hộ hoàn toàn cho việc đi cùng với một đứa trẻ. Sự phát triển của chúng tôi không chỉ giúp tôi phát triển trong vai trò mới của mình, nhưng những cuộc phiêu lưu cũng mang chúng tôi đến gần hơn như một gia đình và đã có vô số lợi ích cho sự phát triển của con trai tôi.
9 lý do lớn bạn sẽ muốn đi du lịch với con của bạn
1. Du lịch giúp thu hẹp khoảng cách giữa vợ chồng và gia đình. 

Chồng tôi và tôi đùa rằng chia sẻ kinh nghiệm về du lịch luôn là "ngôn ngữ yêu thương" của chúng tôi. Chúng tôi đã khám phá ra sớm về những nơi nghỉ ngơi đáng được ưu tiên cho chúng tôi - vì vậy gần như mọi cuối tuần cuối tuần trước khi làm cha mẹ đã được dành để khám phá. Khi chúng tôi mong đợi con trai của chúng tôi, tôi lo lắng những ngày đó đã qua. Nhưng khi chúng tôi đi chuyến đi gia đình đầu tiên của mình, tôi ngồi trên bàn từ chồng tôi trong khi anh ta đánh con trai lên đầu gối và nhận ra rằng nó còn tốt hơn trước. Đi du lịch không chỉ như một cặp vợ chồng, mà còn là một gia đình, làm cho tôi rơi vào tình yêu với người mà tôi đã may mắn đủ để có được như một đối tác.

2. Gia đình dành thời gian có thể hạn chế các vấn đề hành vi.

Thời gian bên nhau như một gia đình không chỉ giúp mối quan hệ của tôi với chồng, mà còn xứng đáng nhận được một số tín dụng cho tính khí của con trai chúng ta. Dựa trên một nghiên cứu năm 2012 được công bố trên Tạp chí Tâm lý và Tâm thần Trẻ em, những đứa trẻ có cha "tích cực tham gia" với trẻ trước 3 tháng tuổi đã chứng tỏ có ít vấn đề về hành vi hơn vào cuối năm đầu tiên.

3. Nếu bạn có thể đi du lịch, mọi thứ khác có vẻ ít khó khăn hơn. 

Không có gì giống như tham gia một chuyến đi đường dài hai tuần trong một người cắm trại nhỏ với một em bé để thực hiện một chuyến đi bình thường đến các cửa hàng tạp hóa ít hơn rất đáng sợ. Giữa kỳ điều dưỡng giữa lúc tăng vọt, hoàn thiện thay đổi quần áo trên đất công viên quốc gia và những cuộc khủng hoảng còn tồn tại ở các sân bay, đi du lịch đã dạy chúng tôi để giải quyết bất kỳ thách thức bình thường nào của trẻ thơ đã khiến chúng tôi tự tin hơn khi phải đối mặt với những điều tương tự thách thức trong các tình huống có điều kiện hơn.

4. Bạn học cách yêu đơn giản.

Thật dễ dàng để có được caught trong tất cả mọi thứ em bé cần phải có. Sau đó cùng với các hãng hàng không có hành lý hạn chế và đột nhiên bạn phải quyết định những gì bạn thực sự cần. Hóa ra, trẻ sơ sinh thực sự có thể ở lại nội dung với chỉ một đồ chơi hoặc hai khi bạn không cho họ lựa chọn của một giỏ toàn bộ gizmos tất cả thời gian.

5. Trên thực tế, trẻ sơ sinh siêu di động. 

Khả năng giữ cho con trai của chúng ta ở trong một gói hàng hoặc ba lô đi bộ đường dài có nghĩa là chúng ta không phải thực hiện nhiều sửa đổi cho các hoạt động chúng ta đã từng làm. Bây giờ anh ấy lớn hơn và háo hức cho sự độc lập của mình, cãi lộn anh ta làm cho mọi thứ trở nên phức tạp hơn. (Không cần quan tâm đến gần mặt vách đá!) Thêm vào đó, khi nói về thời gian ngủ trưa, tất cả những gì bạn cần làm là nhảy vào xe hoặc đưa ra một nơi tối tăm - không giống như khi chúng lớn hơn và cần một khoảng sân rộng, phòng khách màu đen với tình yêu đặc biệt của họ, bài hát ru của họ yêu thích và nhiệt độ đặt chính xác 72 độ cho giấc ngủ thậm chí là một khả năng.

6. Nó rẻ hơn nhiều so với khi chúng lớn hơn. 

Tất cả chúng ta đều nói về quy tắc mà hầu hết các hãng hàng không không cho phép bạn mua chỗ ngồi thứ hai cho đến khi con của bạn được 2 tuổi. Ngoài việc bay, đi cùng với trẻ sơ sinh cũng rẻ hơn vì bạn không phải trả thêm tiền ăn, giường hoặc phí vào cửa. (Và khi bạn đi ra ngoài để ăn, bạn không phải lo lắng về việc cung cấp chỗ ngồi cho người lớn tuổi của một đứa trẻ!)

7. Không có cơn giận nóng giận. 

Tôi sẽ không bao giờ cho rằng những đứa trẻ dễ dàng - nhưng ít nhất khi họ quyết định phù hợp, những vụ bùng phát thường là do những lý do chính đáng, như đói hay kiệt sức. Không phải vì bạn không để họ đẩy nút thang máy. Và thậm chí nếu họ không hài lòng về nó, những người khác có xu hướng tha thứ nhiều hơn về việc khóc trẻ sơ sinh trên máy bay hơn là đá những đứa trẻ mới biết đi.

8. Môi trường mới bắt đầu nhảy kỹ năng ngôn ngữ. 

Một sự thay đổi cảnh quan thực sự làm cho mọi người trong gia đình một số tốt. Theo một nghiên cứu năm 2014 xuất bản trong Tạp chí Khoa học Xã hội và Nghiên cứu Châu Âu , môi trường "giàu, đa dạng" thúc đẩy kỹ năng ngôn ngữ sớm. Theo Thang đo Đánh giá Môi trường Trẻ Sơ sinh / Người mới mẻ , trẻ sơ sinh tiếp xúc với thiên nhiên nhìn chung là tiến bộ hơn so với các bạn cùng lớp khi tham gia vào khoa học và đọc sách trong nhiều năm.

9. Bạn đang dạy cho họ để cuộn với các cú đấm. 

Thói quen được hình thành trong thời thơ ấu dẫn đến những thực hành tốt trong những năm tháng chập chững biết đi và hơn nữa - và chắc chắn chúng ta đang gặt hái những thành quả của việc tạo ra một chuyến du lịch nhỏ. Bây giờ, anh không hề cảm thấy bất an với nội dung Pack 'n Play, (tương đối) trong các chuyến đi đường bộ và hạnh phúc nhất khi anh ở bên ngoài.

Như với mọi thứ, đi du lịch chắc chắn là phức tạp hơn với một em bé trong tow. Nhưng tin tưởng tôi khi tôi nói nó cũng có giá trị nó. Mặc dù tôi biết con trai tôi sẽ không nhớ cuộc phiêu lưu sớm nhất của mình, tôi sẽ không bao giờ quên họ.

Nhận xét