BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

7 địa điểm hàng đầu để đi du lịch trong mùa halloween

Còn máy ngày nữa, những người trưởng thành trưởng thành ăn mặc như ma cà rồng và trẻ em ăn đủ đồ ngọt để giữ cho nàng tiên trong công việc kinh doanh trong vài năm tới. Vâng, Halloween đã đến!
Halloween là gì? Tổ chức vào ngày nào?
Trên khắp thế giới, từ Mexico đến Paris, mọi người đang chuẩn bị để chào mừng kỳ nghỉ kỳ diệu này. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm sự khủng bố hoàn hảo năm nay, chúng tôi đã có một số gợi ý tuyệt vời!

SALEM, MASSACHUSETTS

Ở đâu tốt hơn để chi tiêu Halloween hơn trong một thành phố nổi tiếng vì quá khứ ma quái của nó? Salem có lẽ nổi tiếng nhất trong các cuộc thử nghiệm của Salem Witch vào năm 1692, và bây giờ thu hút hàng nghìn du khách mỗi năm háo hức muốn tìm hiểu thêm về lịch sử độc đáo của thành phố.

Tham quan vào tháng 10, khi thành phố tổ chức các sự kiện Halloween khác nhau, bao gồm các chuyến du lịch thành phố khủng khiếp và những cuộc diễu hành đường phố. Một chuyến viếng thăm Salem Witch Museum cũng sẽ làm nên cảnh Halloween thật đáng sợ!
Nhà phù thủy Salem
BARCELONA

Trong số những kỳ nghỉ Halloween truyền thống, Barcelona cũng tổ chức lễ kỷ niệm La Castanyada , một lễ hội ngày Lễ All Saints 'Day. Đây là cơ hội hoàn hảo để thử một số món ngon có thể gia vị, chẳng hạn như hạt dẻ và bánh marzipan truyền thống.

Khi mặt trời lặn, quầy bar và câu lạc bộ của Barcelona trở nên sống động, hứa hẹn một Halloween bạn sẽ không quên vội vàng. Hãy mặc quần áo lên, dán núm ma cà rồng tốt nhất của bạn và nhảy vào ban đêm để nghe nhạc theo chủ đề và giải trí trực tiếp.

MEXICO

Mặc dù lễ Halloween được tổ chức bởi trẻ em ở Mexico , nó thường bị che khuất bởi Ngày của người chết.

Lễ hội kéo dài này cho thấy mọi người trên khắp Mexico thu thập để nhớ những người thân yêu bị mất của họ, và để kỷ niệm sự chuyển tiếp của họ vào cuộc sống kế tiếp. Trong thời gian này đường phố trở nên sống động với các quầy hàng bán sò đường truyền thống, đồ ăn ngon và đồ trang trí cho các đền thờ; cũng có rất nhiều những bàn thờ và những cuộc diễu hành lộng lẫy của những người có khuôn mặt được sơn.
Mexico Ngày của người chết
LONDON

Để có một kỳ nghỉ Halloween sôi động, bạn không cần phải đi xa hơn London. Trên khắp thành phố, quán bar và câu lạc bộ trở nên sống động để ăn mừng, với nhiều người ăn mặc và đi vào tinh thần ma quái.

Có rất nhiều hoạt động trong ngày để giữ cho hầu hết những người đam mê Halloween cực kỳ hài lòng. Ăn mặc cho London Comic Con diễn ra 27-29 tháng mười hoặc đầu đến Dungeons London, nơi bạn đang đảm bảo một sự sợ hãi tốt!
Big Ben tại Halloween
NEW ORLEANS, LOUISIANA

New Orleans biết làm thế nào để có một thời gian tốt, đặc biệt là trong Halloween. Nói cho cùng, nó được cho là thành phố ma ám nhất ở Mỹ!

Từ marathon phim kinh dị đến nhà bị ma ám, New Orleans tự ăn mặc cho Halloween để cung cấp cho du khách của nó một sự sợ hãi tốt. Cuộc diễu hành Halloween hàng năm ở New Orleans thật sự là một cảnh tượng. Đám đông tụ tập trên các đường phố để xem những chiếc thuyền trôi nổi trôi qua, với những lễ hội kéo dài vào ban đêm.
New Orleans Halloween
DISNEYLAND PARIS

Disneyland Paris luôn quan trọng cho dù bạn đang đi du lịch với những đứa trẻ hay muốn trở thành một đứa trẻ lớn, luôn vui vẻ - đặc biệt là trong Halloween. Lễ hội Halloween của Disney diễn ra từ ngày 1 tháng 10 đến ngày 2 tháng 11, với một bữa tiệc Halloween thú vị vào ngày 31.

Giữ đôi mắt của bạn bóc vỏ cho một số nhân vật phản diện nổi tiếng nhất của Disney, bao gồm Maleficent, Jafar và Captain Hook!

Nhận xét