BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

48 GIỜ Ở THƯỢNG HẢI

Thượng Hải ban đầu được bổ sung thêm vào tuyến hành trình tham quan Châu Á của tôi vì tôi đã có một điểm dừng chân ở đó.

Tôi đã tìm ra lý do tại sao không kéo dài thời gian ngừng lại đó từ một vài giờ tại sân bay đến hai ngày ở thành phố nhộn nhịp! 48 giờ chắc chắn là một khoảng thời gian tốt đẹp đối với tôi, nhưng dĩ nhiên chỉ cho phép tôi làm xước bề mặt của thành phố. Nếu bạn cũng dự định dành một thời gian ngắn ở Thượng Hải, bạn sẽ muốn lên kế hoạch trước và đảm bảo rằng bạn đang chọn tất cả các ô. Sau khi tất cả đây là thành phố lớn nhất ở Trung Quốc đại lục và do đó có tấn để khám phá, cho dù lợi ích của bạn là văn hóa, ẩm thực, lịch sử hay bất cứ điều gì khác.

Dưới đây là một hướng dẫn sơ bộ về điều tốt nhất của Thượng Hải, vì vậy bạn có thể khai thác tối đa 48 giờ của mình.
48 GIỜ Ở THƯỢNG HẢI
Thức ăn đường phố

Bây giờ, tôi không đi du lịch chỉ để thử các món ăn địa phương, nhưng không có phủ nhận rằng nó là một phần lớn của những gì tôi thích khi tôi đi du lịch! Thực phẩm có thể là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về văn hoá, và Thượng Hải có rất nhiều lựa chọn ngon cho thực phẩm đường phố , từ bánh bao đến mì, wontons và nhiều hơn nữa. Tốt nhất của bạn đặt cược cho một số nóng, yummy ăn là để đi đến một trong những thị trường, chẳng hạn như Fangbang Xi Lu.

Nhà kính

Trà từ lâu đã là một phần quan trọng của văn hoá Thượng Hải. Một số loại trà tốt nhất trên thế giới đến từ các tuyến đường thương mại đi qua Thượng Hải. Dừng lại ở một quán trà như Yu Garden, nơi họ cung cấp các mẫu chè trước khi mua hàng. Teahouse cũng có thể là một nơi tuyệt vời để tạm dừng giữa chừng một buổi chiều dài tham quan để bạn có thể nghỉ ngơi trong khi vẫn khám phá văn hóa của người xem!

Viện bảo tàng

Một số bảo tàng tốt nhất của Thượng Hải cung cấp giá vào cửa miễn phí hoặc giá rẻ, vì vậy không có lý do gì để không kiểm tra một hoặc nhiều lần trong chuyến đi của bạn. Bảo tàng Thượng Hải giữ những gì được cho là bộ sưu tập các hiện vật cổ nhất Trung Quốc đại lục, từ ngọc bích đến Trung Quốc và nhiều hơn nữa. Cung điện Nghệ thuật Thượng Hải (đôi khi được gọi là Bảo tàng Nghệ thuật Trung Quốc) là nơi tuyệt vời để khám phá sự phát triển của nghệ thuật Trung Quốc trong ngành in, điêu khắc và các phương tiện nghệ thuật khác.

Kiến trúc

Ngoài bảo tàng, bạn có thể tìm hiểu về lịch sử của thành phố cảng này bằng cách xem xét các tòa nhà. Thành phố ban đầu được chia thành các phần với các nhà cai trị nước ngoài khác nhau; bây giờ đi lang thang qua Bund có một cảm giác rất cổ điển của Anh, trong khi khu vực nhượng bộ của Pháp có khí quyển của Paris vào những năm 1920. Lưu ý rằng Bund cũng là nơi bạn sẽ thấy rằng ảnh chụp nhanh cổ điển của nền trời Thượng Hải! Đối với kiến ​​trúc truyền thống Trung Quốc, hãy đến khu vườn Yuyuan.

Nước-thị trấn

Một nơi tuyệt vời để xem kiến ​​trúc Trung Quốc truyền thống và có được trải nghiệm sâu sắc về văn hóa này là ở các thành phố nước lịch sử. Thượng Hải là Venice của phương Đông và có một loạt các thị trấn nhỏ tuyệt vời ở các khu vực khác nhau của thành phố và xa hơn nơi mà các cư dân sống bên cạnh và đi làm trên các tuyến đường thủy. Nhiều người trong số họ đã phải trả phí tham quan, nhưng nếu bạn chỉ có thể đến thăm một thời gian ngắn, hãy kiểm tra một số thị trấn nước rẻ hơn (nhưng vẫn rất ấn tượng) như Fengjing, một trong những thị trấn được bảo quản tốt nhất, hoặc Zhujiajiao, với hồ nước tự nhiên của nó.

Đền

Đền Jing'an của Thượng Hải là tương đối hiện đại, nhưng nó là một sự tái thiết quan trọng của một ngôi đền trước đó. Thiết kế này đúng với bản gốc và bạn có cơ hội để xem một bộ sưu tập tuyệt vời của các biểu tượng Đạo Phật và Đạo sĩ, bao gồm tượng Phật ngọc lớn nhất ở Trung Quốc. Nó rất đáng để khám phá khía cạnh này của văn hóa Trung Quốc.

Thượng Hải là một thành phố tuyệt vời làm cho một nơi nghỉ ngơi cuối tuần sôi động, đi công tác hoặc dừng chân. Dĩ nhiên, 48 tiếng đầu tiên sẽ chỉ để lại bạn muốn trở lại càng sớm càng tốt để bạn có thể ngắm nhìn những gì mà thành phố cung cấp!

Bạn đã viếng thăm Thượng Hải? Kinh nghiệm của bạn tốt nhất ở đó là gì? Chia sẻ câu chuyện của bạn dưới đây!

Nhận xét