BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

4 cuốn sách sẽ truyền cảm hứng cho bạn để du lịch

Giữa mọi việc vặt của bạn và cuộc chạy đua chuột hàng ngày, bạn có thường cảm thấy bị choáng ngợp trước sự lãng mạn?

Có thể hiểu được rằng một trong những yếu tố này có thể giúp bạn không thực hiện mong muốn của mình-một sự chật chội về thời gian hoặc tiền bạc, hoặc chỉ đơn giản là thiếu cảm hứng. Chúng tôi có thể giúp bạn với thứ hai.

Chúng tôi trình bày danh sách những cuốn sách sẽ truyền cảm hứng cho bạn đóng gói và cất cánh. Trong khi một số sẽ di chuyển bạn với sự đơn giản của tiểu thuyết, những người khác sẽ cho bạn sự khôn ngoan thực tế về làm thế nào để đi về khám phá thế giới. Cuối cùng, tất cả những gì bạn cần là làm theo trái tim của bạn.
1. Làm thế nào để Du lịch thế giới Ngày $ 50 Một

Cuốn sách của Matt Kepnes đã trở thành một "kinh thánh cho ngân sách du lịch" theo BBC. Nó bác bỏ huyền thoại rằng bạn cần phải được phong phú để đi du lịch thoải mái và tìm kiếm cuộc phiêu lưu. Nó cũng cho thấy cách chúng ta tự bào chữa để không bước đầu tiên ra khỏi tổ của chúng ta. Hơn cả hướng dẫn viên du lịch, cuốn sách này cung cấp những lời khuyên thiết thực về cách tiết kiệm tiền và lên kế hoạch một chuyến đi thành công cho cả người mới bắt đầu và du khách dày dặn.

2. Trên đường

Cuốn tiểu thuyết cổ điển của Road Jack Kerouac là một cảm hứng đi du lịch vô tận. Nó là một tài khoản của kinh nghiệm chuyển đổi nhân vật chính thành một cá thể mạnh mẽ, tốt hơn và có căn cứ. Những ham muốn của ông để khám phá thế giới, sự thất vọng của ông và những cuộc phiêu lưu mà ông trải qua, tất cả đều có một phản ứng vang lên người đọc. Nó có thể không cung cấp lời khuyên du lịch thực tế, nhưng niềm say mê để đi du lịch chống lại các tỷ lệ cược, trình bày một cách dí dỏm, hài hước, sẽ để lại cho bạn say mê.

3. Vagabonding: Hướng dẫn không phổ biến về nghệ thuật du lịch thế giới dài hạn

Cuốn sách này cho chúng ta biết rằng không có 'thời điểm thích hợp để lên kế hoạch cho một chuyến đi bắt đầu ngay bây giờ. Tác giả Rolf Potts sẽ đưa bạn đến với cuộc sống bình thường và thực hiện ước mơ du lịch nước ngoài của bạn. Bên cạnh việc cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về tài chính cho chuyến đi của bạn và xác định đích đến, bạn cũng sẽ giúp bạn điều chỉnh cuộc sống trên di chuyển, giải quyết những khó khăn của nó, và trở lại bình thường khi bạn trở lại.

4. The Alchemist

Như một trích dẫn nổi tiếng được trích dẫn trong cuốn sách đi, "Không có trái tim nào đã từng trải qua khi đi tìm những giấc mơ của nó." Quest, phiêu lưu và kịch; Tiểu thuyết tưởng tượng của Paulo Coelho giúp bạn khám phá sức mạnh biến đổi của những giấc mơ của bạn. Điều bắt đầu như là một sự tìm kiếm hàng hoá thế gian, kết thúc bằng việc khám phá ra sự an bình và hạnh phúc bên trong. Cuốn sách này khuyến khích bạn theo dõi trái tim của bạn, khám phá các vùng đất mới và có cơ hội trải nghiệm thú vị.

Nhận xét