BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

3 ngày lãng mạn ở Nicaragua

Khi mọi người nói chuyện về thị trấn bên lề của San Juan del Sur, Nicaragua, họ hiếm khi mô tả nơi này như một điểm đến lãng mạn nghiêm túc.

Tuy nhiên, sau khi dành vài tháng ở thị trấn bãi biển nhỏ nằm gần biên giới Costa Rica, tôi vui mừng thông báo lại rằng quả thực vậy, có một mối tình lãng mạn ở đâu đó trong không khí. Tuy nhiên, bạn có thể muốn bước ra khỏi San Juan del Sur để đến những nơi lãng mạn nhất.

Đây là ba trong số những địa điểm lãng mạn yêu thích của tôi ở và xung quanh thị trấn nhỏ của San Juan del Sur, nơi ngày càng trở nên cần thiết cho du khách và những người lãng mạn từ khắp nơi trên thế giới.
3 ngày lãng mạn ở Nicaragua
1) Thoát ngày chủ nhật

Buổi tối đầu tiên của tôi ở San Juan del Sur là chủ nhật. Thị trấn được biết đến với chủ nhật Funday nổi tiếng (hay nổi tiếng) , tham quan 12 giờ trong đó du khách nhảy từ ký túc xá đến ký túc xá, tổ chức tiệc bên bể bơi, thưởng thức đồ uống với bạn bè và người lạ. Vào một trong những ngày chủ nhật, ngày của tôi và tôi đã thoát khỏi cảnh một bữa ăn tối ngon lành được giấu trong một sân sau thơm, được bao phủ bởi những cây cối và những ngọn đèn mờ treo lủng lẳng phía trên chúng tôi. Đừng bắt tôi bắt đầu vào mignon thăn. Chúng tôi vẫn thưởng thức một số loại đồ uống rẻ tiền, nhưng không tham gia vào các chủ đề của Chủ Nhật Sunday Funday, chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ tìm thấy một sự tĩnh lặng lãng mạn nằm ngoài tuyến du lịch. Xa khỏi các quán bar và câu lạc bộ thường xuyên, chúng tôi đã có thị trấn gần như hoàn toàn cho chính chúng ta.

2) Hỗ trợ đầm phá

Kể từ San Juan del Sur Bị lụt bởi những người đi du lịch ba lô vào những ngày cuối tuần, chúng tôi đã trốn thoát được Laguna de Apoyo vào một ngày thứ sáu, một đầm lầy trước đây được bao bọc bởi các ngọn đồi và ngập nước. Chúng tôi ở tại Hotel SelvAzul , nơi có các phòng riêng theo chủ đề của các quốc gia khác nhau và bữa sáng, bữa trưa và bữa tối tuyệt vời. Nơi chúng tôi ở lại, bản thân đầm phá hầu như không còn trống và yên tĩnh, và chúng tôi thậm chí còn có thể chọn phòng mình muốn và nước nào sẽ trải nghiệm: tất nhiên, chúng tôi đã chọn một trong những nơi cung cấp cả một cái võng và hồ bơi riêng trong một kỳ quan kỳ thú.

3) Hòn đảo ometepe

Hòn đảo ometepe là một hòn đảo nằm trong hồ Nicaragua, cách San Juan del Sur khoảng nửa ngày. Hòn đảo có hai núi lửa để leo núi, một suối nguồn tự nhiên để tắm trong nước có nguồn gốc từ một trong những ngọn núi lửa, và rất nhiều xe máy để bạn và bạn của bạn xung quanh đảo. Điểm nổi bật cá nhân của tôi là kỳ nghỉ sinh thái El Zopilote . Trang trại tăng gấp đôi như là một ký túc xá với khu cắm trại, ký túc xá, võng và nhà lều riêng. Đám đông có xu hướng lớn hơn và thoải mái hơn so với người trung bình San Juan del Sur-ba lô và bạn có thể thưởng thức các buổi trình diễn tự phát, nhảy lửa và biểu diễn acro-yoga từ các tình nguyện viên vào nhiều buổi tối. Đắm chìm với người bạn đời của bạn tại một nơi có liên quan đến thiên nhiên có thể biến đổi, và nơi này là một trong những điều tốt nhất để cảm nhận được mối liên hệ này.

Vâng, San Juan del Sur là một thị trấn của đảng, cho cả hai mươi mốt và người về hưu. Nhưng cũng có một vẻ đẹp mà đi kèm với làng đánh cá cũ buồn ngủ này. Nhiều người dân địa phương và người nước ngoài điều hành các ký túc xá và khách sạn rất nhẹ nhàng và chu đáo, và làm những gì họ có thể để đảm bảo cho du khách một kỳ nghỉ thoải mái, không chỉ là một cuộc sống mới thú vị mà còn là hòa bình, thư giãn và một chút rực rỡ lãng mạn .
Blog du lịch

Nhận xét