BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

20 mẹo du lịch tốt nhất sau 20 năm du lịch

Trong 20 năm qua, Caz và tôi đã may mắn đã viếng thăm hơn 50 quốc gia và đã sống trong 5 ngày và hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với bạn 20 mẹo đi du lịch tốt nhất của chúng tôi!

Mặc dù phong cách du lịch của chúng tôi đã phát triển từ chuyến đi solo để đi du lịch như một cặp vợ chồng và bây giờ đi du lịch như một gia đình bốn , có một số thói quen đi du lịch cốt lõi đã phục vụ chúng tôi tốt, và chúng tôi tiếp tục theo họ cho đến ngày nay.

Đối với chúng tôi, du lịch không chỉ là kiểm tra các địa điểm trong danh sách của chúng tôi. Phương châm của chúng tôi luôn là "tích lũy trí nhớ và khoảnh khắc, không chỉ là của cải" , và chúng tôi muốn làm điều đó thông qua du lịch.
20 mẹo du lịch tốt nhất sau 20 năm du lịch
Từ kinh nghiệm du lịch của chúng tôi và 7 năm  viết blog du lịch,  chúng tôi đã tích lũy được phần chia sẻ công bằng của chúng tôi về các mẹo du lịch hàng đầu trên đường đi và rất khó để giới hạn số tiền này chỉ còn hai mươi!

Chúng tôi hy vọng danh sách các mẹo đi du lịch tốt nhất của chúng tôi sẽ truyền cảm hứng và giúp bạn đi du lịch, và đi du lịch thường xuyên hơn!

20 MẸO DU LỊCH TỐT NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

1. Thực hiện Du lịch Ưu tiên

Nếu bạn muốn đi du lịch nhiều hơn, bạn đã có để làm cho nó một ưu tiên!

Nghiêm túc, nếu bạn không có đủ tiền  để đi du lịch, bạn vẫn có tủ quần áo đầy quần áo mà bạn không bao giờ đeo, hoặc một nhà để xe đầy đồ chơi đắt tiền thu thập bụi, thì bạn không rõ ràng về các ưu tiên và mục đích của bạn.

Chúng tôi đã có thể đi du lịch nước ngoài liên tục trong suốt 20 năm qua vì chúng tôi đã đưa du lịch trở thành một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi đã vận chuyển hầu hết năng lượng, trọng tâm và tài chính của chúng tôi đối với du lịch.

Chúng tôi hiện không sở hữu rất nhiều thứ, nhưng chúng tôi chắc chắn có rất nhiều ký ức.

2. Dành nhiều thời gian ở những nơi ít hơn

Khi bạn lên kế hoạch cho một chuyến đi, đừng cố gắng đi khắp nơi và làm mọi thứ - đó là một công thức làm say mê và thổi ngân sách của bạn!

Thay vì đua từ một phía của một quốc gia sang nước khác, hoặc rượt đuổi qua 6 quốc gia trong 6 tuần, hãy tìm hiểu một khu vực tốt.

Luôn phải đóng gói và giải nén, giải quyết nhiều chuyến bay, thời gian, thay đổi tiền tệ và thậm chí các vấn đề về thị thực cũng có thể dẫn đến việc bị cháy. Và di chuyển xung quanh để quá nhiều điểm đến du lịch thực sự có thể ăn vào tài chính của bạn.

Làm chậm và đi sâu vào. Bằng cách này, bạn sẽ có cảm giác tốt hơn cho một nơi.

Du lịch với trẻ em?

Kế hoạch cho một tốc độ chậm hơn bạn sẽ nếu đi du lịch solo hoặc như một cặp vợ chồng. Hãy thực tế về những gì bạn đạt được, đặc biệt là khi đi du lịch với trẻ mới biết đi.

Bạn càng ít cảm thấy mình phải nhìn và làm, thì càng thoải mái và không có stress cho mọi người.

Hiểu rằng bạn sẽ không bao giờ có thời gian để xem và làm Mọi thứ. Và được ổn với điều đó.

3. Đừng mong đợi những điều cần được như họ đang ở nhà

Nếu bạn muốn mọi thứ giống như ở nhà, thì đâu là điểm đi đâu cả?

Hãy giữ một tâm trí cởi mở để học hỏi và trải nghiệm những điều mới khi đi du lịch nước ngoài, bao gồm cả thử những loại thực phẩm mới có thể cho bạn biết rất nhiều về một nền văn hoá - đừng sợ ăn thực phẩm đường phố!

Chúng tôi du lịch nước ngoài để trải nghiệm những nền văn hoá, môi trường và cách suy nghĩ khác nhau. Vì vậy, đừng tự tắt mình để trải nghiệm tất cả các quốc gia cung cấp.

Nếu bạn đi du lịch với một tâm trí cởi mở bạn có thể có một kinh nghiệm phong phú hơn nhiều.

Sẽ có những khoảnh khắc khi các nền văn hoá khác sẽ gây sốc cho bạn. Đừng phán xét họ. Khi điều này xảy ra, hãy ngồi lại và nói,  "Điều đó không thú vị, hãy nói cho tôi biết thêm!"

4. Đi du lịch không phải dừng lại khi bạn đã có con

Chúng tôi thường nhận được email hoặc có cuộc trò chuyện với những người mà chúng tôi gặp trên đường biểu hiện rằng một khi họ đã có con, những ngày đi chơi của họ đã kết thúc!

Mang nó từ chúng tôi, gia đình đi du lịch có thể và không cần phải là một rắc rối. Trong thực tế, nó có thể là một trong những kinh nghiệm tốt nhất mà bạn có như một gia đình!

Chắc chắn, chúng tôi không đi du lịch vòng quanh thế giới như chúng ta đã từng hay bên lề như chúng tôi đã làm trước trẻ, rõ ràng chúng tôi vẫn đi du lịch và do đó làm nhiều gia đình khác - gia đình đi du lịch thích còn sống và đang phát triển.

Trong 20 năm qua, phong cách du lịch của chúng tôi đã phát triển từ đi du lịch độc lập , đi du lịch như một cặp vợ chồng , bây giờ đi du lịch với hai con gái của chúng tôi và rất nhiều độc giả của chúng tôi được lấy cảm hứng để theo bước chân của chúng tôi.

Vâng, gia đình đi du lịch có những thách thức và có ưu và nhược điểm của việc đi du lịch với trẻ em , nhưng việc tạo ra những kỷ niệm vô giá là một điều để yêu mến!

Có những lợi ích có giá trị để đi cùng với trẻ em. Họ buộc bạn phải phát triển phong cách du lịch của bạn, và theo tôi, thường là cho tốt hơn.

Lời khuyên hàng đầu cho du lịch với trẻ em:

Có ba điều cần thiết để có một kỳ nghỉ gia đình căng thẳng miễn phí. 99% thời gian con của bạn sẽ bị kích thích, cáu kỉnh hoặc la hét vì chúng là:

1. Mệt mỏi

Cung cấp đủ cơ hội cho họ nghỉ ngơi và môi trường để họ có được một giấc ngủ ngon.

2. Chán

Chọn một điểm đến thân thiện với trẻ em có đủ các hoạt động để giữ cho chúng chiếm giữ và mang theo một vài tiện ích trong nhà như đồ chơi nhồi bông, đọc sách hoặc các gói hoạt động có thể là sự cứu hộ trên các chuyến bay và chuyến đi đường bộ.

3. Đói bụng

Đựng đủ đồ ăn nhẹ lành mạnh để giữ cho họ hài lòng, đặc biệt là trên các chuyến bay, xe buýt và các chuyến đi đường bộ. Các chuyến đi đường dài hoặc chuyến bay có thể để trẻ em cảm thấy không hài lòng và đói. Khi ăn ngoài, hãy đi ăn sáng hoặc ăn trưa vì chúng tôi cảm thấy dễ dàng hơn so với ăn tối vì họ có xu hướng rẻ hơn và thường xuyên hơn. Thêm vào bữa ăn tối, trẻ em của chúng ta mệt mỏi và có thể bị điên cuồng một chút!

Một đứa trẻ đói hoặc mệt mỏi là một đứa trẻ tồi tệ, giống như tôi thực sự!

5. Lập kế hoạch cùng nhau

Ngồi xuống với tất cả thành viên trong gia đình và nói về chuyến đi của bạn. Cách tốt nhất để làm cho trẻ quan tâm và vui mừng là để họ tham gia vào quá trình lập kế hoạch du lịch.

Nói về:
 • Bao nhiêu ngày nữa chuyến đi của bạn?
 • Những nơi bạn sẽ đến thăm: những bãi biển, những ngọn núi, những thành phố lớn, các thị trấn nhỏ?
 • Bạn có muốn thư giãn hay phiêu lưu?
 • Khi nào chuyến đi bắt đầu?
Những chuyến đi đáng nhớ là những chuyến đi mà mỗi thành viên trong gia đình bạn sẽ trải nghiệm những gì họ yêu thích.

Chụp vài tờ tài liệu quảng cáo hoặc tạp chí du lịch và xem qua các trang đầy màu sắc. Mọi người đều được chọn một điểm đến và hoạt động mà họ muốn xem và làm.

Đi qua danh sách như một gia đình, thảo luận về ưu và nhược điểm của mỗi người và bỏ phiếu.

Tiếp theo, nhảy trực tuyến hoặc trên sàn với một bản đồ giấy lớn và vẽ ra tuyến đường cơ bản của bạn với một highlighter, để lại chỗ cho sự linh hoạt.

Khi bạn lên kế hoạch một chuyến đi quan trọng là bạn chọn một điểm đến và các hoạt động phù hợp với lợi ích của tất cả các thành viên trong gia đình. Nếu con của bạn (hoặc bạn) đang buồn chán hoặc không thích một nơi, nó không phải là công thức cho kỳ nghỉ đáng nhớ.

6. Nói chuyện với người dân địa phương

Một trong những lời khuyên hay nhất về du lịch của chúng tôi và những gì chúng tôi luôn làm là nói chuyện với người dân địa phương!

Họ thường có lời khuyên du lịch tốt nhất và kiến ​​thức nội bộ về những gì để xem, làm và ăn ở thị trấn của họ. Nó thực sự tuyệt vời những gì bạn sẽ học bằng cách nổi bật một cuộc trò chuyện bình thường.

Chúng tôi đặt những câu hỏi đơn giản như,
 • Chúng ta có thể lấy cà phê tốt nhất ở đâu?
 • Đâu là nơi tốt nhất để xem mặt trời mọc?
 • Ba điều đầu tiên bạn sẽ cho một người bạn từ bên ngoài thị trấn là gì?
Bạn sẽ thấy rằng người dân địa phương yêu thích chia sẻ thông tin du lịch và những câu chuyện về thành phố của họ và rất vui khi được giúp bạn có một chuyến thăm đáng nhớ!

Một số người dân địa phương tốt nhất để nói chuyện là những người làm việc phía sau bàn làm việc ở khách sạn của bạn, hoặc cậu bé chuông. Chúng tôi luôn hỏi họ những lời khuyên về nơi để ăn, uống và khám phá.

Không, chúng tôi nhìn vào Tư vấn Chuyến đi.

7. Học những điều cơ bản của ngôn ngữ địa phương

Đừng hét vào người dân địa phương, họ không điếc, họ có thể chỉ không thể hiểu bạn!

VÀ KHÔNG BAO GIỜ than phiền rằng người dân của đất nước mà bạn đến thăm không nói tiếng Anh lưu loát. Hãy nhớ nơi bạn đang ở!

Học những điều cơ bản của ngôn ngữ địa phương là một cách tuyệt vời để thể hiện sự tôn trọng và phá vỡ các rào cản. Cùng với một nụ cười, một làn sóng, và một thái độ thân thiện có thể phá vỡ bất kỳ rào cản nào mà ngôn ngữ không được hiểu.

Lấy sách cụm từ hoặc ứng dụng và thực hiện nỗ lực để tìm hiểu ít nhất một vài cụm từ cơ bản.

Nó có thể làm cho cuộc sống dễ dàng hơn cho bạn, bạn sẽ đắm mình nhiều hơn trong văn hóa, và người dân địa phương sẽ tôn trọng bạn nhiều hơn nữa.

8. Đi du lịch trong sân sau của riêng bạn

Nếu bạn không đủ khả năng để đi du lịch ở nước ngoài hoặc ngoài tiểu bang, nếu bạn không có thời gian để đi xa hơn một vài ngày hoặc suy nghĩ của du lịch làm cho bạn lo lắng, bắt đầu bằng cách đi du lịch ở sân sau của riêng bạn.

Bạn không phải là giàu có để đi du lịch và nó không phải liên quan đến các chuyến bay dài.

Một cách tuyệt vời để mang lại nhiều chuyến du lịch hơn cho cuộc sống của bạn chỉ đơn giản là khám phá các khu vực mới trong thành phố hoặc bang của bạn.

Bắt đầu bằng một chuyến đi trong ngày đến một thị trấn gần đó hoặc một nơi nghỉ cuối tuần vào bờ biển hoặc núi non. Hoặc đơn giản là khám phá thị trấn của riêng bạn với đôi mắt mới.
 • Ghé thăm một quán cà phê hoặc chợ mới
 • Đi thuyền kayak trong một con sông gần đó
 • Leo núi mới
 • Ghé thăm một công viên hoặc bãi biển khác.
 • Lấy đồ uống tại một quán bar khác
 • Đi bộ quanh một thế giới thần bí khác
Sau một thời gian, bạn sẽ được tìm kiếm những cuộc phiêu lưu lớn hơn và lâu hơn.

Chiến lược này là một trong những cách bỏ qua và rẻ nhất để mang lại nhiều chuyến đi hơn cho cuộc sống của bạn.

Những lợi ích của du lịch địa phương bao gồm:
 • Quy hoạch ít
 • Ít đóng gói
 • Les thời gian đi
 • Không có máy bay phản lực tụt hậu
 • Thường rẻ hơn
9. Làm MIỄN PHÍ

Nếu tiết kiệm tiền khi đi du lịch  là trọng tâm của bạn, thì một trong những lời khuyên về cách đi du lịch ngân sách tốt nhất của chúng tôi là tìm ra tất cả những việc miễn phí để làm.

Hầu hết thời gian những kinh nghiệm tốt nhất trong cuộc sống là miễn phí, hoặc chi phí rất thấp.

Có niềm vui tuyệt đối trong những khoảnh khắc đơn giản nhất, chẳng hạn như đong đưa trong một chiếc võng trong khi ngắm cảnh hoàng hôn trên đường chân trời.

Những thứ khác miễn phí:
 • Đi bộ hoặc đi xe đạp
 • Bơi tại bãi biển hoặc hồ
 • Leo núi
 • Nắm bắt mặt trời mọc tuyệt đẹp
 • Tham dự viện bảo tàng hoặc các điểm du lịch vào những ngày miễn phí hoặc khi chúng được giảm giá
 • Chơi trong công viên
 • Tham quan chợ
 • Xem hội chợ đường phố hoặc sự kiện văn hóa
Chúng tôi yêu đi bộ. Đó là một trong những cách tốt nhất để tìm hiểu và đánh giá cao bất cứ nơi nào bạn thay vì đua xe ô tô.

Khi bạn đi bộ xung quanh bạn có thời gian để dừng lại và ngạc nhiên trước tất cả các nooks và crannies. Bạn sẽ có khả năng hấp thụ bầu khí quyển tốt hơn và cảm nhận được năng lượng. Và đi bộ là miễn phí và tốt cho sức khỏe của bạn!

Và đi bộ là miễn phí và tốt cho sức khỏe của bạn!

10. Ở trong Căn hộ hoặc Airbnb (và chia sẻ chi phí)

Đây là một trong những lời khuyên về kỳ nghỉ ưa thích của chúng tôi!

Tùy thuộc vào độ dài của chuyến đi và điểm đến của chúng tôi, chúng tôi có xu hướng cắt và thay đổi giữa các kiểu nhà ở.

Nếu chúng ta đang lên kế hoạch cho một chuyến đi dài hơn một ngày nghỉ cuối tuần, chúng tôi thích ở trong  căn hộ  hoặc  Airbnb . Lý do là chúng mang lại nhiều lợi ích:
 • Truy cập vào một nhà bếp đầy đủ (tiết kiệm tiền ăn ngoài)
 • Phòng ngủ riêng biệt trong phòng khách (dễ ngủ hơn cho trẻ em ngủ)
 • Bạn có quần áo của riêng bạn.
 • Bạn có thể đặt một căn hộ 3 hoặc 4-bed và phân chia chi phí với gia đình hoặc bạn bè khác.
Những tiện nghi bổ sung này trong một kỳ nghỉ dài có thể làm cho chuyến đi của bạn thú vị hơn rất nhiều. Căn hộ và Airbnb cũng thường rẻ hơn và thiết thực hơn khách sạn - đặc biệt là cho các gia đình hoặc các nhóm nhỏ.

Nhưng nếu nó chỉ là một thành phố ngắn ở lại, hoặc chúng tôi chỉ đi du lịch như một cặp vợ chồng, chúng tôi rất vui khi ở trong  khách sạn .

11. Bay nơi các thỏa thuận

Đây là một trong những lời khuyên tốt nhất cho chuyến đi của chúng tôi về cách tìm các chuyến bay giá rẻ!

Thay vì chọn điểm đến và sau đó chi tiêu hàng ngày hoặc hàng tuần để tìm kiếm hợp đồng, xem xét bay đến nơi mà các giao dịch đã có.

Skyscanner là một trong những trang web du lịch tốt nhất, công cụ tìm kiếm chuyến bay cho phép bạn nhập thành phố khởi hành và tìm kiếm một danh sách các chuyến bay giá rẻ đến bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Chỉ cần đi đến Skyscanner và nhấp vào hộp "Đến" và một trình đơn thả xuống sẽ xuất hiện cho phép bạn tìm kiếm các chuyến bay đến mọi nơi từ điểm xuất phát của bạn. Đây là một công cụ thú vị để làm một kì nghỉ.

Bạn cũng có thể tải về các ứng dụng tại đây tại đây
Tìm kiếm các chuyến bay bằng Skyscanner

Kayak Explore  là một trong những trang web du lịch tốt nhất để tìm kiếm các chuyến bay đến bất cứ nơi nào bằng cách chỉ cần gõ vào thành phố khởi hành của bạn.

Sau khi bạn đã sử dụng các công cụ tìm kiếm chuyến bay này và tìm thấy vé máy bay rẻ nhất của bạn, hãy trực tiếp tới trang web của hãng hàng không để xem bạn có thể làm cho nó rẻ hơn hay không.

Nhiều hãng hàng không giá rẻ chỉ có sẵn trên trang web của riêng họ.

12. Thổi Ngân sách của bạn

Thỉnh thoảng và bây giờ, đừng ngại thổi ngân sách du lịch của bạn lên những kinh nghiệm một lần trong đời.

Chúng tôi đi để trải nghiệm những điều và tạo ra những kỷ niệm suốt đời . Đừng giới hạn mình chỉ đi du lịch vì mục đích du lịch.

Hãy thưởng thức một nhà hàng nổi tiếng, xem một buổi hòa nhạc lớn, tham dự một sự kiện thể thao mạo hiểm, đi dã ngoại, học nhảy lội, đi máy bay không khí nóng, thực hiện một điều không thể tin được mà bạn luôn muốn làm!

Ngay cả khi bạn phải chi tiêu dưới ngân sách cho một vài ngày hoặc một tuần để bù đắp cho splurge của bạn, nó là giá trị nó.

Chúng tôi đã bỏ ra 650 đô la cho một chuyến đi trong ngày tới Great Barrier Reef . Và 600 đô la để đi bộ và nhìn thấy khỉ đột ở Uganda - đắt tiền vào thời điểm đó nhưng những kỷ niệm suốt đời!

13. Linh hoạt

Một trong những mẹo đi du lịch tốt nhất của chúng tôi, đặc biệt nếu bạn đi du lịch với trẻ em như chúng tôi, là để lại chỗ cho sự linh hoạt trong hành trình của bạn.

Nếu bạn đang trên một chuyến đi mở rộng, không đặt trước tất cả mọi thứ. Bạn sẽ gặp mọi người trên đường đi sẽ giới thiệu những nơi tuyệt vời mà bạn chưa bao giờ nghe đến.

Bạn sẽ khám phá các hoạt động văn hóa thú vị và các chuyến tham quan, và các hoạt động mà bạn nghĩ rằng bạn chỉ cần 2 tiếng đồng hồ khi bạn cần cả ngày! Và những nơi mà âm thanh tuyệt vời từ nghiên cứu trước chuyến đi của bạn có thể biến thành khủng khiếp!

Nếu tất cả các chuyến bay , tour du lịch và chỗ ở của bạn được đặt trước thì có thể tốn kém để thay đổi. Đi với dòng chảy một chút và không quá kế hoạch.

Tất nhiên, nếu bạn đang trong một chuyến đi ngắn với thời gian hạn chế và có những điểm tham quan phổ biến bạn muốn ghé thăm, nó trả tiền để đặt trước.

14. Không đi du lịch nếu không có Bảo hiểm Du lịch

Có lẽ là lời khuyên về chuyến đi quan trọng nhất của chúng tôi. Tôi đã nói điều này hơn và hơn ... " Nếu bạn không có đủ tiền mua bảo hiểm du lịch, sau đó bạn không thể đủ khả năng để đi du lịch".

Nó đơn giản mà. Đặc biệt nếu đó là một chuyến đi verseas!

Không, tôi không thích trả tiền cho nó, hoặc mua bảo hiểm du lịch có thể được giá rẻ như vậy là không có trí tuệ và yên tâm là vô giá!

Tôi thích chi tiêu thêm $ 100 hoặc hơn cho chuyến đi của chúng tôi và rất có thể không bao giờ sử dụng bảo hiểm hơn là quét sạch tài khoản ngân hàng của tôi nếu có điều gì đó đã sai.

Tại sao bạn cần bảo hiểm du lịch?

Điều gì xảy ra nếu:
 • Bạn cần phải hủy chuyến đi của mình bất ngờ
 • Bão gây thiệt hại cho điểm đến của bạn
 • Có một sự kiện khủng bố
 • Bạn bị ốm hoặc bị thương trong chuyến đi của bạn
 • Hành lý của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp
 • Bạn mất hộ chiếu
Nếu bạn là một người Mỹ, hoặc một người đến Hoa Kỳ, bạn nên chắc chắn không skimp về du lịch bảo hiểm y tế. Chi phí chăm sóc sức khoẻ ở Mỹ là vô lý, quá lớn mà mọi người phá sản.

15. Các ngày nghỉ làm việc là một cách tuyệt vời để trải nghiệm thế giới

Caz và tôi đã sống và làm việc tại 5 quốc gia khác nhau bằng cách sử dụng chiến lược nghỉ việc.

Chỉ ba ngày sau khi Caz ​​tốt nghiệp Đại học tại Úc với tư cách là một giáo viên , cô chuyển tới Luân Đôn để dạy hai năm trên thị thực làm việc.

Kể từ đó chúng tôi đã sống ở Dublin (Caz giảng dạy, tôi làm việc trong xây dựng), sống ở Băng Cốc dạy tiếng Anh, và sống ở Hoa Kỳ trên thị thực J1 và J2 (Caz giảng dạy, tôi trong xây dựng).

Ở mỗi nước, chúng tôi đến với ít tiền và ít liên lạc, nhưng chúng tôi đã làm việc và họ đã trở thành một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất của chúng tôi và là một cách tuyệt vời để đắm mình trong một nền văn hoá và du lịch trong khu vực trong khi kiếm được đồng nội tệ!

Nếu bạn muốn sống ở nước khác và đi ra nước ngoài, chúng tôi khuyên bạn nên làm cho nó một kỳ nghỉ làm việc!

Hầu hết chúng ta phải kiếm sống và chúng ta cần tiền để đi du lịch. Tại sao không kết hợp cả hai?

Tại sao chúng tôi yêu thích chiến dịch visa làm việc trong kỳ nghỉ:
 • Bạn không phải tiết kiệm nhiều tiền trước khi rời nhà.
 • Bạn sẽ kiếm được đồng nội tệ.
 • Bạn trải nghiệm một nền văn hoá sâu sắc bằng cách làm việc, sống, đi du lịch trong đó.
 • Những ngày cuối tuần và những ngày nghỉ trở thành cuộc phiêu lưu.
 • Bạn sẽ đi du lịch giống như người dân địa phương, thường làm cho nó rẻ hơn.
 • Bạn hình thành tình bạn sâu sắc hơn và kết nối với mọi người.
 • Bạn sẽ học các kỹ năng và quy trình nghề nghiệp mới.
 • Bạn có thể nhận được đặc quyền như chỗ ở miễn phí, bữa ăn hoặc thậm chí các chuyến bay.
16. Pack Smart

Chỉ cần suy nghĩ về việc đóng gói có thể gây căng thẳng khi bạn lên kế hoạch cho chuyến đi , nhưng điều tốt nhất để làm là đóng gói tối thiểu vì bạn luôn có thể mua nó ở đó!

Các mẹo về bao bì hàng đầu của chúng tôi là lựa chọn những bộ quần áo hợp thời, thoải mái và lỏng lẻo và những màu trung tính có thể được đeo theo nhiều cách kết hợp nên nếu bạn bị dơ bẩn thì bạn chỉ cần thay đổi một bộ trang phục.

Nếu bạn đi cùng với trẻ em, hãy khuyến khích họ lựa chọn và đóng gói quần áo của mình để giảm thiểu khiếu nại và dạy cho họ các kỹ năng lập kế hoạch đi lại.

Và với trẻ mới biết đi, hãy thay quần áo cho bữa tối, đồ ngủ, hoặc những gì cần thiết trong ngày trong trường hợp xảy ra tai nạn.

Đóng gói tế bào  đã được một cuộc sống tiết kiệm cho chúng tôi - trong mỗi tế bào chúng tôi cuộn lên mỗi mục và sắp xếp quần áo dựa trên loại và mùa. Bạn thậm chí có thể đồ lót của bạn vào giày của bạn để tiết kiệm không gian.

Và Caz yêu người tổ chức đồ lót của cô  .

Lo lắng về trọng lượng của va li của bạn? Mặc quần áo nặng nhất của bạn trên chuyến bay, bao gồm giày đi bộ đường dài lớn của bạn!

Và đừng quên đem ra một cái sarong!

Chiếc sarong không nặng nề và có thể hữu ích cho rất nhiều thứ như che khuất mình trong những nơi thánh, tấm trải giường, khăn tắm, khăn trải chăn ,  khăn quàng cổ, áo len, bảo vệ gió, màn hình riêng tư, bóng râm - kinh ngạc!

Top 5 hướng dẫn về gói du lịch:
 1. Biết được thời tiết của điểm đến mà bạn đang truy cập, giúp giảm quá tải.
 2. Khi bay thay quần áo trong hành lý xách tay của bạn chỉ trong trường hợp hành lý đã kiểm tra của bạn không đến với bạn.
 3. Biết các hoạt động bạn sẽ làm để bạn có thể đóng gói hợp lý.
 4. Biết các loại nhà ở bạn sẽ ở. Nếu bạn ở trong khách sạn, bạn sẽ không cần phải mất những thứ như khăn tắm, máy sấy tóc hoặc khăn trải giường.
 5. Sạc thiết bị điện tử của bạn và tải tất cả máy tính bảng và thiết bị di động của bạn bằng những thứ để đọc, phát, xem.
Mang nó từ chúng tôi, kéo va li nặng quanh các sân bay và giao thông công cộng trở nên căng thẳng thực sự nhanh chóng!

Như họ nói, "giảm một nửa số quần áo của bạn và tăng gấp đôi ngân sách của bạn".

Tất cả chúng ta đều muốn sự thoải mái và tiện lợi khi đi du lịch, đặc biệt là khi truy cập vào tiền của chúng tôi .

Một điều cần biết là bạn nên có một tài khoản kiểm tra hoặc tiết kiệm khi đi du lịch? Vâng, nó có thể phụ thuộc vào quốc gia mà bạn đang truy cập.

Trong chuyến đi trước đó đến Thái Lan , chúng tôi đã có vấn đề truy cập vào số tiền của chúng tôi bằng thẻ ATM của chúng tôi vì thẻ của chúng tôi là một tài khoản séc. Để nó hoạt động ở Thái Lan nó phải là một tài khoản tiết kiệm.

Chúng tôi không biết điều này vào lúc đó. Kiểm tra với ngân hàng cụ thể của bạn về vấn đề này.

Tốt nhất để có nhiều hơn một lựa chọn. Khi chúng tôi đi du lịch, đặc biệt là ở nước ngoài, chúng tôi sử dụng một sự kết hợp của:
 • Thẻ ghi nợ
 • Thẻ tín dụng
 • Tiền mặt
 • Thẻ Tiền Du Lịch
Nếu đi cùng với một người bạn chia ra vị trí của thẻ tín dụng và tiền mặt trong trường hợp bị trộm.

QUAN TRỌNG - thông báo cho ngân hàng và công ty phát hành thẻ tín dụng của bạn nơi bạn sẽ đến và ngày, đây là để ngăn chặn họ đóng băng trên thẻ của bạn nếu họ thấy các giao dịch bất thường từ nước ngoài.

18. Sử dụng điểm thưởng Thẻ tín dụng

Một trong những yêu thích hacks mà chúng tôi đã sử dụng trong quá khứ là tích luỹ điểm thưởng từ thẻ tín dụng của chúng tôi mà chúng tôi có thể mua lại miễn phí các chuyến bay hoặc chỗ ở.

Một trong những người bạn của chúng tôi ở Bắc Carolina là một chuyên gia về điều này và đã truyền cảm hứng cho chúng tôi trở nên tốt hơn.

Nhận thẻ tín dụng tốt nhất mà bạn có thể sử dụng và sử dụng nó để thanh toán tất cả hóa đơn, hàng tạp hóa, nhiên liệu, ăn uống và kiếm điểm thưởng. Bạn vẫn phải trả các hóa đơn của bạn sao cho tại sao lại không sử dụng Thẻ Thưởng của bạn.

NHƯNG, bạn phải tự kỉ luật và thông minh với chi tiêu của mình và trả hết số dư!

Điều này rất dễ thực hiện bằng cách lập một khoản ghi nợ trực tiếp từ tài khoản séc để thanh toán số dư mỗi tháng.

Chiến lược này là một trong những cách nhanh nhất để thu thập điểm bạn có thể đưa ra hướng đi, và họ có thể tăng lên nhanh chóng.

Kể từ lần di chuyển gần đây của chúng tôi tới Hoa Kỳ, chúng tôi đã nhận được  thẻ tín dụng Chase Sapphire Preferred cho chúng tôi 50.000 điểm thưởng.

Chúng tôi vẫn đang theo dõi tại Hoa Kỳ về thẻ tín dụng thưởng cao nhất mà chúng tôi có thể tích lũy điểm để được sử dụng trên bất kỳ hãng hàng không hoặc khách sạn nào. Bạn có thể đề nghị một trong những?

Kiểm tra chương trình và lợi ích của thẻ tín dụng hiện tại của bạn, bạn có thể sử dụng điểm du lịch của bạn.

Và để có lời khuyên của chuyên gia về chủ đề này, hãy kiểm tra The Points Guy .

19. Đứng dậy sớm

Tôi biết, thức dậy sớm có thể khó khăn khi bạn đi nghỉ mát và đặc biệt nếu bạn phải kéo trẻ em ra khỏi giường, nhưng đó có thể là thời gian tốt nhất trong ngày.

Sáng sớm, bạn có thể đi bộ một cách yên bình và nhìn thấy một thành phố đang sống hoặc bắt gặp một mặt trời mọc đẹp, giống như trên từ dòng sông sáng ở Knoxville.

Nếu bạn đang lái xe, bạn có thể đánh bại những giờ cao điểm của giao thông, và bạn có thể tránh những đám đông đông đảo tại các điểm đến du lịch phổ biến - như chúng tôi đã làm ở The Twelve Apostles và Wineglass Bay.

Khi bạn ra khỏi giường sớm thật tuyệt vời bạn có thể làm được nhiều hơn trong một ngày, và ánh sáng là tốt đẹp và mềm mại quá làm cho nó là một thời gian tuyệt vời để chụp ảnh.

20. Đặt điện thoại và máy quay xuống

Chúng tôi có tội với điều này nhiều như bất cứ ai, coi chúng tôi là các blogger du lịch gia đình toàn thời gian và dành rất nhiều thời gian để chụp ảnh, đưa ra các bản cập nhật trên Facebook và Instagram và tạo video trên YouTube.

Nhưng điều quan trọng là chúng ta phải nhớ bước ra khỏi đằng sau camera, để đặt điện thoại xuống, và chỉ đơn giản hiện diện trong thời điểm đó.

Chắc chắn, thật tuyệt khi nhìn lại các bức ảnh và video của bạn và phương tiện truyền thông xã hội gây nghiện, nhưng lần duy nhất chúng ta có ngay bây giờ là hiện tại - quá khứ đã qua và tương lai không bao giờ đến - vì vậy hãy dành thời gian để ngồi và được nhận thức đầy đủ về nơi bạn đang có với tất cả các giác quan của bạn!

Nếu bạn dành toàn bộ kỳ nghỉ của mình để nhìn vào nó thông qua các ống kính, hoặc cứ cứ cứ 5 phút để nhảy lên Facebook thì mọi người sẽ thấy ở nhà, bạn không có mặt và có thể bỏ lỡ nhiều thứ xung quanh bạn!

Bạn đã bỏ ra nhiều tiền và thời gian để có mặt ở nơi đầu tiên, đừng để cho khoảnh khắc vượt qua!

Nhận xét