BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

19 công việc cho phép bạn đi du lịch thế giới

Tìm một công việc cho phép bạn đi du lịch trên thế giới trong khi cũng nhận được thanh toán là một giấc mơ cho những người thích đi du lịch.

Hãy tưởng tượng rằng biết rằng hóa đơn, tiền thuê, thức ăn và các khoản tiết kiệm lẻ đang được chăm sóc, cộng với bạn đang từ từ lấp đầy các trang của hộ chiếu của bạn - đây là những gì giấc mơ của du khách được làm bằng!

20 công việc cho phép bạn đi du lịch thế giới
20 công việc cho phép bạn đi du lịch thế giới
1. Chờ Đợi

Cho phép bắt đầu bằng một cái gì đó đơn giản. Miễn là bạn có thể làm việc chăm chỉ, chuẩn bị để chạy rất nhiều và có được sweaty và có thể giữ một nụ cười thân thiện trên khuôn mặt của bạn, sau đó waitressing có thể đưa bạn trên khắp thế giới. Khi tôi sống ở Melbourne, tôi chỉ có kinh nghiệm làm việc trong vành đai của tôi, nhưng vì tôi đã có rất nhiều việc, tìm việc làm nhanh chóng và dễ dàng!

2. Nhà pha chế & Pha chế cà phê

Bạn có luôn luôn có hứng thú với cocktail và cà phê (làm, không chỉ uống rượu)? Vâng, nó khá chặt chẽ với việc phục vụ bàn giao tiếp, nhưng những kỹ năng này luôn hấp dẫn trong ngành khách sạn. Bạn có thể tạo ra một Negroni nghĩa là gì? Bạn có thể tạo ra nghệ thuật latte tuyệt vời nhất? Bạn có thể lấy đơn đặt hàng lâu dài và gian khổ từ khách hàng? Sau đó, bạn nên bay với những kỹ năng này và xem bạn có thể sling một cocktail cùng nhau ở Singapore, hoặc froth cùng một thức uống có nghĩa là ở Berlin.

3. Người tham gia chuyến bay

Nói về chuyến bay, tại sao không tham gia phi hành đoàn mà bạn đã luôn luôn cho phép trên chuyến bay của bạn! Với tuần lễ 30-50 giờ, bay xa và xa thường xuyên, thư giãn và đá trở lại tại các điểm đến giữa chuyến bay, hành khách và các đội khác từ tất cả các tầng lớp xã hội, đó sẽ là một cách tuyệt vời để làm việc và đi du lịch! Miễn là bạn có thể thực phẩm máy bay dạ dày và toàn bộ điều bay, sau đó bạn sẽ được sử dụng tốt.

4. Cuộc sống thuyền

Nếu bạn có dạ dày mạnh mẽ của một thủy thủ và muốn đi thuyền bảy biển với một rum trong tay, có lẽ một công việc trên mặt nước sẽ phù hợp với bạn tốt. Nhưng bạn thích loại thuyền nào? Chọn những tàu du lịch khổng lồ thống trị đường chân trời và bạn sẽ bị cuốn trôi trong sự lảm lư của sang trọng. Bạn có thể là một thanh đấu thầu, một ca sĩ, một nữ hầu bàn, quản lý khách sạn, một người làm sạch hơn, đội trưởng (tại sao không?) - danh sách đi về!

Hoặc nếu bạn muốn đi dạo trên một chiếc du thuyền nhỏ và nhanh chóng vượt biển, bạn có thể tham gia một đội tàu du lịch ở Croatia . Được đào tạo dưới ánh mặt trời nóng nực, sau đó đưa một nhóm du khách đến một hòn đảo xa để vui chơi và phiêu lưu.

5. Một cuộc sống khách sạn

Nếu bạn thích đất khô, hãy nhìn vào các khách sạn chuỗi khách sạn quốc tế. Tìm chuỗi khách sạn đã được thiết lập và đáng kính và xem liệu có vai trò nào hấp dẫn bạn - hãy làm tốt công việc của bạn, di chuyển vị trí và bạn có thể chuyển sang một điểm đến mới! Hôm nay có thể thấy bạn làm việc tại địa điểm Soho của London, nhưng những người biết về năm tới? Bạn có thể thấy mình ở một trong những khách sạn cao nhất ở Dubai, tự hỏi bạn đã may mắn như thế nào. Từ phục vụ quản lý khách hàng, các nhóm khách sạn lớn này có rất nhiều sự lựa chọn ... chỉ cần theo dõi bất cứ điều gì bạn thích nhất và nhảy bất cứ khi nào cơ hội nghề nghiệp xuất hiện.

6. Nhiếp ảnh gia

Oooh bây giờ đây là một công việc sau khi tìm! Các công ty lưu trú du lịch, chẳng hạn như Airbnb hoặc Sawday , có những địa điểm đã được kiểm tra và chụp ảnh riêng lẻ. Hãy tưởng tượng đi du lịch châu Âu và gặp gỡ nhiều chủ nhân tiềm năng mới hoặc đi đến các địa điểm ăn chốn ở mới để chụp hình cho trang web - đây thực sự là công việc trong ngành du lịch!

7. Hướng dẫn viên

Chia sẻ kiến ​​thức và giáo dục những người mới đến thành phố hoặc thành phố yêu thích của bạn trên thế giới làm cho việc hoàn thành. Nếu bạn có sự tự tin và ổ đĩa để có một nhóm người lạ ra ngoài và về, làm cho họ cảm thấy hoan nghênh, là thân thiện, khám phá lịch sử địa phương và cho thấy những bí mật ẩn của bất cứ nơi nào bạn đã chọn để gọi về nhà, sau đó thử nó ra. Các hướng dẫn viên du lịch tôi đã gặp đã thành công vì họ thực sự yêu thích nơi họ đang sinh sống, vì vậy nếu đó là bạn thì bạn sẽ là ace! Quan tâm? Đọc một tài khoản đằng sau hậu trường của đang được trong thế giới này.

8. Người dịch hoặc phiên dịch

Không phải là một ngày trôi qua bởi vì tôi đã chết vì mẹ vì đã không dạy tôi tiếng Mã Lai, tiếng mẹ đẻ của cô, khi tôi còn nhỏ. Nếu bạn có tài năng nói hai hoặc nhiều ngôn ngữ, sau đó bạn có thể làm việc cho chính phủ trong việc dịch các phòng ban, tại các đại sứ quán ở nước ngoài giúp đỡ du khách đồng bào, dịch bản sao cho các trang web, giải thích cho các doanh nghiệp quốc tế, danh sách là vô tận! Không chỉ bạn sẽ có được để nhìn thế giới, nhưng bạn sẽ sử dụng ngôn ngữ của bạn và thực hiện một mức lương thực phong nha.

9. Tuyến xuất nhập khẩu

Tôi đã làm việc trong bộ phận tiếp thị của một công ty xuất khẩu, và khi công việc kinh doanh với khách hàng quốc tế, nó liên quan đến một chuyến du lịch. Tuy nhiên, trong vai trò của tôi, tôi đã không đi du lịch cho công ty nhiều, nhưng các giám đốc đã bay ra để đáp ứng các nhà cung cấp và các doanh nghiệp xuất khẩu khác trên toàn thế giới. Từ Ấn Độ đến Nhật Bản, những chuyến đi kinh doanh này vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp ... nhưng đạo đức của câu chuyện này là, nếu bạn muốn đi du lịch trong kinh doanh xuất nhập khẩu, hãy nhắm mục tiêu cao và đứng đầu.

10. Dạy tiếng Anh ở nước ngoài

Chắc chắn, đây là một điều khá phổ biến đối với những người chưa sẵn sàng giải quyết, nhưng cần một số tiền để tiếp tục chuyến đi. Chỉ vì nó được thực hiện rộng rãi, nó không có nghĩa nó là một công việc dễ dàng như một chiếc bánh. Bạn sẽ dạy các lớp học hoặc cá nhân một ngoại ngữ và điều đó có nghĩa là bạn phải có sự kiên nhẫn và sự tự tin. Hãy chắc chắn rằng bạn nghiên cứu sâu vào các khóa học đào tạo và trường học, và hỏi tại đại sứ quán của bạn nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến hợp đồng trường muốn bạn ký.

11. Công việc nhân đạo

Mang lại điều gì đó trở lại với thế giới đã đối xử với bạn rất tốt là hoàn thành tuyệt vời.   Công việc nhân đạo sẽ cho phép bạn giúp đỡ những người có nhu cầu và cũng có thể cung cấp cho bạn cơ hội để hấp thụ các nền văn hóa mới và có được một cái nhìn đầu tiên vào cuộc sống của những người khác trên hành tinh lớn ole này.

Người bạn của chúng tôi, Elisa Fourt , là một phụ nữ đi khắp thế giới để tìm công việc của mình và cô đã đầu tư năng lượng vào việc giúp đỡ người t ref nạn và kể lại những câu chuyện quan trọng của họ: "Khi mọi người nói về du lịch, họ thường chỉ nhìn nó một hoạt động giải trí. Nhưng đi du lịch đến các nước khác không bao giờ có ý nghĩa với tôi hơn kể từ khi tôi thực hiện nhiệm vụ này. Tôi đi du lịch để lắng nghe những câu chuyện của những người dường như đã bị lãng quên, những người không nhận được để có một tiếng nói và sống chung trong điều kiện khủng khiếp. Tôi đi du lịch để đưa kỹ năng của mình vào dịch vụ của họ, để nâng cao nhận thức của giới truyền thông, của công chúng và của các nhà tài trợ về cách họ sống ".

Nếu đó không phải là một cách cảm hứng để sống, làm việc và du lịch, thì tôi không biết là gì!

12.  Y tá, nha sĩ hoặc bác sĩ nhãn khoa

Với các công việc có kỹ năng y khoa như thế này, bạn có thể chắc chắn rằng có một nơi cần bạn. Bạn có thể di chuyển đến Úc để thay đổi cảnh và bắt đầu một cuộc sống ở Úc trong một bệnh viện mới với mặt trời và lướt sóng hàng ngày? Hoặc bạn có thể tham gia một nhóm từ thiện và đi ra ngoài để giúp chống lại các vấn đề nghiêm trọng, như Ebola . Những công việc lành nghề này là cần thiết rất xa và bạn sẽ đi đâu?

13. Giáo viên Yoga

Với các khóa học rực rỡ có sẵn trên khắp thế giới, từ Ấn Độ đến Bali, bạn có thể học nghệ thuật yoga từ tốt nhất và đi kèm với chứng chỉ được chứng nhận. Tiếp theo là đâu? Tìm một nơi xa xôi cần một yogi, hoặc làm việc cho một công ty chạy yoga thường xuyên ở nước ngoài. Nếu bạn không thích bị buộc vào công ty và muốn sống một cuộc sống du cư, tôi chắc chắn bạn có thể kiếm được một vài đô la bằng cách chạy hoàng hôn yoga trên một bãi biển gần đó!

14. Hướng dẫn Người hướng dẫn

Với các khóa học PADI (Hiệp hội Lặn Lặn chuyên nghiệp) nhanh chóng và giá cả có sẵn trên toàn thế giới, nếu bạn muốn nổi trong sâu thì đây có thể là một công việc tuyệt vời để xem xét. Hãy chạy trốn đến Koh Tao hoặc những nơi tuyệt đẹp khác với biển màu xanh ngọc lam và bờ biển của những con cá lấp lánh. Học cách lặn, hít thở bộ máy và lướt vòng quanh như bạn không cân sức, cộng với gặp một nhóm bạn mới trong trường học lặn của bạn. Khi bạn là một giáo viên được chứng nhận, thế giới thực sự là hàu của bạn.

15. Bảo mẫu

Bảo mẫu là một công việc phổ biến cho phép bạn làm việc ở nước ngoài. Từ việc chăm sóc trẻ em ngoài giờ học để chăm sóc ngôi nhà, và từ nấu ăn cho trẻ em để dạy kèm cho họ với bài tập về nhà của họ - các nhiệm vụ rất khác nhau. Bạn có thể phải trải qua một số khóa đào tạo và quy trình nộp đơn để gia nhập một cơ quan sẽ kiểm tra các gia đình cho bạn, nhưng nếu bạn yêu thích làm việc với trẻ em thì công việc này sẽ mang lại nụ cười cho khuôn mặt của bạn.

16.  Nhà khảo cổ học

Tôi thực sự có bằng cấp về khảo cổ học và trong khi đi lại là một khía cạnh hấp dẫn của công việc, bạn không nên đi vào điều này chỉ vì nó liên quan đến đi du lịch. Thật thú vị nếu bạn là một boffin lịch sử (tội lỗi), nhưng đừng để Indiana Jones hoặc Lara Croft đánh lừa bạn. Có ít roi và kho báu ẩn, và cạo nhiều hơn trong bụi bẩn trên đầu gối của bạn trong 8 giờ đồng hồ. Có lẽ tôi cay đắng vì một cái mỏ ở South Dakota đã để lại cho tôi một tay trống trong khi mọi người tìm thấy một mũi tên chỉ vài chục ... nhưng tôi đây, tôi đã sống ở South Dakota trong một tháng thật vui vẻ! Thêm vào đó, tôi dĩ nhiên phải tìm hiểu về lịch sử sâu xa của vị trí.

17. Nhà nghiêm cứu thị trường

Nhận được một số kinh nghiệm tiếp thị hàng đầu phía sau bạn và nó có thể dẫn bạn trên khắp thế giới! Nhiều danh sách 'công việc tốt nhất cho phép bạn đi du lịch' liên quan đến các công việc tích cực mà bạn đi lang thang, nhưng nếu bạn quản lý để có được vào đúng công ty với một kỹ năng darn tốt, nó vẫn có thể dẫn bạn trên toàn cầu.

Kỹ năng tiếp thị có thể được áp dụng cho nhiều vị trí; từ chiến lược nội dung đến copywriting, từ phương tiện truyền thông xã hội tiếp thị đến email marketing. Có được một vị trí tiếp thị vàng với một trang web du lịch hoặc thương hiệu quần áo du lịch và xem nơi bạn sẽ kết thúc trong sự nghiệp lâu dài của bạn!

18. Làm nghề tự do

Bây giờ vào rất nhiều công việc có thể được thực hiện như là một freelancer. Nghề nghiệp tự do là vé cuối cùng để đi vòng quanh thế giới, kiếm tiền, làm sếp của chính bạn, và nói về những gì bạn dự định thực hiện và dự án bạn quay lưng.

Để trở thành một chuyên gia tự do, phải mất rất nhiều quả bóng để thực hiện bước nhảy vọt để tự làm việc, một lực lượng khổng lồ về động cơ thúc đẩy để hoàn thành công việc và đạo đức làm việc hiệu quả. Nếu bạn có lỗi vì bị trì hoãn nghiêm trọng hoặc nếu bạn là người thích thói quen, thì bạn có thể thấy nghề này khá khó khăn để giải quyết. Đặc biệt là khi có một vài trăm bãi biển ngay trước cửa nhà bạn để lướt sóng.

19. Du lịch Blogger

Nó có thể là một con đường dài và chậm để đưa blog của bạn đến mức tuyệt vời mà trả tiền hóa đơn của bạn, nhưng nếu đi du lịch, viết lách và nhiếp ảnh là niềm đam mê của bạn, vậy tại sao không cho nó một whirl? Làm điều đó vì tình yêu đi du lịch và vui vẻ chia sẻ, đừng bắt đầu làm việc đó chỉ vì tiền bạc. Làm việc chăm chỉ và mọi người biết đâu sẽ là lần này trong năm tới.
Blog du lịch.

Nhận xét