BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

Cách đóng gói trong đồ đạt đi du lịch trong 30 phút

Với những chuyến đi tuyệt vời nên có kế hoạch tuyệt vời, nhưng hãy đối mặt với nó, cuộc sống không phải là luôn luôn là loại

Đôi khi, chúng ta chỉ cần biết làm thế nào để đóng gói trong 30-phút phẳng và cao đuôi nó ra cửa để taxi chờ đợi / xe buýt / tàu lửa để bắt chuyến bay đó. Chúng ta biết rằng chiếc máy bay sẽ không chờ đợi ai, vì vậy tốt nhất bạn nên có một kế hoạch hành động vì thời gian đóng gói rất mỏng!

Rất không có khả năng chúng tôi sẽ có một cảnh báo nửa giờ về một chuyến đi sắp tới, nhưng các cuộc họp, thay đổi và cuộc sống nói chung có thể gây cản trở. Trước khi bạn biết điều đó, chuyến đi mà bạn đã đặt cách đây vài tháng là ngay trước cửa nhà bạn và bạn không chuẩn bị đến mức thứ N. Nó cũng có thể là khôn lanh nếu bạn phải đối phó với một chuyến bay siêu sáng sớm và cần phải đi nhanh . Hãy làm theo những mẹo nhỏ n 'thủ thuật này và bạn sẽ sớm hoàn thiện nghệ thuật nhồi nhét cuộc sống của bạn vào ba lô hoặc vali trong khoảng (khoảng 30 phút).
Cách đóng gói trong đồ đạt đi du lịch trong 30 phút
Cách đóng gói trong đồ đạt đi du lịch trong 30 phút

Bước 1: Có một túi thiết yếu đã sẵn sàng để đi.

Giống như một thợ săn bóng thực sự, bạn nên luôn luôn chuẩn bị . Không có genie bí mật, những người sẽ nhấp vào ngón tay của mình và một cách kỳ diệu KAZAM một thứ đồ dùng đồ sộ trong trường hợp của bạn, vì vậy bạn phải suy nghĩ trước.

Hãy giữ một túi đồ dùng vệ sinh cá nhân lớn (phải rộng rãi) và điền vào danh sách các yếu tố cần thiết dưới đây - các vật dụng cần thiết phải được đóng lại khi về nhà từ chuyến đi. Đó là túi nhỏ của bạn thủ thuật, túi có chứa những thứ bạn có thể sẽ quên nếu bạn đang ở trong một cơn sốt điên cuồng. Về cơ bản nó là trường hợp của "mua đôi của những thứ hàng ngày của bạn" nhưng chỉ cần làm điều đó cho ít đau sau:

Danh sách đóng gói cần thiết (bản sao của các yếu tố cần thiết tại nhà):
 • Bàn chải đánh răng
 • Kem đánh răng mini
 • Aspirin / Ibuprofen / Paracetamol
 • Thuốc khử mùi du lịch
 • Bất kỳ loại thuốc tiêu hóa nào nếu bạn dễ bị rối loạn dạ dày
 • Tampon
 • Nhíp và dao cạo
 • Thạch cao / Băng keo
 • Bộ điều hợp cắm trên toàn thế giới
 • Cáp điện thoại / bộ sạc
Bước 2: Đem tất cả các chất lỏng yêu thích của bạn.

Sản phẩm làm đẹp cho du lịch, chẳng hạn như, dầu gội đầu, kem dưỡng da, kem mặt, dưỡng ẩm cơ thể. Ở những nơi bạn có thể, hãy chuyển một số sản phẩm sang các thanh hoặc bột rắn. Lush có một số thanh huyết thanh ban đêm tuyệt vời cho khuôn mặt của bạn, chẳng hạn như Full of Grace tan vào làn da mệt mỏi và hydrat bằng cách sử dụng hỗn hợp dầu với nấm Portobello - chỉ cố gắng giữ nó trong nóng. Lush cũng cung  cấp các loại xà bông sang trọng  miễn phí từ hóa chất và paraben để giữ cho làn da của bạn sạch sẽ và tươi mới, cộng thêm chúng nhẹ trong vali so với gel tắm. Hãy thử xà phòng trên khuôn mặt của họ nữa nếu bạn muốn tiết kiệm trọng lượng của mặt rửa ... cộng với chúng là tốt cho môi trường!

Bước 3: Có một túi tin cậy phù hợp cho tất cả các chuyến đi.

Khi hành lý trên chuyến đi, bạn sẽ được đi du lịch ánh sáng với hành lý xách tay chỉ hoặc kiểm tra trong một túi lớn hơn cho một chuyến đi đường dài. Khi đi du lịch ba lô hoặc va li lớn hơn, bạn nên có một chiếc phù hợp với tất cả các loại chuyến đi khác nhau.

Có được một chiếc ba lô cũng có thể được biến thành một va li trên bánh xe, giống như Osprey Sojourn. Tôi đi du lịch với  chuyến đi Osprey Sojourn 60 L  trong chuyến đi gần đây của tôi qua Philippines và Úc, nơi hoàn hảo cho những địa hình rất khác nhau. Nhờ khung hợp kim của nó, tôi có thể xoay trường hợp này thành một va li trên bánh xe khi đi ngang qua các đường phố của Melbourne, nhảy lên xe lửa và trèo vào khách sạn. Khi nhảy theo hòn đảo ở Phi-lip-pin , dây đai ba lô và đai hông được phủ bằng lưới có thể mở ra và tôi có thể chải đồ đạc của mình trên lưng để giải quyết các bước phà dốc và mặt đất / cát không đồng đều.

Một chiếc ba lô 60 l đã có rất nhiều căn phòng, nhưng trong thời gian sau tôi nên đã đi một chút nhỏ như tôi chỉ đi du lịch ở các nước nóng. Tôi chắc chắn là một người hoarder, vì vậy nếu tôi có không gian, tôi sẽ lấp đầy và overpack xấu , nhưng ít nhất gói này sẽ phù hợp với các chuyến đi lạnh hơn nữa! Một vài lớp dày chắc chắn có thể trượt vào khoang rộng rãi.

Đầu tư vào một túi linh hoạt, thích nghi và bền chắc là lý tưởng cho việc đóng gói nhanh chóng vì bạn sẽ không phải lo lắng nếu túi của bạn phù hợp ... hoặc lãng phí thời gian đóng gói quý giá gọi bạn bè để scrounge một túi ở giây cuối cùng.

Bước 4: Làm danh sách.

Bạn có thể có túi nhỏ cần thiết, những thứ mà bạn có thể sao chép, nhưng danh sách này vượt xa điều đó. Danh sách này chứa tất cả những thứ quan trọng mà thực sự có thể vít chuyến đi của bạn lên nếu bạn quên, và đó là thứ bạn không thể trùng lặp.

Một khi bạn đã làm móng danh sách của bạn, laminate nó, in ra một vài bản sao, staple nó vào túi của bạn - làm bất cứ điều gì để đảm bảo nó là tay khi bạn đang cố gắng để đóng gói trong 30-phút phẳng. Và một lần nữa, có một cái túi được chỉ định cho những mẩu này và tìm hiểu nội dung, vì vậy với một cái nhìn, bạn sẽ như "Tôi BIẾT MÀ KHÔNG BIẾT."

Các mục được đề xuất có giá trị để đóng gói:
 • Hộ chiếu (duh)
 • Máy ảnh
 • Điện thoại của bạn
 • Tai nghe (loại bỏ tiếng ồn là tốt nhất)
 • Cáp / dây để sạc điện thoại, máy ảnh, vv
 • Tài liệu (thị thực và vé)
 • Thẻ ngân hàng
 • Bất kỳ make-up / vệ sinh mà bạn không thể sống mà không có (tôi không thể sao chép túi của tôi về thủ thuật ở nhiều nước)
Mẹo: luôn luôn giữ pin di động của bạn được sạc, do đó, ít nhất điện thoại của bạn sẽ luôn luôn có nước trái cây nếu mọi thứ khác đã đi để shit.

Bước 5: Đừng sợ rằng bạn đang ra khỏi đồ lót sạch sẽ.

Damn girl, bạn đã không làm giặt của bạn trong thời gian! Đẩy bất cứ thứ gì bẩn vào túi mang. Giữ một ống chất tẩy rửa và bàn chải đánh răng trong túi thiết yếu của bạn - đến phòng khách sạn của bạn và ngay lập tức cung cấp cho bất cứ điều gì bạn cần một chà nhanh.

Bước 6: Tìm ra một bộ quần áo để gói.

Vì vậy, bạn đã có tất cả những thứ đóng gói làm cho chuyến đi của bạn thực sự xảy ra. Quần áo không nên căng thẳng như khi đóng gói, vì bạn sẽ sớm quên đi  bộ váy đó hoặc những  đôi giày đó. Đây là một số mẹo về cách kéo nhanh tủ quần áo đi nhanh chóng:
 • Mang những vật nặng nề nhất của bạn trên máy bay để tiết kiệm không gian và trọng lượng. Hãy nghĩ đến những biến động về thời tiết và chuẩn bị cho những đợt nóng hoặc những vụ nổ nóng. Lấy kính mát chất lượng, nhảy nhảy, và đừng quên chiếc khăn có thể hoạt động như một cái chăn trong tình huống nguy hiểm.
 • Hãy thiết thực và giải thích cho bất kỳ hoạt động nào bạn có thể làm. Giầy ủng đi bộ tốt? Áo mưa nhẹ? Yoga leggings? Rash vest để lướt sóng? Sunhat cho phơi sáng lâu dưới ánh nắng mặt trời nóng?
 • Hãy thử và có được một tỷ lệ tốt của ngọn đáy, một vài trang phục đẹp và trang phục bãi biển một số lounging. Các mặt hàng vải denim rất cứng và cần rửa tối thiểu nên hãy cân nhắc việc thêm quần short denim, một bộ váy và một chiếc quần jean.
 • Nếu bạn đang chống lại cuộc khủng hoảng thời gian, hãy lấy các bộ trang phục yêu thích đáng tin cậy của bạn từ vài tuần trước nếu thời tiết tương tự tại điểm đến của bạn. Tương tự như vậy đối với bất kỳ trang phục nào mà bạn vừa mặc gần đây đã khiến bạn tăng cường lòng tự tin và khiến bạn nói "Damn I feel good!" - ném chúng vào!
 • Bạn chỉ cần một trong mỗi thứ - bạn không cần ba cặp cặp huấn luyện viên hoặc ba đôi quần dài chân (tội)! Nếu bạn đang cần mọi thứ trên đường, bạn có thể mua chúng (cửa hàng cũ là tiếng hét to!) Và họ sẽ tạo ra một vật lưu niệm mát mẻ trong chuyến đi của bạn.
 • Đối với những người thực sự có tổ chức, hãy kéo một bảng Pinterest của trang phục mà bạn có một tủ quần áo tương tự. Có một giới thiệu nhanh khi bạn nhấn một bức tường và cần phải chuck cùng nhau bán-up phong nha get-up.
 • Đừng cố gắng quá rủi ro - nếu có những điều mà bạn chưa bao giờ thực sự đeo trước đây, nhưng bạn nghĩ rằng có thể làm việc trong khi ở nước ngoài, không mang theo bạn vì họ có thể tiếp tục được unworn và được trọng lượng chết.
 • Bạn chỉ cần ba đôi giày, tối đa. Giày thể thao, dép và ủng là loại trifecta - khi lạnh: giày thể dục, giầy ủng đẹp và giày đi bộ. Khi ở các quốc gia nóng: huấn luyện viên, dép và đôi dép trang trí đẹp. Quyết định tối thiểu để ăn càng ít càng tốt thời gian đóng gói quý báu của bạn. BOOM!
 • Và lăn quần áo của bạn là một cách chắc chắn để sử dụng không gian của bạn. Đặt vớ vào giày dép, trơn các đầu ngón tay trong bất kỳ khoảng trống nào, đặt các vật liệu nặng (denim) ở đáy của gói, và quên mất bất cứ thứ gì dễ né.
Bước 7: Gần xong ...

Và lấy bất cứ cuốn sách nào bạn đang đọc. Sân bay sẽ có một lựa chọn nếu bạn đang mỏng trên mặt đất với văn học. Ồ, điều đó làm tôi nhớ lại - bạn đã đặt vé đi xe đến sân bay ??

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn biết cách đóng gói trong căn hộ 30 phút và những mẹo hàng đầu của bạn là gì. Bạn có thể làm nó nhanh hơn?
Blog Du Lịch - Phan Rang Ninh Thuận

Nhận xét