BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

9 lý do tại sao bạn nên du lịch một mình

Mặc dù thật tuyệt vời khi chia sẻ chuyến đi đặc biệt và những trải nghiệm mới với bạn bè, bạn tình hoặc gia đình, đôi khi có một trường hợp thuyết phục cho việc du lịch. Du lịch độc thân có thể làm việc cho bất cứ ai, cho dù bạn độc thân, trong mối quan hệ, hướng ngoại, hoặc hướng nội, và đây là 9 lý do tại sao bạn nên thử nó.

1. Vận chuyển đơn giản

Có thể là một thách thức để phối hợp một chuyến đi và thời gian xa nơi làm việc với một người bận rộn khác trong cuộc sống của bạn, và thậm chí còn khó khăn hơn khi bạn cố gắng lên kế hoạch với một nhóm. Thông thường, những thách thức này có thể khắc phục bằng cách lập kế hoạch trước rất nhanh, nhưng nếu bạn gặp khó khăn và bạn không thể tìm được một đối tác du lịch trong thời gian ngắn thì có thể là thời điểm hoàn hảo để gói túi của bạn và đi.

2. Làm việc trên danh sách xô của bạn

Có điều gì bạn đã chết để thử mà không ai sẵn lòng thử với bạn? Có lẽ bạn muốn nhảy dù trên Grand Canyon, xem những di tích cổ của người Maya, hoặc chỉ đơn giản là ăn tôm hùm Maine chính hiệu. Khi người bạn đời và bạn bè của bạn không chia sẻ mọi sở thích của bạn, thì cũng được, nhưng không sao để hy sinh những ước mơ của bạn, đặc biệt là khi bạn phải làm mọi thứ.
9 lý do tại sao bạn nên du lịch một mình
3. Bạn là tuyệt vời

Nếu bạn hiếm khi dành thời gian đáng kể cho mình một mình, bạn có thể ngạc nhiên về mức độ thú vị của nó. Lần cuối cùng bạn thực sự lắng nghe chỉ những suy nghĩ của bạn và giải trí chỉ có những giấc mơ của bạn? Tùy thuộc vào đích đến, một chuyến đi solo có thể là một trải nghiệm mạnh mẽ, sâu sắc, sống động. Hãy tưởng tượng ngồi trên một bãi biển yên bình vào lúc hoàng hôn hoặc tham gia một buổi sáng tăng cường mạnh mẽ mà không cần phải trò chuyện với bất cứ ai.

4. Gặp gỡ những người mới

Nếu bạn là một sinh vật ngoài đời sinh ra, đi du lịch một mình có thể là một cách tuyệt vời để gặp người dân địa phương và kết bạn mới. Thông thường, những người một mình xuất hiện dễ tiếp cận hơn với người khác. Trước khi bạn biết điều đó, bạn có thể trò chuyện với một số folks thú vị tại quán cà phê trên sidewalk hoặc thậm chí tham gia một nhóm những người có cùng suy nghĩ về yoga trên bãi biển. Điều quan trọng là phải giữ một tâm trí cởi mở trong khi giữ an toàn trong tâm trí, đặc biệt là ở một vùng đất xa lạ.

5. Làm mọi thứ bạn muốn và không có gì bạn không muốn

Bạn có bao giờ lưỡng lự để làm điều đó nửa ngày tại spa bạn mong muốn bởi vì bạn cảm thấy xấu đi để lại đối tác đi du lịch của bạn không có gì để làm? Khi bạn du lịch một mình, bạn không bắt buộc phải giải trí cho bất kỳ ai ngoại trừ bạn. Nếu bạn muốn "lãng phí" ngày ngồi ở quán bar ngoài trời uống cà phê mojitos thay vì tham quan, bạn sẽ không phải trả lời cho bất cứ ai.

6. Đó là trao quyền

Nếu đi du lịch làm cho bạn một người thông minh hơn, sau đó đi du lịch một mình sẽ làm cho bạn siêu tốt hơn và siêu thông minh hơn. Đối với bất kỳ ai trong số những người có thể cảm thấy không thoải mái thậm chí ngồi một mình tại một nhà hàng ăn sáng, tự mình đi du lịch có thể có vẻ khó khăn. Một khi bạn nhảy xuống và vượt qua nỗi sợ hãi của mình, bạn sẽ cảm thấy một sự trao quyền. Một kỳ nghỉ hè thành công có thể truyền cảm hứng cho bạn để giải quyết được nhiều việc hơn trong cuộc sống bạn đã không muốn thử.

7. Dịch vụ tuyệt vời

Vì lý do nào đó, dịch vụ tại các khách sạn và nhà hàng có vẻ tốt hơn khi bạn đi du lịch độc thân. Mọi người thường khâm phục những người đi du lịch độc lập, và có thể khi bạn làm cho nó nổi tiếng, bạn có thể ở trong một nâng cấp phòng ngọt hoặc cocktail "trên ngôi nhà".

8. Sự vắng mặt làm cho trái tim trỗi dậy

Tôi không khuyên bạn nên dành ra mỗi cơ hội nghỉ phép xa người bạn đời của bạn, nhưng làm như vậy một lần trong một lần có thể được làm mới cho một cặp vợ chồng. Khi bạn thiết lập tiền lệ trong mối quan hệ của mình để có thể theo đuổi các sở thích cá nhân, lòng tin sẽ được nâng cao. Trở về nhà với bạn đời sau một chuyến đi solo có thể nhắc nhở mỗi người về việc tại sao bạn đào nhau ở nơi đầu tiên. Là một tiền thưởng, nếu bạn tìm thấy một nơi yêu thích khi bạn đang ở một mình, bạn luôn có thể mang theo người yêu của bạn cùng một thời gian.

9. Không có kịch bản

Đôi khi, khi bạn độc thân, bạn đợi cho đến khi bạn hẹn hò với ai đó trước khi bạn đi nghỉ mát, và những chuyến đi này có thể tạo ra hoặc phá vỡ mối quan hệ non trẻ. Nếu mọi việc không diễn ra tốt đẹp, toàn bộ chuyến đi có thể là một thời gian đau khổ, đầy kịch tính mà bạn muốn quên. Khi bạn đi du lịch một mình, bạn có thể ngừng chờ đợi "ai đó" đi nghỉ. Thay vào đó, bạn có thể tiếp tục đi một mình cho đến khi ai đó thực sự xứng đáng đến cùng để giúp bạn tạo ra một số kỷ niệm mới rực rỡ.

Yêu bài viết này? Chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook

Nhận xét