BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

7 thành phố tuyệt vời nhất vào ban đêm

Để thực sự trải nghiệm một thành phố, bạn phải tìm hiểu nó khi mặt trời lặn. Đó là khi những bí mật xuất hiện, khi bạn bè được tạo ra và khi cuộc phiêu lưu cảm thấy có thật hơn một chút.

Những nơi này đã có một số yêu thích của chúng tôi trong ánh sáng ban ngày, nhưng chúng tôi yêu nhiều hơn khi đêm xuống.
7 thành phố tuyệt vời nhất vào ban đêm
Mua sắm đêm tốt nhất: Bangkok, Thái Lan

Băng Cốc Thái Lan đêm Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ không đề nghị một chuyến đi Đỏ Light đến Soi Cowboy, vì vậy giữ cho "Một đêm ở Bangkok" đùa vui với chính mình. (Mặc dù, nếu bạn muốn khám phá những điểm hẻo lánh của thành phố, có rất nhiều cơ hội - chúng tôi sẽ không đánh giá). Không, điều gì khiến chúng tôi yêu Bangkok vào ban đêm là sự đa dạng của mọi thứ để xem và làm và mua.

Nhiều chợ đêm như Patpong, Khlong Tom, Khlong Lod và Khao San rất thân thiện là những nơi tuyệt vời để tìm đồ lưu niệm ngẫu nhiên và thậm chí cả những thức ăn đường phố ngẫu nhiên hơn (bọ cạp trên cây gậy, ai?).

Tốt nhất mọi thứ diễn ra, cả đêm dài: Amsterdam, Hà Lan

Không có danh sách cuộc sống về đêm nào hoàn toàn mà không có khu đèn đỏ nổi tiếng nhất thế giới. Bạn có thể đã biết về cuộc trình diễn về giới tính và gái mại dâm và các cửa hàng cà phê bán thuốc. Đúng, tự do Amsterdam đã có tất cả những điều này, và hầu hết mọi người đi đến thành phố chi tiêu ít nhất một đêm kiểm tra các dịch vụ bất cứ điều gì và mọi thứ.

Nhưng đừng lo lắng, có nhiều hơn nữa để cảnh cuộc sống về đêm của Amsterdam. Thoát khỏi De Wallen và đi đến các quận như Leidseplein và Rembrandtsplein để tìm các quán rượu tuyệt vời và thậm chí còn tốt hơn.

Sốc văn hóa hay nhất (ngày hoặc đêm): Tokyo, Nhật Bản

Tokyo JapanĐối với quá tải cảm giác thuần túy, Tokyo là một trong những điểm đến ấn tượng nhất mà bạn có thể chọn. Và tất cả sự hỗn loạn (và cảm giác Mất trong bản dịch) đều thực sự sống động khi bóng tối té ngã. Cốt lõi của trung tâm thành phố là một mạng lưới đèn neon và những đám đông sau giờ làm việc đâm xuyên qua những con đường bận rộn (Scibble Shibuya không phải là những người thám hiểm nhút nhát). Đi ra ngoài sau khi bóng tối cho một số yakitori đường phố, sau đó đi ra một quán bar karaoke, thử một số lợi ích và vui chơi trong thực tế là bạn đang rất xa nhà.

Đêm nhạc toàn nhất: Berlin, Đức

Đáng lưu ý là hầu hết mọi danh sách "cuộc sống về đêm về đêm" trên Internet đều đặt Berlin vào những vị trí hàng đầu. Tại sao? Hãy nghĩ đến bia, câu lạc bộ nhà kho lớn, công nghệ và một câu lạc bộ mà không bắt đầu cho đến sau nửa đêm nhưng sau đó đi vượt quá mặt trời mọc.

Các câu lạc bộ như Berghain (thực sự nằm trong một nhà máy điện đã được chuyển đổi) và Watergate có danh tiếng quốc tế về các bữa tiệc bên dạ hội suốt đêm. Có một lý do Berlin được gọi là thành phố câu lạc bộ tốt nhất ở châu Âu.

Bờ biển đẹp nhất của ánh trăng: Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ

Istanbul Thổ Nhĩ Kỳ đêm Có một điều đảm bảo để thu hút mọi du khách đến Istanbul: Bosphorus. Ngay cả những cư dân lâu năm cũng có thể mất hàng giờ ngồi dọc theo bờ sông hoặc ngó qua nó từ ban công và mái nhà. Theo thời gian, điều đó thật hấp dẫn, khi bạn quan sát các con tàu di chuyển qua một trong những tuyến đường thủy tấp nập nhất thế giới. Nhưng vào ban đêm, đó là sự lãng mạn thuần túy. Những ánh đèn thành phố phản chiếu nước đen đẫm nước, và cầu Bosphorus được thắp sáng là kẹo mắt tối đa.

Và một trong những khu phố tốt nhất cho cuộc sống về đêm là Ortaköy, ngay bên bờ Bosphorus. Lượt lên một câu lạc bộ hoặc định cư tại một quán cà phê đường phố cho các vòng của raki, meze và shisha.

Đường chân trời được thắp sáng tốt nhất: Hồng Kông

Đường chân trời của Hồng Kông có thể là một trong những địa điểm đẹp nhất trên thế giới, đặc biệt là khi trời giảm và toàn bộ thành phố chiếu sáng trên Cảng Victoria. Để có tầm nhìn tốt nhất, hãy lên mặt nước bằng một chuyến đi đêm trên phà Star Ferry hoặc đưa nó lên trên đất liền với tầm nhìn tuyệt vời tại Lobby Lounge của Khách sạn Intercontinental - nó được coi là có một trong những đường chân trời tuyệt vời nhất trong thành phố.

Đi dạo phố đêm tốt nhất: Hội An, Việt Nam

Hội An là loại nơi có vẻ quá đẹp để có thể là thật. Đó là sự thật. Làng đánh cá được bảo tồn vừa là một di sản thế giới được UNESCO công nhận và là một cuộc đi dạo vô số cuộc sống về đêm. Hội An không phải là khá hiện đại của Việt Nam nhưng nó là một cách tích cực đẹp, đặc biệt là vào ban đêm.

Những chiếc đèn lồng treo trên đường phố, những người bán hàng pop-up bán mọi thứ từ đồ ăn đường phố cho tới quà lưu niệm, và khách du lịch muốn nến mà họ thả xuống sông Thu Bồn khi hoàng hôn rơi. It's ridiculously đẹp, đầy đủ của lịch sử và một nơi tuyệt vời để xuống một số bia giá rẻ hoặc xô với bạn bè ba lô mới.

Nhận xét