BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

7 lý do tại sao bạn nên đến London

Như bạn đã thấy trên Instagram của tôi, chúng tôi đã đi du lịch đến London cách đây hai tuần cho một chuyến đi cuối tuần. Mặc dù đây là lần thứ ba ở thủ đô Anh của tôi, tôi luôn bị thổi bay và ấn tượng bởi nơi này.

Thành phố xinh đẹp này có rất nhiều thứ để cung cấp và mỗi khi có điều gì mới để khám phá. London chắc chắn là đánh giá thấp đến một mức độ nhất định! Thành phố quốc tế này có một loạt các nền văn hóa khác nhau, một lịch sử thú vị và sâu sắc và một cảnh nghệ thuật và mua sắm thú vị.

Đây là một trong những thành phố lớn nhất thế giới và mỗi khu vực đều có đặc điểm và uy tín riêng. Hôm nay tôi liệt kê 7 lý do tại sao bạn nên đến London và tại sao tôi yêu thành phố này rất nhiều!
7 lý do tại sao bạn nên đến London
1. Nấm của nền văn hoá

Luân Đôn là một nơi nương rẫy đa văn hóa. Nghiêm túc, tôi chưa bao giờ thấy nhiều người khác nhau ở một nơi, như ở London. Hàng trăm nền văn hoá khác nhau và những người có nguồn gốc cá nhân đến với nhau trong thành phố tuyệt đẹp này. Kết quả không chỉ là một chương trình văn hoá tuyệt vời mà còn là một món ăn thú vị và cảnh nghệ thuật.

2. Nhiều khía cạnh khác nhau

London không chỉ có hai mặt mà còn nhiều nữa. Trong một khu vực, nó là sang trọng, điển hình là Anh và có, rất hoàng gia. Tuy nhiên, một vài trạm tàu ​​điện ngầm dừng lại phía trước bạn sẽ tìm thấy một khu phố hợp thời trang bên kia. Mỗi khu vực có rất nhiều tính cách! Ở London, thực sự có một cái gì đó cho tất cả mọi người và điều đó làm cho thành phố trở nên quá thú vị.

3. London giống như một bộ phim lãng mạn ...

.. và một chút giống như một phong cảnh Harry Potter. Cưỡi một chiếc taxi London điển hình, bạn cảm thấy như bạn đang ở trong một bộ phim lãng mạn. Mặc dù Paris là thành phố của tình yêu, London rất gần với nó và cung cấp những công viên và đường phố nhỏ xinh đẹp nhất mời bạn đi dạo quanh. Ai thích nó đặc biệt lãng mạn nên đi bộ với người thân yêu của mình dọc theo sông Thames và thậm chí có thể làm một chuyến đi thuyền nhỏ.

4. London có những nhà hàng tốt nhất

Tôi thực sự không thể quyết định nhà hàng hay quán cà phê nào sẽ đến thăm đầu tiên ở London. Thành phố này có rất nhiều nhà hàng, chợ thực phẩm, và trên tất cả các điểm ăn uống lành mạnh. Toàn cảnh thực phẩm chỉ là tuyệt vời và cung cấp là rất lớn. Đặc biệt là nội thất quá tuyệt vời - với rất nhiều tình yêu trong các chi tiết và phong cách rất nhiều. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu bạn đến 3 nơi ăn uống hàng đầu của tôi sớm.

5. Luân Đôn có những công viên đẹp nhất

Ngay cả London cũng là một thành phố lớn, đây cũng là nơi có công viên đẹp và nổi tiếng và vườn hoàng gia. Mùa thu là mùa tốt nhất để thăm viếng các công viên hoàng gia ở đây. Được bao quanh bởi lá vàng và không khí trong lành, những khu vực màu xanh lá cây là nơi tuyệt vời để đi dạo vào mùa thu và sau đó là trà chiều. Các điểm xanh đẹp nhất ở London: Công viên Greenwich, Công viên Hyde, Công viên Victoria và Công viên Richmond.

6. London đầy lịch sử

Bạn có thể thật sự cảm nhận được lịch sử của London trong toàn bộ thành phố. Tòa nhà lịch sử ấn tượng nhất chắc chắn là Nhà Quốc hội, Cung điện Buckingham, Nhà thờ St. Paul, Tháp Luân Đôn và Royal Albert Hall.

7. Luân Đôn có thị trường thực phẩm và thực phẩm tốt nhất

Kế hoạch chuyến thăm của chúng tôi đến London, tôi đã có một điều nổi bật trong danh sách việc cần làm của tôi: Thị trường! Tôi thích đi lang thang qua chợ trời hoặc chợ thực phẩm và khám phá rất nhiều điều mới. Đề nghị ở London rất lớn, rằng quyết định chúng tôi nên làm là thực sự khó khăn. Các thị trường nổi tiếng nhất ở London là Chợ Brouough, Chợ Camden Lock Market, Chợ hoa Columbia Road Market và Chợ đường Portobello. Tuy nhiên, tôi thích nhất là Broadway Market. Nó diễn ra mỗi thứ bảy trong Hackney. Bên cạnh bánh mì, pho mát, rau và trái cây, rất nhiều đồ gia dụng, cổ vật, sách và nhiều thứ khác. Và nó không phải là khám phá của nhiều khách du lịch được nêu ra, chẳng hạn như thị trường Camden Lock ví dụ.

Tình yêu, Phan Rang Ninh Thuận

Nhận xét