BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

7 lý do bạn nên đi du lịch trong khi bạn còn trẻ

Tôi đã rất may mắn đi du lịch khắp nơi trên thế giới trong khi vẫn còn trẻ. Tôi đã viếng thăm hầu hết lục địa Hoa Kỳ, cộng với nhiều thành phố ở Alaska và Hawaii. Tôi cũng đã đi du lịch nước ngoài đến Châu Phi, Thụy Sĩ, Ireland, Anh, Scotland, Pháp, Mexico và Bonaire.

Sau đó tôi sống ở Grenada, Tây Ấn. Tôi sẽ không buôn bán kinh nghiệm của tôi cho thế giới, và tôi vẫn còn rất nhiều quốc gia chưa đến thăm. Dựa trên kinh nghiệm của tôi, tôi khuyên mọi người trẻ hãy ra khỏi quê hương và xem những gì đang có ở đó. Dưới đây là bảy cách đi du lịch thay đổi tôi mãi mãi.
7 lý do bạn nên đi du lịch trong khi bạn còn trẻ

1. Du lịch thay đổi cách bạn liên quan đến thế giới.

Tôi lớn lên ở một thị trấn nông thôn nhỏ bé. Nếu tôi không có cơ hội đi du lịch khi tôi còn nhỏ, tôi sẽ có một khoảng thời gian khó khăn để hình dung ra nhiều điều khác ngoài sự bong bóng đất nước thoải mái của tôi. Khi bạn đi du lịch đến các nước khác và ngắm nhìn cảnh đẹp tuyệt vời của ánh hoàng hôn trên biển, đại bàng cưỡi ngọn núi, khỉ lướt qua những cánh rừng mưa, cá mập bắt cá hồi ở thác nước, thác nước hùng vĩ tràn ra những giọt thẳng đứng, và núi lửa hút thuốc dưới hơi nóng dữ dội của chúng nhận ra thế giới đầy vẻ đẹp mà bạn có thể nhìn thấy trong cuộc đời. Nhưng, bạn vẫn có niềm đam mê mãnh liệt để thử.

Nếu bạn không nhìn thấy điều này khi bạn còn nhỏ, bạn không muốn mạo hiểm khi bạn lớn hơn và có những ràng buộc trong công việc và gia đình. Nếu tôi không biết tôi đã mất gì, tôi sẽ không có ý muốn đặt nỗ lực vào thời gian để đi du lịch. Bạn cũng phát triển một ý thức sâu sắc hơn về nghĩa vụ để bảo vệ vẻ đẹp của hành tinh chúng ta cho các thế hệ tiếp theo. Rốt cuộc, bạn đã nhìn thấy nó trước hết, và nó đáng để tiết kiệm!

2. Du lịch thay đổi cách bạn liên quan đến người khác.

Thật không may, khu vực tôi lớn lên không có nhiều sự đa dạng. Mọi người đều nhìn và hành động cơ bản giống nhau. Khi tôi đi du lịch, tôi đã học về các nền văn hoá khác. Tôi nhận ra rằng cuộc sống của tôi có thể được làm giàu bằng cách phát triển tình bạn với những người không nhìn hoặc hành động như tôi. Xa quê hương của tôi, tôi đã phát triển tình bạn với những người không có gì giống tôi, nhưng chính xác là những gì tôi cần. Điều này đã dạy tôi chấp nhận, không sợ hãi, kinh nghiệm và mối quan hệ ở bên ngoài vùng an toàn của tôi. Nó cũng dạy cho tôi tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp. Hãy nói rằng tôi đã chú ý nhiều hơn trong lớp học tiếng Tây Ban Nha sau khi đi thăm Mexico, và sau khi học ở Pháp, tôi đã ở Pháp và Châu Phi.

3. Đi du lịch giúp bạn nhận ra thế giới thật rộng lớn.

Tôi càng lớn tuổi, tôi càng nhận ra mình thực sự biết rất ít về cuộc sống. Có vẻ như sự tự tin khi biết rằng tất cả những điều đó thường được làm đẹp khi còn trẻ. Tuy nhiên, càng sớm càng bong bóng bùng nổ, thì càng tốt; Ít nhất là trong trường hợp của tôi. Du lịch đôi khi đặt bạn trong tình huống khó khăn. Bạn thấy rằng thế giới này lớn hơn nhiều so với quan điểm của bạn về nó. Bạn sớm nhận ra rằng thế giới không xoay quanh bạn. Bạn học được rằng bạn thực sự không phải là con cá to lớn ở đại dương, mà chỉ là một con cá nhỏ trong một cái hố.

Bây giờ, điều đó không có nghĩa là bạn không còn quan trọng nữa, nhưng nó thay đổi quan điểm của bạn để mở rộng hơn để học hỏi từ người khác và các tình huống với việc giảng dạy và ban cho sự khôn ngoan rộng lớn của bạn cho những người may mắn có thể ở trong tai. Du lịch dạy bạn để buông bỏ khái niệm kiểm soát. Bạn biết rằng đó là một thử thách đủ lớn để kiểm soát chính mình, và học cách bỏ cuộc cố gắng làm như vậy cho phần còn lại của hành tinh.

4. Du lịch cho cho bạn để có những thách thức mới.

Giống như đi du lịch là khiêm tốn, nó cũng là quyền. Bạn nhận ra rằng bạn có thể làm những điều bạn không bao giờ nghĩ có thể. Ví dụ, tôi đã sống trong hai năm qua ở Grenada, Tây Ấn. Tôi đã luôn luôn thích lái xe ở phía bên phải của những con đường đẹp và mở đường của Hoa Kỳ Ở đây, tôi đã bị ném vào lái xe ở bên trái đường trên những ngọn núi twisty đi qua các con đường bị hỏng mà không lớn hơn một làn một đường xe điện, nhưng họ mong đợi giao thông hai chiều để tự do gặp gỡ quanh góc mù. Thêm vào sự kết hợp đáng yêu thực tế là có những xe nâng không có đường ray bảo vệ dọc theo hầu hết các lái xe, và thấp hơn nhiều so với mùa thu tự do tuyệt vời mà bạn nhìn thấy những mái nhà.

Vì vậy, nếu tôi mất quyền kiểm soát, tôi không chỉ giết chết bản thân mình, nhưng tôi còn phải vào nhà và giết một gia đình tốt đẹp ăn tối. Không áp lực! Tuy nhiên, sau hơn một vài khoảnh khắc màu trắng, tôi có thể lái xe thoải mái với người dân địa phương và không bat một mắt tại offs thả, vật nuôi trên đường, các lỗ nồi, hoặc thực tế là không có cách nào Tôi nên đã thực hiện nó thông qua việc bóp chặt đó với chiếc xe đang chạy mà không mất một cái gương. Chinh phục nỗi sợ hãi này đã giúp tôi học được rằng tôi có thể thích nghi với điều đó hơn là tôi cảm thấy mình có khả năng chinh phục được. Tôi nghĩ đó là một điều tốt để học ở mọi lứa tuổi, nhưng bạn có thể áp dụng nó lâu hơn trong suốt cuộc đời của bạn nếu bạn bắt đầu sớm.

5. Du lịch mang lại cho bạn sự đồng cảm với sự đau khổ toàn cầu.

Khi bạn đi du lịch, bạn sẽ biết được bạn thật sự có bao nhiêu điều mà bạn cho là đương nhiên. Nhiều người sống trong cảnh đói nghèo không thể hiểu nổi đối với những người chưa bao giờ đi trên đường phố và nghe câu chuyện của họ. Xem các cuộc chiến tranh và nạn đói trên các tin tức có một ý nghĩa hoàn toàn mới khi bạn có một kết nối cá nhân với những người ở đó. Bạn mất đi tính nhẫn nại và thái độ egotistic đôi khi có thể phát triển khi bạn không thể liên quan đến khu vực của thế giới. Và, nó buộc bạn phải giúp đỡ người khác và trả lại.

6. Du lịch mở mang kiến thức của bạn.

Chỉ cần đọc những câu chuyện trong sách dường như nhàm chán với tôi. Tuy nhiên, khi tôi viếng thăm cung điện Versailles ở Pháp, đã ngạc nhiên trước kiến ​​trúc của các nhà nguyện ở châu Phi, leo lên những tàn tích của lâu đài ở Ireland, thăm Nhà Trắng và đi bộ trong phòng của Louvre, tôi không thể ngăn cản mới đánh giá cao về lịch sử. Du lịch làm cho lịch sử trở nên sống động. Câu chuyện không còn là hình ảnh trong một cuốn sách, nhưng những kỷ niệm hữu hình mà bạn nhớ lâu hơn bất cứ điều gì bạn có thể học ở trường.

7. Chúng tôi không bao giờ được đảm bảo tuổi già, vì vậy hãy tận hưởng trải nghiệm của cuộc sống ngay bây giờ!

Tôi nghĩ rằng rất nhiều thanh thiếu niên đi du lịch bởi vì họ muốn có trách nhiệm, làm việc chăm chỉ, lập gia đình, có con, và xây dựng một cuộc sống. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng đó là một sai lầm để đưa đi du lịch để đổi lấy niềm tin rằng bạn có thể làm điều đó khi bạn nghỉ hưu và có nhiều thời gian hơn. Trong khi tôi chắc chắn có kế hoạch để tiếp tục đi du lịch sau khi tôi nghỉ hưu, tôi cũng nhận ra tôi không được bảo đảm tuổi già. Nếu có chuyện gì đó xảy ra và tôi không sống ở tuổi 40 hay năm mươi mươi sáu mươi, tôi sẽ không hối hận. Tôi đã trải nghiệm thế giới theo hết khả năng của mình bằng cách tận dụng mọi cơ hội trình bày cho tôi để nhìn thấy tất cả những hành tinh tuyệt vời này mà tôi có thể. Du lịch đã làm tôi trở thành con người của tôi, và tôi rất biết ơn vì tôi đã dành rất nhiều năm cho phiên bản này để tiếp tục cuộc phiêu lưu.

Yêu bài viết này? Chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook.

Nhận xét