BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

6 lý do để trở thành một người vào buổi sáng khi đi du lịch

Khi đi du lịch tôi trở thành một con chim đầu. Tôi đứng dậy lúc 6:30 sáng để thực hiện một số công việc trước bữa ăn sáng hoặc ra ngoài để xem mặt trời mọc.

Trong khi ở nhà tôi không đi ngủ cho đến khoảng nửa đêm, tôi có xu hướng quay trở lại một chút trước khi đi du lịch. Sau một ngày dài khám phá, tôi thường cảm thấy kiệt sức vì ngủ sớm. Nó giống như những thay đổi thường xuyên của tôi, và tâm trí của tôi cũng vậy.

Và đúng là những gì họ nói, con chim đầu tiên bắt con sâu. Những ngày tiệc tùng của tôi đã kết thúc - cảm ơn Chúa - và tôi đã hướng sự chú ý của tôi vào những thứ chỉ có thể được thực hiện trong ngày. Có rất nhiều lý do để dậy sớm khi bạn đi du lịch và trở thành một người sáng, nhưng đây là sáu yêu thích của tôi.
6 lý do để trở thành một người vào buổi sáng khi đi du lịch
1) Xem mặt trời mọc

Tôi nhận được nó, hoàng hôn là đẹp, nhưng họ cũng đi kèm với gai nơi tôi đến từ, và phụ thuộc vào thời gian của năm họ có thể được ở một thời gian rất bất tiện. Các điểm hoàng hôn phổ biến cũng có xu hướng bận rộn với người dân địa phương và du khách đeo kính và bắn súng. Bạn thấy, tôi thích mặt trời mọc.

Những người đứng dậy trong lúc mặt trời mọc rất ít. Rất có thể bạn sẽ có được những điểm tốt nhất cho mình - như tôi đã làm ở sân thượng hồ bơi trên sân thượng của khách sạn ở Toronto . Tôi đã có tất cả với bản thân mình vào lúc 7 giờ sáng và thậm chí không muốn nghĩ đến khoảng thời gian hoàng hôn khoảng 6 giờ chiều bận rộn như thế nào.

Gió nắng tốt nhất mặc dù xảy ra trong tự nhiên , và khi bạn ngủ trong một cái lều mà không có tấm mưa trên đầu, mặt trời hầu như tickles bạn tỉnh táo!

2) Trên thực tế thưởng thức bữa sáng

Bao lâu bạn đã có ít hơn 20 phút cho bữa sáng và kiểm tra ra khỏi khách sạn của bạn? Tôi đã từng làm điều này khá thường xuyên, và tôi ghét nó. Và ngay cả khi tôi không phải kiểm tra, bữa ăn sáng quá thường xuyên bị bắt gặp giữa sự lười biếng của việc ngủ trên giường quá lâu và mong muốn ra ngoài và khám phá.

Những ngày này tôi dành thời gian của tôi để ăn sáng trước khi các nhà hàng quá bận rộn hoặc bữa ăn bắt đầu cắt vào thời gian phiêu lưu của tôi. Tôi tin rằng bữa ăn sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, và cũng rất ngon!

3) Ánh sáng tuyệt vời cho ảnh

Nếu bạn đã từng xem xét các mẹo để cải thiện hình ảnh du lịch của mình , có lẽ bạn sẽ gặp thuật ngữ Giờ vàng trước đây. Mỗi ngày có hai giờ vàng - ngay sau khi mặt trời mọc và ngay trước khi hoàng hôn. Trong khi hoàng hôn có thể là thời gian thuận tiện hơn trong ngày, và chắc chắn là nên nếu bạn muốn chụp ảnh người, ánh sáng trong và ngay sau khi mặt trời mọc cũng huyền diệu!

Nếu bạn đang tìm kiếm các tác phẩm ảnh tuyệt vời, điều kiện ánh sáng tuyệt vời và màu vàng, tăng sớm và chụp máy ảnh của bạn là điều bạn nên làm.

4) Bạn đã có điểm thu hút khách du lịch cho chính mình

Những điều tốt về mặt trời mọc là nó thường rất sớm (trừ khi bạn ở Iceland vào mùa đông ), và hầu như không có ai đã cam kết đủ để dậy sớm. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn có kế hoạch tham quan các điểm tham quan du lịch rất nổi tiếng như đền Angkor Wat , đền Taj Mahal hay Thác Niagara . Nếu bạn đến sớm vào buổi sáng, ngay khi thu hút mở cửa, cơ hội là cao mà bạn có được tất cả cho chính mình. Hoặc ít nhất là gần như.

Không có giờ chờ đợi trong đường dây; không có người gây phiền nhiễu hogging những điểm ảnh tốt nhất cho lứa tuổi; không có vấn đề nhận được hình ảnh của đài kỷ niệm không có hoặc ít người làm phiền quan điểm. Bạn có cơ hội ngấm vào những kỳ quan của thế giới này một mình!

5) Động vật đang hoạt động

Rising sớm là phải nếu bạn muốn quan sát và chụp ảnh động vật hoang dã! Bất kỳ loại động vật kinh nghiệm - loại mà bạn nhìn từ xa, không phải là con cọ hay đi bộ con mèo lớn; đừng làm thế! - sẽ yêu cầu bạn phải dậy sớm. Động vật dậy sớm để nằm trong ánh mặt trời buổi sáng, để săn, ăn và chơi. Họ sẽ không nằm chung quanh trong buổi mở cửa vào buổi trưa - bạn cũng vậy. Vào cuối ngày, hầu hết động vật ẩn trong bóng râm, dưới bụi cây hoặc trong các hang động và lỗ hổng.

Cho dù bạn đang đi safari ở Nam Phi hoặc xem chim ở Áo, quy tắc chung là đi ra ngoài trước mặt bình minh!

6) Bạn chứng kiến ​​một nơi thức dậy

Những gì tôi thích nhất về việc dậy sớm vào kỳ nghỉ là nếu bạn thức dậy cùng thời gian với người dân địa phương, bạn chứng kiến ​​một nơi thức dậy. Các giờ sáng sớm là cơ hội tốt nhất để trải nghiệm những nghi thức buổi sáng hàng ngày của địa phương. Bạn sẽ thấy phụ nữ và trẻ em đào bới trai trên bãi biển của Zanzibar , hoặc những người đàn ông tắm trong nước thánh của sông Hằng ở Rishikesh .

Không có gì thú vị hơn trải nghiệm một chút văn hóa địa phương để bắt đầu ngày mới của bạn!

Cho dù bạn đã là một con chim đầu ở nhà hoặc luôn luôn muộn Bữa tiệc công việc - dậy sớm với ánh nắng mặt trời có thể cho những ngày nghỉ của bạn ít khởi đầu hơn. Bạn nên thử nó!
Blog Du Lịch

Nhận xét