BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

6 điểm đến tốt nhất cho chuyến đi solo các nước

Đi du lịch một mình không có nghĩa là bạn phải đi du lịch một mình. Một trong những cách tốt nhất tôi tìm thấy để khám phá một quốc gia trong suốt hai năm đi du lịch độc lập của tôi là tham gia một nhóm du lịch.

Đi du lịch solo trong một nhóm có nghĩa là bạn vẫn cảm thấy như một nhà thám hiểm hoang dã khám phá thế giới (vì bạn) nhưng bạn đã có bạn bè, sự an toàn của một hướng dẫn viên và, đôi khi, một mức giá tốt hơn.

1. Tanzania

Nhảy qua các vùng đồng bằng của Ngorongoro Crater trên ghế sau của Land Rover, máy ảnh trong tay, với sư tử ở một bên và wildebeests ở khác là một kinh nghiệm đó là khó đánh bại. Bất cứ ai có một tình yêu trong quá khứ hay hiện tại của Vua Sư Tử sẽ nhận được một buzz từ nhìn thấy sự hình thành đá ở Serengeti cho biết đã lấy cảm hứng từ Pride Rock. Với hai chuyến du lịch lớn ở đây, bạn sẽ có cơ hội gặp Big 5 nổi tiếng.
Tanzania
Sự phấn khích và sự mong đợi của một chuyến đi bộ safari là một cách tuyệt vời để tìm hiểu bạn bè của bạn - bạn sẽ không cảm thấy như một du khách solo lâu. Chuyến đi là cách rẻ nhất để có trải nghiệm tốt nhất. Và luôn luôn tốt đẹp khi có sự đảm bảo và sự đảm bảo của một công ty có uy tín khi bạn ở giữa Serengeti bao quanh bởi sư tử, tê giác và voi, phải không?

2. Philippines

Philippines là một nơi tuyệt vời để đi du lịch một mình. Đó có thể là quốc gia thân thiện nhất mà tôi từng tới - người dân địa phương thực sự mỉm cười với bạn như đi về ngày của bạn. Thực tế tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ chính thức ở đây có nghĩa là bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi cuộc trò chuyện.
Philippines
Được tạo ra từ 7.107 đảo, Philippines không phải là nơi dễ dàng nhất để đi lại. Nếu bạn chặt chẽ về thời gian khi bạn lên kế hoạch, hoặc trong khi bạn ở đó, việc đặt tour có thể giúp bạn.

Các địa điểm tổ chức các bữa tiệc như Siargao và Boracay rất phù hợp để gặp gỡ những du khách ba lô khác, trong khi các thị trấn im lặng như Bohol và Coron cung cấp cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu về người dân địa phương.

3. Nhật Bản

Trong sáu tuần lễ, tôi đã đi Sapporo và Otaru Ice Festival, đã dành hai tuần để khám phá Tokyo như tôi có thể, nhìn thấy cô gái Geisha ở Kyoto, nhìn thấy robot, không gian, ghé thăm một vài thị trấn nhỏ hơn nổi tiếng trên đường lên phía bắc đến trượt tuyết đáng kinh ngạc và tắm (trần truồng, như là truyền thống) trong onsens.
Phần lớn các chuyến đi của tôi ở Nhật Bản liên quan đến tôi để cố gắng nối các ký hiệu trên bản đồ của tôi với những dấu hiệu trên, nhưng đó là một cuộc phiêu lưu. Tôi có những kỷ niệm đẹp về việc khám phá Nhật Bản một mình - tôi cảm thấy hoàn toàn an toàn trong suốt thời gian.

4. Thái Lan, Việt Nam, Campuchia và Lào

Tuyến Đông Dương là một điều cổ điển vì một lý do. Tôi thực sự không đến Campuchia hay Lào, nhưng tôi biết hàng trăm người mà lần đầu tiên bước vào tuyến đường đi đã đi theo con đường đó. Việt Nam là một trong những quốc gia yêu thích của tôi, và nó cũng là lần đầu tiên của tôi đi du lịch châu Á.
Thái Lan, Việt Nam, Campuchia và Lào
Thật dễ dàng để đi du lịch Thái Lan, Việt Nam, Campuchia và Lào một mình. Nếu bạn lo lắng về việc đi du lịch độc lập, món ăn tuyệt vời này, ba bánh ba lô, những điều tuyệt vời để làm và đi du lịch dễ dàng là một bài giới thiệu tuyệt vời cho thế giới lạ thường vượt ra ngoài sức tưởng tượng của bạn.

5. Hoa Kỳ

Tôi vừa trở lại từ ba tháng đi du lịch một mình lên trung tâm của Hoa Kỳ, từ Texas, đến Louisiana, đến Alabama, Tennessee, Illinois và kết thúc ở Minnesota. Thật dễ dàng để làm vào lúc đó - nhưng nó đã mất rất nhiều kế hoạch trong thời gian chạy lên. Việc chọn các khách sạn, tuyến đường, phương tiện đi lại và thậm chí cả nhà hàng đều mệt mỏi, vì có rất nhiều lựa chọn, cũng như giữ an toàn.
Hoa Kỳ
Có rất nhiều nơi mát mẻ để đi ở Mỹ, nhưng với khoảng cách khó có thể đánh dấu một vài trong một khoảng thời gian ngắn. Tôi khuyên bạn nên dành thời gian để thực sự trải nghiệm từng địa điểm, thay vì ráng qua. Bạn luôn có thể trở lại!

6.  New Zealand

New Zealand là một trong những quốc gia an toàn nhất đi du lịch một mình. Số liệu thống kê chứng minh điều đó. Với nhiều con cừu hơn cuộc sống của mọi người đang được ướp lạnh ở đây. Tôi tham gia một chuyến lưu diễn, và tôi chắc chắn rằng nếu tôi không có những hành khách đồng hành lôi kéo tôi vào, và khoảng một nửa đội làm việc đó, tôi sẽ không bao giờ nhảy xuống bầu trời. Một trong những điều đáng kinh ngạc nhất và giải phóng tôi đã từng làm trong cuộc đời của tôi. Đôi khi áp lực của đồng nghiệp có thể là một điều tốt!
New Zealand
New Zealand được thiết lập cho khách du lịch solo, với rất nhiều ký túc xá, phương tiện đi lại và các du lịch ba lô khác, mặc dù bạn có thể thấy nó đắt hơn một chút - đặc biệt là nếu bạn đang lên máy bay từ Đông Nam Á. Hãy chắc chắn ghé thăm Hobbiton, bộ phim thực tế nơi Chúa tể những chiếc nhẫn đã được quay và đây cũng là quốc gia để làm một bungee nữa!

Sẵn sàng để có một chuyến đi solo?

Nhận xét