BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

5 điều cần nên làm khi bạn ở paris

Paris luôn là một ý tưởng hay. Vì vậy, tôi muốn chia sẻ "5 điều để làm ở Paris" với bạn hôm nay. Paris là một thành phố đặc biệt. Nó rất lãng mạn, có một số kiến ​​trúc ngoạn mục cung cấp và là một trong một loại.

Mỗi khi tôi đi dọc theo sông Seine, nhìn thấy tất cả những tòa nhà và những cây cầu đẹp, tôi luôn luôn rơi xuống như tôi đang ở trong một thế giới khác. Vẻ đẹp của thành phố không thể được mô tả bằng lời .. bạn phải nhìn thấy nó, bạn phải cảm thấy nó! Khi chúng tôi lên kế hoạch chuyến đi Tuần lễ thời trang 10 ngày tới Paris, tôi thực sự bị mắc bong. Tôi đã ở Paris trước đây, nhưng luôn luôn cho một ngày cuối tuần ngắn. 10 ngày này đã cho chúng tôi cơ hội để khám phá thành phố từ một mắt cá chân không lịch sự khác. Thật khó để chia sẻ với bạn chỉ có 5 điểm nóng của Paris, vì có rất nhiều thêm nữa! Tuy nhiên, có lẽ tôi sẽ viết một phần thứ hai của nó nếu bạn muốn tôi.
5 điều cần nên làm khi bạn ở paris
1. Tản bộ qua Le Marais

Căn hộ của chúng tôi nằm trong khu phố tuyệt vời nhất Paris: Le Marais. Tôi đặc biệt có thể khuyên bạn nên đi dạo qua khu vực của Saint Paul. Khi bạn đi dạo qua các con phố nhỏ xinh đẹp của Le Marais, bạn sẽ không bao giờ đoán rằng bạn đang ở trong một thủ đô. Le Marais có rất nhiều thứ để cung cấp: quán cà phê xinh đẹp, nhà hàng ấm cúng và các cửa hiệu dễ thương. Có vẻ đẹp ở mọi góc và đặc biệt tôi thích các quán café và cửa hiệu có những trang trí tuyệt vời như vậy, với rất nhiều tình yêu trong các chi tiết. Khi ở Le Marais, bạn chắc chắn phải thử một trong những falafel tốt nhất trên thế giới tại la  Rue de Rosiers . Bên cạnh cửa hàng Vintage, nhà hàng falafel và quán cà phê dễ thương, bạn cũng sẽ tìm thấy Nhà hàng bánh kẹo tuyệt vời nhất ở đó. Các Patisserie Murciano-Boulangerielà một Patisserie người Do Thái có bánh kẹo và bánh mì tuyệt vời để cung cấp. Nội thất chỉ là tuyệt vời kể cả khi cả căn phòng đều bằng đá cẩm thạch. Tôi đã thêm một bức tranh dưới đây - thật đẹp, phải không? Giá cả rất hợp lý và tôi không bao giờ có bánh sôcôla sôcôla ngon như vậy. Một quán cà phê ngọt ngào khác mà tôi có thể giới thiệu là Ob-la-di Café là bữa thuần chay và nằm ở Rue de Saintonge.

2. Ăn trưa tại SEASON

Khi bạn thích ăn uống lành mạnh và ăn chay hay thuần chay và đã đến Paris, bạn biết rằng rất khó để tìm các nhà hàng lành mạnh. Mặc dù Paris có nhà hàng tuyệt vời với thực đơn ngon nhất, nhưng thực sự là một thách thức khi tìm kiếm một món ăn thuần chay. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã rất hạnh phúc khi chúng tôi vấp phải một nhà hàng và quán cà phê được gọi là SEASON . Nó nằm ở Rue Charles-François Dupuis , nơi bạn tìm thấy rất nhiều nhà hàng khác. SEASON là điểm nóng hoàn hảo cho tất cả các bạn, những người thích có salad quinoa của họ, bánh mì nướng latte và quả bơ, ngay cả khi bạn đang đi du lịch. Bên cạnh những món ăn ngon và tươi mới, nhà hàng còn có thiết kế nội thất và bầu không khí đẹp mắt. Tôi chắc chắn có thể khuyên bạn nên đến đây để ăn trưa. Khu vực quanh SEASON cũng rất đẹp!

3. Giờ Cocktail ở South Pigalle

Tôi chưa bao giờ nghe nói về khu vực South Pigalle trước khi chúng tôi kiểm tra tại khách sạn của chúng tôi có cho đêm cuối cùng của chúng tôi trong thành phố. Tôi ngay lập tức yêu thích bầu không khí, đường phố, các cửa hàng và quán bar. South Pigalle là một trong những khu phố hippest ở Paris. Ban đầu, Pigalle nổi tiếng là một huyện đèn đỏ. Moulin Rouge chỉ là quanh góc. Nhưng trong vài năm trở lại đây, nó đã phát triển đến nơi dành cho người dân địa phương. Ở đây bạn có thể tìm thấy các cửa hàng ý tưởng tuyệt vời, thương hiệu tuyệt vời và các cửa hiệu hàng đầu và quán bar cocktail tuyệt vời. Tôi thực sự có thể khuyên bạn nên thanh của khách sạn của chúng tôi, được gọi là Le Grand Pigalle Paris .

4. Sacre Coeur

Chỉ cách Grand Pigalle Paris 10 phút đi bộ, bạn sẽ tìm thấy nhà thờ Sacre Coeur nổi tiếng . Cá nhân, tôi nghĩ rằng đây là điểm đẹp nhất trong toàn bộ Paris vì bạn có thể nhìn toàn bộ thành phố. Nơi này chỉ là kỳ diệu, đặc biệt là khi bạn đi đến đó để ngắm cảnh hoàng hôn hay mặt trời mọc. Nhà thờ La Mã chỉ là vô cùng đẹp và tôi có thể ngồi trên cầu thang của Sacre Coeur trong nhiều giờ, thưởng ngoạn khung cảnh đẹp và cảm nhận sự rung cảm của thành phố.

5. Grand Palais, Tuileries và Palais Royal

Grand Palais là một trong những tòa nhà tuyệt vời nhất ở Paris và được xây dựng vào năm 1897. Kiến trúc của tòa nhà này thật tuyệt. Không có gì ngạc nhiên khi nhà thời trang cao cấp Chanel hàng năm tổ chức nhiều chương trình thời trang của nó. Từ đây bạn có thể bắt đầu một chuyến đi dạo qua Paris thật đẹp. Bạn có thể bắt đầu tại Champs-Élysées, Grand Palais và Palais. Sau đó, bạn có thể đi bộ dọc theo Place de la Concorde từ nơi bạn sẽ có một cái nhìn đẹp của các tòa nhà cũ. Từ đó, bạn có thể đi bộ qua các Jardin de Tuileries rất đẹp. Bạn sẽ kết thúc ở Musee du Louvre, điều chắc chắn là một việc phải làm khi ở Paris. Bạn có thể kết thúc chuyến đi này qua lịch sử Paris tại Palais Royal, nơi có một khu vườn tuyệt đẹp và một quán cà phê thực sự đẹp được gọi là Kitsuné. Họ có Matcha Latte tốt nhất trong thị trấn!

Tình yêu, Valerie

Nhận xét