BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

25 lý do cho một chuyến đi du lịch mùa đông ở scotland

Những người đàn ông trong bộ quần áo có giọng gợi cảm - chắc chắn đó là một lý do đủ tốt ?! Nhưng ngay cả khi bạn không thể thấy mình là người Cao Nguyên rất riêng của mình, có rất nhiều lý do tuyệt vời để đến Scotland ngay bây giờ.

1. Người ngoại quốc. Tôi sẽ rất thẳng thắn thừa nhận rằng đó là lý do số một của tôi để đi. Làm thế nào bạn không thể yêu những cuốn sách này và bộ truyện? Tôi muốn trở thành một khách du lịch để thay đổi và xem tất cả các địa điểm có hoặc không có thời gian đi du lịch.

2. Lái xe rất vui vẻ ở đây. Những con đường trống rỗng, ít người lái xe khác lại rất lịch sự và phong cảnh luôn tuyệt vời. Bạn sẽ muốn đi vòng.

3. Ghi chú đó - nếu bạn đến từ Stirling đi đến Aberdeenshire, hãy lái xe dài hơn qua Pass of Ballater. Quan điểm là những gì bạn đã đến!
25 lý do cho một chuyến đi du lịch mùa đông ở scotland
4. Không biết nhiều về lịch sử? Đây là về để thay đổi! Năm sau sẽ là năm lịch sử của Scotland, Di sản & Khảo cổ học nhưng thành thật, mỗi năm lại là năm lịch sử ở đây. Có rất nhiều thứ để học hỏi, xem và khám phá ở những làng nhỏ nhất ở mọi nơi. Nếu bạn không có hướng dẫn riêng của bạn với bạn, chỉ cần hỏi ai. Tôi thấy rằng người Scotland yêu để nói về đất nước của họ và lịch sử của nó.

5. Một nơi hoàn hảo để bắt đầu là Castle Trail. Lâu đài Stirling, Lâu đài Dunnottar và vô số bạn mời bạn vào. Một số đang bị tàn phá, trong khi những người khác lại được giữ nguyên, nhưng tất cả đều đóng vai trò quan trọng trong lịch sử thú vị của Scotland.

6. Không cần phải nói rằng hầu hết đi kèm với con ma của mình. Hoàn hảo cho một chút sau Halloween halliness.

7. Bạn muốn ngủ như công chúa? Sau đó đi đến Khách sạn Atholl Palace. Trong khi bên trong là một chút ngày, khu vườn bên ngoài và xung quanh sẽ làm cho bạn cảm thấy như hoàng gia.

8. Họ cũng tổ chức một số lượng lớn đám cưới mà ở Scotland có nghĩa là một điều: những người đàn ông ở kilts ở khắp mọi nơi . Chỉ trong trường hợp bạn không mang theo của riêng bạn.

9. Tôi sẽ thừa nhận rằng một trong những lý do của tôi cũng phải mặc chiếc áo cashmere yêu thích của tôi ít nhất một lần trong năm nay. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn không phải là một fan hâm mộ của cái lạnh nói chung, Scotland là tuyệt vời không có khách du lịch trong những tháng lạnh hơn - mà làm cho nó là thời gian hoàn hảo để truy cập.

10. Thời tiết sương mù làm cho hình ảnh tuyệt vời.

11. Scotland là một nơi tuyệt vời nếu bạn không thể chờ đợi để xem tuyết đầu tiên. Chỉ cần đảm bảo kiểm tra báo cáo về đường và thời tiết trước khi bạn đi ra ngoài!

12. Tây Nguyên là lý do tôi đến Scotland. Trong khi tôi đã rất thất vọng bởi Inverness (thủ phủ của Highlands), cảnh quan xung quanh đã nhanh chóng trở thành yêu thích của tôi thay vì một bãi biển cát trắng.

13. Từ Inverness, nó cũng chỉ là một lái xe ngắn để Culloden Battlefield. Bảo tàng và tour du lịch âm thanh trên chiến trường thật đáng kinh ngạc và thực sự mang lại một phần quan trọng của lịch sử Scotish cho cuộc sống. Một điều tuyệt đối cần thiết cho tất cả các fan hâm mộ Scotland và Scotland.

14. Và tất nhiên, có Loch Ness. Trong khi tôi không muốn đi thuyền để tìm Nessie và đã rất thất vọng vì không có cửa hàng quà tặng nào có gai nâu hình Nessie, quan điểm này một mình đáng để bạn quan tâm:

15. Highland Cows. Mặc dù có rất nhiều động vật hoang dã tuyệt vời để xem ở Scotland, nhưng chúng là một lý do riêng. Highland Cows là tuyệt vời. Đặc biệt là một khi bạn quản lý để thực sự có được một selfie với một số trẻ sơ sinh chỉ cần có một thức uống của sữa.

16. Ăn Haggis là một thách thức khác cho chuyến đi này. Nhờ bữa ăn sáng tuyệt vời tại nhà nghỉ tốt nhất, Lys-Na-Greyne - gần con bò Highland và tất cả các lâu đài - bây giờ tôi có thể tự hào nói, tôi thích nó.

17. Và sau đó có tất cả các thực phẩm tuyệt vời khác. Scotland dường như là một điểm đến thực sự hấp dẫn. Trong khi ở các thị trấn nhỏ có thể không có nhiều lựa chọn, tôi đã ăn một số món thịt bò tuyệt vời, cá và đậu Hà lan trong chuyến đi của tôi. Có chắc chắn không cần cho muối & giấm chiên (ghét vật nuôi của tôi mà luôn luôn nhắc nhở tôi về một chuyến đi rất bực bội khi đến Anh khi tôi 15 tuổi)!

18. Shortbread xứng đáng đề cập đến riêng của nó. Trong khi tôi vẫn hoài nghi bắt đầu - nó trông giống như một chiếc bánh sau đó - tôi đã nhanh chóng thuyết phục. Đây là loại bơ tốt nhất!

19. Khát? Sau đó, bạn đã đến đúng nơi quá. Ai không thích học tất cả về rượu whisky tại một trong nhiều nhà máy rượu và nếm thử ly hoặc hai ly ?!

20. .... Hóa ra, người đó là tôi. Tôi không thích whisky. Xin lỗi, Scotland! May mắn cho tôi Scotland bây giờ cũng là một cầu thủ lớn khi nói đến gin và nhãn nhỏ độc lập đã xuất hiện ở khắp mọi nơi. Một xu hướng rất nhiều theo ý thích của tôi, đặc biệt là sau một ngày lái xe.

21. Cloud khiêu dâm. Thành thật mà nói, Scotland rất tuyệt vời đối với một số bầu trời bão tố tạo nên những hình ảnh tuyệt vời nhất.

22. Sự vượt qua Killiecrankie đi kèm với lịch sử thú vị của nó. Sau khi truy cập vào năm 1844, Nữ hoàng Victoria đã viết trong nhật ký của mình: "Tôi không thể mô tả nó đẹp như thế nào. Albert hoàn toàn khang trang. "Nếu nó đủ tốt cho một nữ hoàng, nó đủ tốt để đảm bảo đường vòng cho tôi và tôi không hối hận.

23. Và sau đó là Edinburgh. Trung thực, thành phố này là lý do đủ để thăm Scotland và tôi không hiểu làm thế nào một người không thể ngay lập tức yêu nó.

24. Tôi đã đề cập rằng một lý do tuyệt vời để đến Scotland là gặp một người Scot để giữ cho bạn ấm áp ?!

25. Nếu bạn không gặp mặt, bạn luôn có thể đi và gặp Travelette Kathi ở Glasgow thay thế. Không chỉ cô ấy có thể cho bạn thấy tất cả những địa điểm yêu thích của cô ấy trong thị trấn nhưng cô ấy còn có nhiều lời khuyên tuyệt vời để chia sẻ cho chuyến đi đường của cô gái hoàn hảo ở Scotland !

Scotland lời khuyên chuyến đi đường

* Hãy chắc chắn rằng bạn được phép thuê một chiếc xe hơi. Tùy thuộc vào công ty cho thuê ô tô, bạn cần phải có độ tuổi tối thiểu (do họ định ra, không phải là tuổi lái xe hợp pháp) hoặc đã có giấy phép của bạn cho một số tiền nhất định của bạn.

* Bạn lái xe ở phía bên trái của con đường và tốc độ được đo bằng dặm một giờ.

* Trong khi đi vòng quanh ở Scottland khá dễ dàng, tôi vẫn khuyên bạn nên thuê một chiếc GPS.

* Tạo một danh sách phát với nhiều nhạc của Highlander và một số chuyến lưu diễn đường phố khác .
* Kiểm tra thời tiết! Các cột ở hai bên đường cao tốc thực sự là điểm đánh dấu để bạn không bị lạc đường khi tuyết bắt đầu rơi. Biết các kỹ năng và giới hạn lái xe của bạn. Ngoài ra, rất nhiều điểm thu hút gần khi thời tiết thực sự xấu.

* Gói giày dép chắc chắn và rất nhiều đồ len. Chỉ vì người Cao Nguyên có thể làm gì với chỉ một chiếc kèn, không có nghĩa là bạn có thể.

* Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng - hãy đưa người khác cho bạn ăn bánh kẹo và chỉ ra Highland Cows bên lề đường.

Nhận xét