BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

17 lý do tại sao đi du lịch trên thế giới lại tốt cho bạn

Tại sao du lịch vòng quanh thế giới?

Chúng tôi đã biên soạn một danh sách các lý do tốt nhất tại sao tất cả mọi người nên làm phong phú thêm cuộc sống của họ với khắp thế giới đi du lịch. Và trong khi chúng tôi đang ở đó ... tất cả những lý do này cũng có thể được thực hiện như là động lực..
17 lý do tại sao đi du lịch trên thế giới lại tốt cho bạn
1. Du lịch dễ dàng hơn bạn nghĩ.

Chúng tôi tin rằng đi du lịch khắp thế giới không phải là khó khăn: đó thực sự là điều mà mọi người có thể làm được ít nhất một lần trong cuộc đời của họ. Cho dù bạn chọn để dành một vài năm hoặc chỉ cần một vài tháng đi du lịch trên hành tinh xinh đẹp này, điều quan trọng để xem những gì ra khỏi đó. Bạn sẽ làm cho giấc mơ trở thành sự thật và thực hiện bước đầu tiên. Khởi chạy TripPlanner để ghép lại và định giá tuyến đường lý tưởng của bạn. Không biết chắc nên bắt đầu từ đâu? Bạn luôn có thể gọi một trong những tư vấn du lịch của chúng tôi và nhận được một số lời khuyên miễn phí!

2. Du lịch mở mắt ra.

Nếu bạn cởi mở và sẵn sàng, du lịch sẽ làm cho bạn một con người vô cùng chu đáo hơn. Và đó thực sự là mục tiêu, phải không? Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, hãy xem Hướng dẫn lập kế hoạch Xung quanh thế giới của chúng tôi.

3. Du lịch giúp bạn biết bạn là ai.

Tất cả những thách thức và cơ hội đi du lịch đặt ở chân giúp bạn khám phá ra bạn là ai trong một cách mà chỉ có thể thực hiện được trên đường.

4. Du lịch tạo ra các mối quan hệ có ý nghĩa

Những người bạn gặp khi đang trên đường trở thành một số tên có giá trị nhất trong danh sách liên hệ của bạn. Họ trở thành những địa điểm trên bản đồ để ghé thăm sau này. Những người này cung cấp cho bạn một cái nhìn thoáng qua bên ngoài vòng kết nối bạn bè của bạn và buộc bạn phải có những quan điểm mới và mới mẻ, và cuối cùng nhận ra rằng mọi người đều giống nhau.

5. Du lịch phát triển các kỹ năng mà bạn không biết bạn đã có

Đôi khi nó chỉ xa nhà mà bạn nhận ra rằng bạn đã có kỹ năng mà bạn chưa bao giờ sử dụng. Đó là chuyến du hành đưa họ đến bề mặt và làm cho bạn mỉm cười, hài lòng khi lên đỉnh núi, hoặc vượt qua một hẻm núi hoặc giúp một người dân làng dọn dẹp sau cơn bão, hoặc thậm chí đã đặt mua một bữa ăn tại một nhà hàng nông thôn Trung Quốc.

6. Du lịch giúp bạn học ngôn ngữ mới

Có một cái gì đó thỏa mãn về việc có thể vạch ra một vài từ tiếng Hy Lạp, biết cách nói cảm ơn bằng tiếng Thái, kéo ra rằng tiếng Tây Ban Nha ngủ yên đó để đặt một phòng tại Santiago, hoặc chỉ đơn giản là nghe một ngôn ngữ mà bạn không biết tồn tại chỉ một vài tuần trước.

7. Du lịch có nghĩa là phiêu lưu

Zip-lót trên tán cây rừng ở Peru, điều hướng thành công các con phố mê cung giống như đường phố của Venice, trao đổi với giá tốt nhất ở các thị trường truyền thống của Marrakech, tham gia một chuyến đi bằng tàu cao tốc ở New Zealand, hoặc nhảy vào một chiếc Land Rover và đi đến xem các loài động vật chăn thả ở Tanzania: đây là những cuộc phiêu lưu có giá trị. Mọi người đang bận rộn cho sự phấn khích của cuộc phiêu lưu và đi lại có thể chỉ là cách tốt nhất để khai thác nó.

8. Du lịch mang lại cho bạn viễn cảnh

Gặp gỡ những người từ các nền văn hoá khác sẽ dạy bạn rằng cách bạn nhìn vào thế giới không phải là cách mà mọi người đều làm. Trên thực tế, điểm quan điểm của bạn có thể có một số điểm mù lớn. Nhìn thế giới cho bản thân bạn sẽ cải thiện tầm nhìn của bạn và nắm bắt của bạn trên thực tế.

9. Du lịch giúp bạn di chuyển về phía trước

Nếu bạn ở giữa các công việc, trường học, trẻ em, hoặc các mối quan hệ, trên toàn thế giới du lịch có thể là một cách hoàn hảo để di chuyển từ một trong những giai đoạn cuộc sống vào cuộc phiêu lưu tuyệt vời tiếp theo của bạn. Một chuyến đi lớn sẽ không đơn giản hóa quá trình chuyển tiếp của bạn vào giai đoạn tiếp theo của cuộc đời, nó sẽ cho bạn cơ hội suy nghĩ về nơi bạn đã đến, nơi bạn đang đi và nơi bạn muốn kết thúc.

10. Du lịch là giáo dục

Nhìn thế giới cung cấp một nền giáo dục hoàn toàn không thể có được trong trường học. Du lịch dạy bạn nền kinh tế, chính trị, lịch sử, địa lý, và xã hội học một cách mạnh mẽ, thực tế mà không có lớp nào. May mắn thay, trường đi du lịch luôn luôn có các ứng dụng, không có kỳ thi tuyển sinh yêu cầu.

11. Du lịch thách thức bạn

Đem cà phê hàng ngày của bạn ở cùng một vị trí và nhìn chằm chằm vào màn hình của bạn từ 9 đến 5 lần mỗi ngày không đủ hấp dẫn? Ngay cả khi bạn chọn làm việc trên đường (và tiếp tục nhìn chằm chằm vào màn hình), bạn sẽ phải tìm một nơi mới để uống cà phê của bạn, và tùy thuộc vào điểm đến của bạn, tìm cà phê, sữa bọt hoặc một nơi tốt để nhấm nháp họ có thể chứng minh là một thách thức đáng kể. Du lịch đầy những khoảnh khắc của niềm vui và thách thức. Vượt qua thách thức sẽ mang lại cho bạn một số niềm vui lớn nhất của tất cả.

12. Du lịch lắc đầu

Nó sucks để được mắc kẹt trong một rut. Mọi người đều biết đó là như thế nào. Một chuyến đi lớn có thể là giải pháp hoàn hảo của bạn. Hãy bay vòng quanh thế giới, dừng lại ở tất cả những nơi mà bạn luôn muốn ghé thăm. Đi trước và lên kế hoạch tuyến đường lý tưởng của bạn trên khắp thế giới (thật dễ dàng hơn bạn nghĩ!)

13. Du lịch chứng minh rằng giấc mơ trở thành sự thật

Bạn tưởng tượng nó, mơ mộng về nó, hình dung nó. Đoán cái gì? Nó có thể được thực hiện. Có thể đi du lịch trên thế giới, bạn chỉ cần quyết định bạn sẵn sàng thực hiện bước đầu tiên và bắt đầu lập kế hoạch hành trình của mình. Bạn còn chờ gì nữa? Chúng tôi đã tập hợp một số đặc biệt để truyền cảm hứng cho bạn để sống giấc mơ của bạn.

14. Du lịch mang lại cho bạn những câu chuyện thú vị

Hãy đối mặt với nó. Ngay cả đối với những người không thể kể một câu chuyện, chỉ những từ "năm ngoái ở Mông Cổ" mới có được điểm hẹn bên bạn. Ngay cả khi các sự kiện có vẻ tầm thường, nỗi nhớ và khoảng cách tạo ra một vòng quay không thể cưỡng lại mà làm cho những điều trần tục như giặt quần áo của bạn ở Zanzibar, giải trí. Chỉ cần đừng là người đó và làm quá sức!

15. Du lịch thực sự là món ăn cho sự suy nghĩ.

Bạn sẽ không ngừng ngạc nhiên trước hương vị mà thế giới cung cấp. Cách thức người dân ở các nền văn hoá và quốc gia khác chuẩn bị thức ăn, và cùng chia cắt bánh mì với nhau (không phải là tất cả các nền văn hóa thậm chí ăn bánh mì) sẽ làm bạn kinh ngạc.

16. Du lịch cho bạn cảm giác hoàn thành

Nếu bạn là người có ước mơ lớn, bạn có thể là người đạt được những thách thức mới. Kết thúc một chuyến đi mang lại cho bạn sự hài lòng rằng bạn đã có thể đạt được mục đích để đi du lịch và hoàn thành những gì bạn đặt ra để làm - nhìn thế giới.

17. Đi du lịch cho nó

Tại sao du lịch? Bởi vì bạn có thể. Bởi vì bạn muốn. Bởi vì nó bi đát thay thế (ở nhà). Tại sao không lấy vé của bạn và có được lăn cán!

Nhận xét