BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

10 lý do để đi đến brabant

Nếu bạn hỏi tôi một tuần trước tại sao mọi người lại muốn đi du lịch đến Brabant ở Hà Lan, có lẽ tôi đã có thể trả lời rằng tôi biết bên cạnh không có gì về nó.

Cho đến nay, nhận thức của tôi về Hà Lan không kéo dài vượt xa hoa tulip, phô mai và Amsterdam; nó chỉ mới hồi tháng 10 năm ngoái mà tôi nghe nói về Brabant Nacht từ Vanessa, người đã viết về những kinh nghiệm của cô ở đây . Khi  Visit Brabant  mời tôi đi xem nó cho bản thân mình, tôi đã nhảy vào cơ hội - và giống như Vanessa, tôi đã hoàn toàn lấy làm ngạc nhiên.

Thị trấn 's-Hertogenbosch đặc biệt là một trong những thị trấn nhỏ nhất bất ngờ, thú vị và đáng yêu mà tôi đã ghé thăm cho đến nay. Đối với cá nhân tôi, ngay tại đó với Reykjavik  ở Iceland và Innsbruck ở Áo. Kiến trúc tinh tế, trung tâm thành phố có thể đi bộ, những người dân địa phương thân thiện, những nhà hàng tuyệt vời và nhiều viên ngọc quý làm cho 'S-Hertogenbosch là lựa chọn tuyệt vời cho một kỳ nghỉ cuối tuần. Nhưng đó chỉ là một trong số nhiều nơi trong vùng Brabant có tất cả những tiềm năng mà bất kỳ ai cũng cần để tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời.
10 lý do để đi đến brabant
Cần thêm nhiều lý do để đi? Đây là 10 trong số ...

1. Brabant có đầy đủ thiết kế mát mẻ

Thiết kế của Hà Lan từ lâu đã là thương hiệu gia đình; sau khi tất cả đã hơn 100 năm kể từ khi Mondriaan và một nhóm người đương thời đặt ra thuật ngữ "De Stijl". Năm 2017, năm chủ đề quốc gia được gọi là "Mondriaan to Dutch Design", trong đó các địa điểm khác nhau trên cả nước giới thiệu cả thiết kế hiện đại của Hà Lan và lịch sử của nó.

Không nơi nào ở Hà Lan được thiết kế tập trung như ở Brabant. Eclectic, hiện đại, mát mẻ - không có gì bình thường đối với nhiều nhà hàng, quán bar và cửa hiệu mà bạn tìm thấy nằm dọc theo các đường phố rải sỏi dễ thương ở trung tâm thành phố 's-Hertogenbosch. Trên mỗi góc, bạn có thể ngạc nhiên, đi lang thang trên đường phố và sẽ không mất nhiều thời gian cho đến khi bạn gặp bất ngờ - một nhà hàng được sơn tường màu hồng với một quả bóng disco khổng lồ, bàn ăn bên trong ngôi nhà bằng kính, một xe buýt cũ được chuyển đổi thành một câu lạc bộ đêm.

Nhưng đó chỉ là sự khởi đầu! Dưới đây là một số địa chỉ tuyệt vời để tìm thiết kế mát mẻ ở Brabant:

Museumskwartier 's-Hertogenbosch - Bảo tàng Stedelijk và Bảo tàng Het Noordbrabant là hai bảo tàng kết nối giữa trung tâm của' s-Hertogenbosch, cũng như là một lời khai văn hóa cho cả nước. Đến đây để khám phá phức tạp về văn hoá Hà Lan, lịch sử, thiết kế và nghệ thuật. Khi bạn đã hoàn thành chuyến đi của mình, hãy đến quán cà phê công viên xinh đẹp ở giữa, đặt một Bossche Bol ngon và ngồi lại để ngửi thấy hoa hồng.

Tuần lễ Thiết kế Hà Lan - Từ ngày 21 đến ngày 29 tháng 10, thiết kế mới nhất sẽ được trình bày trên khắp Eindhoven, làm cho sự kiện thiết kế lớn nhất ở Bắc Âu. Khoảng 2500 nhà thiết kế sẽ giới thiệu các sáng tạo sáng tạo trong thiết kế sản phẩm, thiết kế nội thất, thời trang và nhiều hơn nữa.

De Kazerne - Cũng ở Eindhoven - và bây giờ được coi là một tổ chức theo thiết kế của Hà Lan - là nhà hàng này, một doanh trại cũ, đôi khi là không gian triển lãm. Nhân dịp Brabant Nacht nổi tiếng, đây là nơi để bạn có thể tạo ra một thiết kế độc đáo.

2. Con người tạo ra sự khác biệt

Tôi biết người Hà Lan là những người hạnh phúc và thân thiện, nhưng tôi không nhận ra họ chào đón họ như thế nào! Chỉ trong hai ngày, tôi có ba người hỏi tôi liệu tôi có cần giúp đỡ để tìm đường, đơn giản bởi vì tôi đang nhìn chằm chằm vào chức năng bản đồ trên điện thoại của tôi. Một trong số họ đã kết thúc hộ tống tôi đến nơi tôi muốn đi. Một lần nữa tôi chờ đợi cho bữa ăn tối của tôi và người phục vụ đã đi trên đường để trò chuyện với tôi và làm cho tôi phải chờ đợi dễ chịu hơn. Tôi có ấn tượng rằng mọi người ở đây nỗ lực để đối xử với nhau với sự tôn trọng và lòng tốt và tôi chưa bao giờ cảm thấy như một khách du lịch đang ở đây, đó là điều tôi yêu và tìm kiếm ở những nơi tôi đi du lịch. Và bạn không cần phải lấy lời của tôi cho nó - 's-Hertogenbosch đã thực sự nhận được giải thưởng là thành phố chào đón nhất ở Hà Lan!

3. Các lễ hội tình yêu? Đây là điểm của bạn

Khi chuyển vùng trang web Visit Brabant, bạn có thể tìm thấy vô số các lễ hội trong suốt cả năm và chắc chắn rằng đó là một cái gì đó cho tất cả mọi người! Trong khi Festival Hoa Zundert vào tháng  là lễ hội hoa lớn nhất thế giới, lễ hội Glow vào tháng là tất cả về nghệ thuật ánh sáng, mê hoặc du khách và người dân địa phương của Eindhoven trong 8 buổi tối liên tiếp. Ngôi sao trong số nhiều sự kiện ở Brabant là Brabant Nacht , một cảnh tượng không thể nào quên thu hút được du khách từ khắp nơi trên thế giới, năm này qua năm khác. Có nhiều cách để sống Brabant Nacht; trên thực tế, 17 trong số các cơ sở đáng chú ý nhất của Brabant mở ra cánh cửa của họ để lại cho bạn ngạc nhiên và ồn ào với sự phấn khích. Hãy chắc chắn kiểm tra tất cả các  gói có sẵn để tìm một trong những phù hợp với bạn.

4. Đó là một kỳ quan dành cho những người yêu thích xe đạp

Đi xe đạp dọc theo con đường lót cây, các cánh đồng màu vàng và xanh lá cây bên cạnh tôi, không có xe hơi gần hoặc xa và bầu trời xanh phía trên tôi - đó có lẽ là định nghĩa về tự do của tôi. Một trong những cảm xúc yêu thích của tôi trên thế giới là chỉ cần đi xe đạp của tôi, âm nhạc lớn trên tai nghe của tôi và gió vào khuôn mặt của tôi. Brabant tự hào phục vụ những người hâm mộ đi xe đạp với những làn đường xe đạp được thiết kế độc đáo bất cứ nơi nào bạn đi. Bạn thậm chí có thể làm theo một trong những tour du lịch theo chủ đề xe đạp! Làm thế nào về các tuyến đường xe đạp Van Gogh , nơi bạn có thể nhìn thấy với mắt của bạn những phong cảnh lấy cảm hứng từ bậc thầy vĩ đại của chủ nghĩa biểu hiện thế kỷ thứ hai mươi? Xe đạp dễ dàng cho thuê ở hầu như bất cứ nơi nào, và vui vẻ và tiện lợi hơn nhiều so với phương tiện giao thông công cộng.

5. Việc mất đi đã không bao giờ được đẹp hơn.

Bất kể bạn đến Brabant, có thể luôn luôn có ít nhất một, nếu không có một số nơi gần đó đáng được chú ý của bạn. Trong trường hợp của 's-Hertogenbosch, chúng tôi đi lang thang xung quanh ngay bên ngoài trung tâm thành phố và tìm thấy một nhà hàng siêu mát và một xe buýt trường học cũ mà dường như tăng gấp đôi như là một câu lạc bộ đêm chuyển động. Sau đó, tại Beekse Bergen, chúng tôi đã đi xe đạp và đi vòng quanh công viên, luôn ngạc nhiên trước dòng sông, cây cối, động vật ... Tôi thích mục tiêu bị lạc trong Brabant bởi vì tôi biết rằng sẽ luôn luôn dễ dàng tìm đường trở lại. Hà Lan không đủ lớn để làm cho bạn biến mất - và đó là một điều tốt!

6. Thực phẩm, thức ăn!

Bạn ăn tốt như thế nào có thể làm cho mọi sự khác biệt trong nhận thức của bạn về một nơi bạn đang đến và Brabant sẽ không làm bạn thất vọng. Khu vực nổi tiếng về sản xuất măng tây và dâu tây, nhưng nhiều trái cây, thịt và pho mát khác cũng được sản xuất tại địa phương và bán tại các chợ và cửa hàng của nông dân. Nhiều nhà hàng thử nghiệm với các khái niệm và nội thất ẩm thực độc đáo, đảm bảo rằng nụ vị giác của bạn sẽ được giải trí như đôi mắt của bạn. Đối với một kinh nghiệm đặc biệt, tôi khuyên bạn nên đặt phòng cho bữa tiệc Design Walking Dinner , nơi bạn được thưởng thức bữa ăn 3 món tại 3 địa điểm khác nhau. Đối với khái niệm này 6 đầu bếp đã tạo ra một món ăn lấy cảm hứng từ các tác phẩm của 6 nhà thiết kế nổi tiếng. Bạn có thể đặt tour du lịch tại đây .

7. Cảm nhận lịch sử

Có một điều mà hầu hết các điểm đến ưa thích trên thế giới đều có điểm chung - họ dễ dàng quản lý để kết hợp lối sống truyền thống và hiện đại cung cấp cho tôi một trải nghiệm văn hoá đầy đủ về quá khứ, hiện tại và tương lai. Điều này rõ ràng trên khắp 's-Hertogenbosch, nơi những ngôi nhà đặc trưng nằm dọc theo những đường phố rải sỏi và đèn lam cổ điển chiếu sáng vào buổi tối của bạn.

Làng Heusden cũng cung cấp cho chúng tôi một sự trở lại chào đón vào quá khứ của Hà Lan với 3 cối xay gió truyền thống vinh quang làm cho một hình ảnh chính opp. Sau thế chiến II, phần lớn Heusden phải được tân trang lại và các cối xay gió đã được thay thế vào đầu những năm 70 để khôi phục lại Heusden với cái nhìn truyền thống của nó, mà bây giờ người dân địa phương và du khách thích.

8. Đó là nhà của một số bản chất tuyệt vời

Đầu tiên tôi đánh xe trên chiếc xe buýt mà chúng tôi đưa từ 's-Hertogenbosch đến ngôi làng đẹp như tranh vẽ của Heusden ở khu vực này thật đẹp và ngay lập tức tôi hối hận khi đi theo lời khuyên của Tamara từ Visit Brabant - người đã gợi ý rằng chúng tôi phải di chuyển phương tiện công cộng và chu kỳ trên để Heusden. Những lĩnh vực hướng dương chắc chắn sẽ trông tuyệt vời trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của chúng tôi. Heusden chính nó là rất nhỏ và sau khi đi bộ khoảng 10 phút chúng tôi dường như đã nhìn thấy tất cả mọi thứ, nhưng sau đó có cái nhìn đáng kinh ngạc này!

Nhưng mảnh màu xanh lá cây yêu thích của tôi thực sự là khu vực xung quanh công viên nghỉ mát Beekse Bergen, nơi chúng tôi ở trong cái gọi là "nhà gỗ" với vịt và những thứ tương tự như những người hàng xóm ngay cạnh của chúng tôi, ngay trước cửa nhà của chúng tôi. Beekse Bergen là một nơi tuyệt vời để thư giãn để sống một cuộc phiêu lưu hoặc hai và một nơi tuyệt vời cho gia đình. Một phần của Beekse Bergen là Công viên Safari, chủ yếu là vườn thú mà không có hàng rào, nơi bạn có thể lái xe qua lãnh thổ hoặc tham gia chuyến đi xe buýt có hướng dẫn, cho phép bạn xem tất cả các con vật gần nhau, bao gồm sư tử, zebras và lạc đà.

9. Các gia đình sẽ tìm ra điểm đến cuối cùng trong mơ của họ

Tôi đến Brabant với đứa trẻ 3 tuổi của tôi và đã rất ấn tượng với bao nhiêu đứa trẻ đã được xem xét trong tất cả các khía cạnh của nhiều điều được cung cấp cho gia đình để thưởng thức. Chúng tôi đã ghé thăm một địa điểm yêu thích lớn với những người trẻ tuổi: Công viên Efteling Park, một công viên giải trí tập trung vào những câu chuyện cổ tích và những phép thuật cổ điển. Nhiều tờ báo nổi tiếng đã đặt tên cho công viên này là tốt nhất cho trẻ em (Disney ai?) Và quả thực, con trai nhỏ của tôi vẫn nói về những con số kỳ diệu ông chứng kiến ​​đến đây. Vẻ đẹp ngủ trong tháp của cô ấy, hình tượng Long Neck của Six Servants fairytale - tất cả đều cho chúng tôi nhiều điều để nói chuyện trong nhiều ngày và hàng tuần, và người đàn ông nhỏ bé của tôi chắc chắn đã sống một cuộc phiêu lưu tuyệt vời. Nhân tiện, Efteling có một số chuyến đi đẹp nhất mà tôi từng thấy ở bất kỳ công viên giải trí nào, chắc chắn là một nơi vui vẻ cho cả gia đình, trẻ nhỏ và những người lớn.

Có thể điều tốt nhất về Efteling đối với tôi là Bosrijk , ngôi làng nơi chúng tôi ở. Nó giống như một ngôi làng thực sự từ câu chuyện cổ tích, nơi khách ở trong những căn nhà 2 tầng được tạo dáng đẹp mắt với những bậc thang đáng yêu và những cánh rừng xung quanh. Đó là một cuộc trốn thoát hoàn hảo cho một cô gái thành phố như tôi. Để bắt đầu và kết thúc một ngày bên trong một khu rừng, tôi cảm thấy như là liệu pháp để internet của tôi-nô lệ tâm.

10. Đó là một mẹo thực sự trong nội bộ

Nó có thể không cần phải được đánh vần ra ngoài nó đã có trong 9 điểm trước, nhưng Brabant chắc chắn là một trong một loại, và rất xứng đáng của một vị trí trong danh sách xô của bạn. Nó nằm ở trung tâm Châu Âu và chỉ mất 1 giờ đi tàu hỏa (hoặc xe hơi) đi từ sân bay Amsterdam. Có một điều gì đó cho tất cả mọi người, cho dù bạn đi du lịch vì thực phẩm, thiên nhiên, thiết kế, văn hoá, lịch sử hoặc những người - và bạn có thể khám phá một khu vực không bị xâm chiếm bởi du lịch như một số khu vực đẹp khác ở châu Âu. Nếu bạn đánh giá một mẹo bên trong: Brabant là nó.

Nhận xét