BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

10 lời khuyên tốt để du lịch đến Maldives

Lần đầu tiên một chiếc máy bay đưa tôi vượt qua quần đảo đáng kinh ngạc này, tôi biết tôi đã tìm thấy phần yêu thích của tôi trên thế giới và cho đến ngày nay nó vẫn là lựa chọn số một của tôi trong tất cả các đề xuất danh sách thùng của tôi.

Nếu bạn nghĩ rằng Maldives chỉ là một sự lựa chọn thiếu chuẩn xác cho tuần trăng mật, hãy suy nghĩ lại! Có một lý do vững chắc tại sao mọi người chọn nơi này cho những gì là thời gian đặc biệt nhất của cuộc sống của họ. Tôi chỉ có một hối tiếc khi đi du lịch đến Maldives và đó là lần đầu tiên tôi không bao giờ đến đây lần nữa.

Vì vậy, khi bạn đến đây (và tôi thực sự nghĩ rằng đó là một sai lầm không bao giờ làm như vậy), có một vài điều bạn có thể làm để đảm bảo bạn sẽ có thời gian của cuộc sống của bạn, cũng như bạn nên. Và nhân tiện: đây không phải là vấn đề ngân sách, chỉ nghiên cứu và sở thích cá nhân. Vì vậy, ở đây chúng tôi đi, 10 mẹo hàng đầu của tôi cho việc đi du lịch đến Maldives:
10 lời khuyên tốt để du lịch đến Maldives
1. Resort hay địa phương?

Hầu hết mọi người, khi nghĩ về Maldives, sẽ kết hợp chúng với một cái giá nghiêm trọng, loại này chỉ dành cho những dịp rất đặc biệt, và chiến thắng xổ số. Trước hết, tuy nhiên, điều đó không hoàn toàn đúng vì thực tế có nhiều lựa chọn về khu nghỉ dưỡng có giá phải chăng và thứ hai, với việc mở các hòn đảo địa phương vào du lịch trong năm 2009, hầu như bất cứ ai với 20 đô la một đêm để rảnh rỗi sẽ tìm thấy một mái nhà trên đầu của họ, xem đại dương bao gồm. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về việc thăm các hòn đảo địa phương, bạn có thể tìm thấy  điều này Hữu ích. Nói chung, tuy nhiên, cá nhân tôi chắc chắn sẽ hướng đến một hòn đảo nghỉ mát lần đầu tiên của tôi ở đây, có một điều huyền diệu về sự sang trọng của Maldives và một Pina Colada tao nhã bởi hồ bơi vô cực. Nhưng ai nói bạn cần phải quyết định? Chỉ cần làm cả hai! Cuối tuần đó trong một khu nghỉ mát 5 sao sang trọng sẽ cảm thấy như trời, sau 5 đêm trên 20 giường ngủ.

2. Nghiên cứu khu nghỉ mát của bạn một cách khôn ngoan

Có rất nhiều điều cần cân nhắc khi chọn một khu nghỉ mát ở Maldives - lấy nó từ một người đã được đến 9 trong số họ. Những điều sau đây sẽ rất quan trọng với tôi:
  • Đi bộ giữa phòng và khu vực chính / nhà hàng là bao xa?
  • Có một hồ bơi?
  • Có một quán bar nhìn ra hoàng hôn không?
  • Giải trí buổi tối là gì?
  • Có bao nhiêu nhà hàng à la carte và những khách trước đây đánh giá món ăn như thế nào?
  • Đối với các gia đình có trẻ em: Có Kids Club không? Từ trẻ em có thể được cung cấp chỗ ở theo độ tuổi nào?
  • Những bãi biển xung quanh đảo trông như thế nào?
  • Làm thế nào là lặn bên phải trên đảo?
  • Các hoạt động nào đang được cung cấp?
Bạn sẽ ngạc nhiên về những khía cạnh này có thể thay đổi tùy thuộc vào nơi bạn đi và nó chắc chắn là đáng xem tất cả những điều này trước khi khởi hành.

3. Không tan mùa thấp điểm

Tôi đã đến đây 4 lần và mỗi lần là từ tháng 4 đến tháng 9 được xem là mùa thấp điểm. Có thể mưa, thậm chí có thể mưa mỗi ngày nhưng ít khi mưa cả ngày và hầu như chắc chắn không phải trên toàn bộ chiều dài chuyến đi của bạn. Tôi sẽ lập luận rằng một số kinh nghiệm du lịch đáng nhớ nhất của tôi bao gồm bơi trong đại dương Ấn Độ trong mưa lớn (mưa ấm áp !!!!) và giá mùa trái là khoảng một nửa những gì họ có thể là không đau cả.

4. Làm thế nào để đến đó?

Hầu hết các chuyến bay quốc tế đi vào Nam , hòn đảo vốn của Maldives. Từ đây, bạn có thể đi thuyền tốc độ hoặc máy bay (biển) để đến nơi bạn cần đến và bạn nên tìm ra trước khi đưa ra mức giá nào đang chờ đón bạn. Một chuyến bay khứ hồi bằng máy bay biển có thể dễ dàng lên tới 800 đô la một người, là khoản phụ phí rất lớn trên hóa đơn của bạn. Điều đó nói rằng, lấy một chiếc máy bay biển là một trong những trải nghiệm không thể nào quên chỉ có ở Maldives, do đó, đừng bỏ qua tất cả các lựa chọn đó. Nếu bạn đang ở trong ngân sách, hãy cân nhắc đến các hòn đảo nghỉ mát mà bạn có thể đi qua thuyền Speedboat để tiện lợi và giá cả. Như tôi đang gõ này tôi đang treo trong biệt thự bãi biển của tôi tại  Kuramathi, đó là một hòn đảo tuyệt vời với nhiều lựa chọn phù hợp với tất cả (ok, hầu hết) ngân sách do kích thước lớn của nó và 3 khu vực khác nhau của khu nghỉ mát. Kuramathi chỉ là một chiếc thuyền tốc độ 90 phút đi từ Nam. Giữa các chuyến bay và trên bãi biển chỉ mất khoảng 3 giờ.

5. Chuyến bay nội địa

Đừng mắc lỗi của tôi và giả định rằng một chuyến bay nội địa sẽ luôn luôn có nghĩa là một máy bay biển. Có 8 sân bay quốc gia và 2 sân bay quốc tế tại Maldives và hãng hàng không địa phương được gọi là Maldivian. Trong khi tôi là tất cả để lấy thủy phi cơ (tôi đã được trên một số và nó là tuyệt vời), dùng tàu sân bay nhỏ trong nước đã không được như là một trải nghiệm tốt đẹp. Trong trường hợp của tôi chiếc máy bay rơi vào quên lãng, chúng tôi phải hạ cánh để thả một số người xuống đường đến đích của chúng tôi và một số người trên máy bay đã phải vất vả. Tôi không nói rằng tất cả các chuyến bay nội địa sẽ như thế này, nhưng chúng tôi đã không đủ sức để tôi xem xét lại việc sử dụng những chiếc máy bay này.

6. Chỉ Ăn sáng hoặc bao trọn gói?

Tôi không mô tả bản thân mình như một loại bao gồm nhưng ở Maldives nó có ích không phải lo lắng về giá cả và ngân sách. Thậm chí một bữa tối một dạ sẽ giúp bạn quay trở lại 100 đô la một người và trước khi bạn biết rằng hóa đơn phòng của bạn sẽ tăng vọt. Một lựa chọn tốt hơn: chọn một nửa hội đồng quản trị (tùy chọn yêu thích của tôi) và chỉ cần đặt đồ uống trên đầu trang. Nó nóng và bạn đang đi biển, vì vậy bỏ bữa trưa là dễ dàng anyway (trừ khi bạn đếm cocktail như ăn trưa) và không có lý do để trả thêm cho hội đồng quản trị đầy đủ. Nhiều khu nghỉ mát cho phép khách nửa người đến thử các nhà hàng theo kiểu gọi món chỉ với một phần nhỏ so với giá thực tế mà tôi nghĩ là một sự lựa chọn tuyệt vời để có thức ăn tự chọn hàng ngày.

7. Làm điều gì đó đặc biệt mỗi ngày

Trong chuyến đi đầu tiên tới Maldives, tôi đã mang theo 5 cuốn sách với tôi - tôi chỉ biết tôi sẽ chán! Ý tôi là, không có gì để nhìn thấy nhưng nước và cây cọ, tôi còn phải dành thời gian nữa để gì hơn là treo cổ bên hồ bơi và bắt kịp một số bài đọc? Vâng, ít tôi đã nhận ra rằng có thực sự là một mảng tuyệt vời của những điều để làm trên hầu hết các hòn đảo, do đó, được thông minh và cố gắng càng nhiều càng tốt. Các mục yêu thích của tôi bao gồm lặn biển, đi thuyền trên bờ biển, đi bộ trên biển, lặn biển, đi thuyền biển (đặc biệt nếu chúng có thể nhìn xuyên qua!), Lướt ván đứng, trượt tuyết, cưỡi chuối, đi thuyền buồm và khóa học spa điều trị. Tôi không thể chọn một nếu tôi đã cố gắng, vì vậy tôi mạnh mẽ đề nghị bạn có một đi vào tất cả!

8. Tận dụng đồ ăn nhẹ

Chúng tôi đã ở trong 5 ngày và tôi rất nhớ sô cô la, kem đóng gói và các thanh ngũ cốc tiện dụng cho con của tôi. Một số khu nghỉ mát bán những thứ đó nhưng nhiều người thì không. Ngay cả sân bay Nam cũng không thể cung cấp những món hàng ngon như tôi đã học. Bài học: nếu bạn thích liều uống sô cô la hàng ngày của mình ở bãi biển, hãy xếp chồng lên những chiếc M & M và cookie.

9. Chi phí ẩn

Hãy nói rằng bạn đã quyết định đi nghỉ mát; hãy để tôi nói cho bạn một vài điều về tiền bạc và giá cả. Mặc dù không ai trông đợi sống một cách rẻ tiền trên một hòn đảo nghỉ mát, nhưng đáng chú ý là trung bình bạn có thể mong đợi trả 20 đến 50 đô la cho một khóa học chính. Một ly cocktail sẽ khiến bạn trở lại khoảng 12 đô la, một loại đồ uống nhẹ khoảng 5 đô la. Chỉ cần về bất kỳ thực phẩm và đồ uống mua sẽ đi kèm với một bổ sung trên 12% phí dịch vụ cũng như% 10 thuế thực phẩm. Lời khuyên bổ sung được hoan nghênh nhưng không mong đợi. Hãy xem xét họ một cử chỉ cho thấy sự đánh giá của bạn đối với dịch vụ đặc biệt (nếu có) và nhân viên sẽ vui lòng kiếm thêm một ít tiền.

10. Một từ về biệt thự nước

Có thể bạn đã nhìn thấy những hình ảnh của những biệt thự nước lạ thường, lót lên trên mặt nước trong suốt với ánh nắng mặt trời ngay phía trước, mang lại một cảnh tượng không thể nào quên. Vâng, biệt thự nước là điều đáng kinh ngạc và có điều gì kỳ diệu về việc rời khỏi nhà và nhảy ngay trong đó với các trường học cá đầy màu sắc, cá mập rạn san hô và dàn hợp xướng. Điều đó nói rằng, chúng thường không được khuyến cáo cho những người có con và đáng chú ý rằng việc thiếu một bãi biển của riêng bạn cũng là một cái gì đó để xem xét. Trong một số khu nghỉ mát các biệt thự bãi biển có hồ bơi và những người chỉ có thể là yêu thích của tôi. Nhìn vào tất cả các lựa chọn và chọn cẩn thận!

Ah, tôi có thể ca ngợi Maldives suốt cả ngày. Không có cách nào tốt hơn để hoàn toàn tắt - 4 ngày ở đây có thể dễ dàng cảm thấy như 2 tuần và một khi bạn đi Maldives bạn sẽ luôn luôn trở lại, nó chỉ là loại nơi.

Maldives là điểm đến nổi bật của chúng tôi về tiền vào tháng 8 năm 2017 và cách tốt nhất để bắt đầu chuyến đi này là chuyến đi đến đất nước tuyệt vời này. Khi tôi nhập từ Kuramathi, một khu nghỉ mát sinh thái đáng yêu với thiên nhiên tuyệt đẹp và đánh giá rave, đây sẽ là một trong 8 điểm dừng tôi sẽ ghé thăm trong chuyến đi này. Theo  Travelettes và tôi trên Instagram ở đây để bắt kịp các bài đăng, câu chuyện và nhiều hình ảnh đẹp về nơi tuyệt vời này.

Nhận xét