BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

Làng Mông Cổ Ninh Thuận

Làng Mông Cổ nằm trong khu du lịch, thể thao mạo hiểm Tanyoli nằm ở Mũi Dinh, thôn Sơn Hải, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận.

Tới đây, bạn có thể tắm biển, vượt sa mạc, leo núi, cắm trại hay trải nghiệm đi xe địa hình trên những đồi cát đầy thú vị.

Làng Mông Cổ nằm trong khu du lịch, thể thao mạo hiểm Tanyoli ở Mũi Dinh, thôn Sơn Hải, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận. Tới đây, bạn có thể tắm biển, vượt sa mạc, leo núi, cắm trại hay trải nghiệm đi xe địa hình trên những đồi cát.

Chính hình ảnh check in tại đồi cát trải dài, biển xanh bao la và những căn lều độc đáo phỏng theo lều của dân du mục Mông Cổ trên thảo nguyên đã tạo nên sức hút cho địa điểm du lịch mới nổi này.

Thế nhưng trên thực tế, theo chia sẻ của một số người đã đến đây thì dù cảnh có đẹp thật nhưng bạn cũng nên cân nhắc trước khi nghỉ tại khu du lịch Tanyoli vì chất lượng dịch vụ ở đây còn khá “non” và giá cả cũng chưa được hợp lý, được đánh giá là không xứng đáng với số tiền bỏ ra.
Làng Mông Cổ Ninh Thuận
Tại đây có một khu trại với những chiếc lều đặc trưng được dựng trên thảo nguyên, du khách có thể ở đó để trải nghiệm thực tế cuộc sống du mục như người Mông Cổ cực kỳ hấp dẫn. Ảnh: Fb Tanyoli.

Nhận xét