BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

VNPT-Ninh Thuận Roadshow đầu số 0886 dịp đầu Xuân

Nhằm đảm bảo việc phát triển thuê bao năm 2017, Phòng Bán hàng Ninh Hải thuộc Trung tâm Kinh doanh (TTKD) VNPT Ninh Thuận vừa tổ chức Roadshow đầu số 0886 kết hợp bán hàng lưu động trên địa bàn.
VNPT-Ninh Thuận Roadshow đầu số 0886 dịp đầu Xuân
Sau thành công của đầu số “Đại phát – 088”, VNPT VinaPhone tiếp tục cung cấp ra thị trường đầu số "Song phát đại lộc - 0886” từ ngày 18/11/2016 và được khách hàng hào hứng đón nhận. Tuy nhiên, đầu số 0886 vẫn còn khá mới đối với nhiều khách hàng, người dân vùng nông thôn, nhất là những địa bàn thuộc vùng sâu, vùng xa.

Chính vì vậy, nhằm quảng bá và phát triển mạnh các thuê bao trả sau năm 2017, Phòng Bán hàng khu vực Ninh Hải đã tổ chức Roadshow đầu số 0886 kết hợp với việc bán hàng lưu động trên địa bàn ngay từ đầu năm và đã được TTKD VNPT Ninh Thuận tích cực đẩy mạnh

Chương trình Roadshow của Phòng Bán hàng khu vực Ninh Hải diễn ra trên một số trục đường chính và cùng đó là đoàn “dừng chân” để các nhân viên bán hàng tỏa ra các khu chợ, khu dân cư, nơi tập trung đông người,... dọc đường để tư vấn, bán hàng và đã tạo được “hiệu ứng ban đầu” cho người dân địa phương về đầu số mới 0886 này.

Thanh Trà
http://xahoithongtin.com.vn

Nhận xét