BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

Vẻ đẹp bãi biển Bình Tiên - Ninh Thuận

Biển Bình Tiên:  Là bãi biển khá hoang sơ, nước biển xanh trong, dân cư ít. Đây là nơi lý tưởng cho những ai thích sự yên bình. Biển khá vắng vì chưa được khai thác, do vậy khi đến đây bạn cần phải mang đầy đủ những vật dụng cần thiết như lều, bạt, thức uống…
Vẻ đẹp bãi biển Bình Tiên - Ninh Thuận
Vẻ đẹp bãi biển Bình Tiên - Ninh Thuận

Bãi biển Bình Tiên mang vẻ đẹp quyến rũ, không gian yên bình, đậm nét hoang sơ... cùng với vịnh Vĩnh Hy và vườn quốc gia Núi Chúa, tạo thành một vòng cung du lịch hấp dẫn khách thập phương trong chuyến khám phá vùng đất Ninh Thuận còn ẩn chứa nhiều điều thú vị .
Bãi biển Bình Tiên Ninh Thuận xanh màu ngọc bích
Bãi biển Bình Tiên Ninh Thuận xanh màu ngọc bích

- Dọc cung đường đi bãi biển Bình Tiên là những đoạn đèo dốc uốn lượn quanh triền Núi Chúa, một bên là vách đá lô nhô phủ xanh cây cỏ, một bên là biển trời vời vợi mây trắng lượn lờ bay, điểm tô những rìa đá vươn ra tận biển... dễ khiến cho du khách "phải lòng" vẻ đẹp nơi đây.
Khách du lịch biển Bình Tiên Ninh Thuận
Khách du lịch biển Bình Tiên Ninh Thuận

Đến nơi, bãi biển Bình Tiên mở ra với bờ cát trắng mịn màng, khoác lên chiếc áo xanh của dải hoa muống biển mộng mơ, cùng mặt biển êm đềm gợn sóng lăn tăn, làn nước xanh trong màu ngọc bích... tất cả như mời gọi du khách đắm mình trong làn nước mát.
Bãi biển Bình Tiên Ninh Thuận đậm vẻ yên bình

- Bao quanh bãi biển Bình Tiên là những thảm cây xanh và những mỏm đá muôn hình kỳ thú, nơi bạn có thể thử tài "mò cua bắt ốc"... phía trước bờ biển là đảo Bình Hưng che chắn một phần, lác đác vài chiếc thuyền câu, thuyền thúng và ngôi nhà bè nhấp nhô trên mặt biển bao la.
Thuyền neo đậu trên Bãi biển Bình Tiên Ninh Thuận

- Phía trên bãi tắm Bình Tiên là bóng dáng của một khu resort còn dở dang, và một vài hàng quán tạm bợ có hàng dừa che bóng mát, nơi chuyên phục vụ các loại hải sản tươi ngon được ngư dân nơi đây đánh bắt, giá cả cũng rất bình dân cho bạn thỏa thích thưởng thức.
Suối Nước Ngọt gần bãi biển Bình Tiên Ninh Thuận
Suối Nước Ngọt gần bãi biển Bình Tiên Ninh Thuận

Từ bãi biển Bình Tiên, đi thêm một hành trình ngắn về phía bên phải, băng qua thảm cây rừng là bạn có thể đến được bãi Nước Ngọt nhỏ xinh, nơi có dòng suối trong veo chảy ra từ Núi Chúa. Đến đây cho bạn tha hồ khám phá vẻ đẹp thiên nhiên còn rất nguyên sơ.
Bãi Nước Ngọt gần bãi biển Bình Tiên - Du lịch Ninh Thuận
Bãi Nước Ngọt gần bãi biển Bình Tiên - Du lịch Ninh Thuận

* Nếu đi cùng nhóm bạn và có chuẩn bị sẵn lều trại, thì bãi biển Bình Tiên ở Ninh Thuận cũng là nơi cắm trại khá lý tưởng bởi cảnh đẹp và còn nhiều không gian trống, đêm xuống cùng nhau ngắm hàng vạn vì sao phản chiếu trên mặt nước tĩnh lặng, tận hưởng những làn gió mát rượi từ biển thổi vào...

Nguồn: Vamvo.com

Nhận xét