BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

Địa điểm: Cơm Gà Khánh Kỳ Phan Rang Ninh Thuận

Mô Tả:
Cơm Gà Khánh Kỳ Phan Rang Ninh Thuận... Phan Rang - Ninh Thuận là vùng đất nổi tiếng cả nước về nắng và gió và cũng ... Cơm gà Khánh Kỳ mạo muội xin giới thiệu đến Quý khách cách chế biến này.

Một Số Hình Ảnh:
Địa điểm: Cơm Gà Khánh Kỳ Phan Rang Ninh ThuậnVideo:
Chưa cập nhật...
Đánh giá:

Minh Huong Thai
★★★★★  Chủ trước kia đi Mỹ nên nhượng lại cửa hàng nên cơm gà không ngon như trước! Quán đông nên phục vụ chưa chu đáo. Đồ ăn được

Vu Tran
★★★★★  ăn tại chỗ thì chất lượng tốt, gà ngon. Mua đem về thì làm ăn gian dối, đem về nhà xa mà nhìn miếng gà thấy nản. !

Phạm Công Vĩnh Thắng
★★★★★  Cơm gà ngon, phục vụ ok, chổ ngồi nếu đi đoàn đông thì hơi chật. Gà chủ yếu là gà ko ngon lắm, hơi bở ko dai so với cơm gà Đức ở Phan Rang\

Trang Nguyen Hong
★★★★★  Địa điểm mà tôi luôn ghé mỗi khi đến Phan Rang. Cơm gà khá ngon và bán theo kiểu Phan Rang: dọn lên 1 đĩa gà có 4 5 miếng, chọn ăn miếng nào thì tính tiền miếng đó, miếng nào còn lại chưa ăn thì không tính tiền. Vào giờ trưa quán khá đông, có khi phải chờ lâu.

dinhbao computer
★★★★★  Nhin con ga ma chay nuoc mieng luon.

Hồng Sơn
★★★★★  Ăn cũng được, nhưng giá chát. Du khách xa đến nên ăn bao nhiêu tính bấy nhiêu, đừng ăn hết dĩa mà khóc (thịt gà tính theo miếng).

Pauline Levu
★★★★★  Cơm được nấu với nước luộc gà nên thơm và ngon. Miếng thịt gà mềm vừa, không quá dai và không bở. Quán có chỗ đậu xe hơi. Phục vụ nhanh. Ăn bao nhiêu miếng gà tính tiền bấy nhiêu tiền.

Địa chỉ: Cơm Gà Khánh Kỳ Phan Rang Ninh Thuận
  • 61 Trần Quang Diệu, Thanh Sơn, Thanh pho Rhan Rang Thap Cham, Ninh Thuận, Việt Nam
Xem địa chỉ trên GOOGLE MAP: https://goo.gl/maps/bY4d7wLdkqG2
Thông Tin Liên Hệ:
  • Điện thoại: +84 93 363 86 86
Một số Thông Tin Khác:
  • Giờ: Mở cửa hôm nay · 06:30 –21:00
  • Giá:
  • Wifi:
  • Chỗ Gửi Xe: Có

Nhận xét