BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

Vườn quốc gia Núi Chúa

Đây là điểm đến du lịch sinh thái mà du khách không nên bỏ lỡ khi đến Ninh Thuận.
Đây là một điểm đến du lịch sinh thái mà du khách không nên bỏ lỡ khi đi du lịch Ninh Thuận . Đây là một trong những khu bảo tồn thiên nhiên lớn Việt Nam với diện tích trên 24.300 ha. Nơi đây có một hệ thống sinh vật đa dạng, đặc trưng cho rừng khô nhiệt đới và không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác của Việt Nam.
Vườn quốc gia Núi Chúa
Nguồn ảnh: https://www.google.com/maps/contrib/102954379986512590100/photos/@10.8789413,106.835192,16.92z/
Theo các nghiên cứu khoa học, nó chứa 664 loại thực vật và 201 loài động vật, trong đó có nhiều loài quý hiếm gần như đã tuyệt chủng. Trong những năm gần đây, Vườn quốc gia Núi Chúa đã được bảo tồn và phục hồi để tạo ra một nơi thích hợp cho các sinh vật quý hiếm.

Nơi đây cũng thu hút khách du lịch với nhiều điểm tham quan trên núi Đa Vách chạy dọc theo bãi biển. Một trong số đó là hồ Treo trên đỉnh núi. Hồ có đường kính 80m, với nước trong xanh quanh năm mặc dù nó nằm ở một trong những khu vực khô hạn nhất ở Việt Nam.
Sau khi tham quan di tích trên núi, du khách cũng có thể dành thời gian trên những bãi biển đẹp trên bờ biển dài 40km. Họ có thể chơi dọc theo bãi biển hoặc đi du lịch vòng quanh trên một chiếc thuyền đáy kính để chứng kiến ​​vẻ đẹp của san hô bên dưới. Hơn nữa, họ có thể ghé thăm bãi biển Hom, một nơi sinh sản tự nhiên của một số loài rùa quý hiếm trên biển Đông.

Tôi Yêu Ninh Thuận!

Nhận xét