BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

Một Thoáng Vùng Đất Nắng Ninh Thuận

Nổi tiếng với những bãi biển đẹp và tiềm năng về năng lượng gió, tỉnh Nam Trung Bộ Ninh Thuận đang chứng tỏ một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của đất nước.

Ninh Thuận, một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, nằm ở vị trí địa lý quan trọng giữa 3 vùng kinh tế trọng điểm bao gồm Nam Trung Bộ, Đông Nam Bộ và Tây Nguyên. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Cam Ranh ở Nha Trang.

Phía bắc giáp tỉnh Khánh Hòa, phía tây giáp tỉnh Bình Thuận, phía tây giáp Lâm Đồng và biển Đông. Ninh Thuận này và hàng xóm phía bắc của Khánh Hòa được biết đến với một số bãi biển đẹp nhất ở Việt Nam. Tỉnh Ninh Thuận có một đồng bằng nhỏ được tạo ra bởi sông Dinh bắt nguồn từ cao nguyên Lâm Viên.
Một Thoáng Vùng Đất Nắng Ninh Thuận
Khí hậu Ninh Thuận là vùng khô hạn và nóng nhất cả nước. Khí hậu là sự kết hợp của gió mùa nhiệt đới và thời tiết khô và gió. Ninh Thuận có số giờ nắng nhiều nhất ở bất kỳ tỉnh nào ở Việt Nam và là tỉnh khô hạn nhất về lượng mưa trong nước - chỉ 700mm.

Nhiều tiềm năng ở Ninh Thuận chưa được khai thác. Do đó, các bãi biển Ninh Thuận sạch sẽ và ấm áp trong cả năm. Với bờ biển bị cô lập cho đến bây giờ và phần lớn tuyến đường bên trong Rừng Quốc gia Núi Chúa, hàng chục bãi biển chưa phát triển nằm trên đường và bạn có thể dừng lại và tận hưởng thiên đường của riêng bạn.

Đất khô hạn và khí hậu nhiệt đới thuận lợi cho việc trồng nho. Ninh Thuận được giới thiệu là một vùng sản xuất nho của Việt Nam. Tháng 11 là thời điểm tốt để tham quan tỉnh Nam Thuận Ninh Thuận vì bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để chiêm ngưỡng những vườn nho trong mùa thu hoạch. Hàng năm.

Phan Rang là Thành Phố của tỉnh Ninh Thuận. Lý do rõ ràng nhất để đi du lịch đến Phan Rang là bãi biển. Vịnh Ninh Chữ, một lưỡi liềm 10 km lộng lẫy, được xem là một trong chín bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Nó là an toàn để bơi hầu hết thời gian trong năm và vào ban ngày nó gần như bị bỏ hoang. Sunrises là ngoạn mục và nó là khá thú vị để đi ra ngoài và xem người dân địa phương đi qua các bài tập buổi sáng. Đối với những người thích thể thao của họ trên đất khô, khu vực xung quanh Phan Rang cung cấp rất nhiều cuộc phiêu lưu. Một khu nghỉ mát nhỏ đang được phát triển gần các đụn cát Mũi Đỉnh và sẽ tổ chức các cuộc phiêu lưu trên xe địa hình. Nhìn lên những ngọn đồi và đá hình thành, thật dễ dàng để tưởng tượng một ngành công nghiệp tiểu thủ của đi bộ đường dài, đi xe đạp leo núi và leo núi đá. Các tour du lịch leo núi qua dãy núi Núi Chúa đã có thể tham gia,

Nhận xét