BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

Đợi chờ những cơn mưa mùa hạ

Những ngày này mùa hạ đang thấp thoáng đâu đó trong những cái nắng chói chang. Em lại cuộn mình ...

Những ngày này mùa hạ đang thấp thoáng đâu đó trong những cái nắng chói chang. Em lại cuộn mình trong nỗi nhớ để mong chờ những cơn mưa bất chợt như mùa hạ năm nào.
Đợi chờ những cơn mưa mùa hạ
Mùa hạ này... mùa hạ trước, cộng thêm hai mùa hạ cuối cấp... đã là 4 năm rồi đấy anh ạ! Thời gian thấm thoát trôi, em tự nhủ: "Mối tình đầu đã xa thật rồi, có lẽ chẳng bao giờ quay trở lại".

Ngày yêu anh, em chỉ là một cô bé lớp 10 non nớt, tình cảm khi ấy chỉ là những cái siết tay thật chặt cùng đi trên những con đường ngập xác phượng ban trưa. Để rồi cả hai cùng ướt như chuột lột khi một cơn mưa mùa hạ bất chợt ngang qua. Kỷ niệm ấy vẫn theo em hết những tháng năm trung học, dù anh đã không còn cùng em đón những mùa hạ kế tiếp... và có lẽ bên anh cũng đã có một người con gái khác.

Chuyện tình non nớt ngày ấy như một kỷ niệm đẹp khó có thể phai mờ trong trái tim vốn đa cảm, dại khờ của em. Anh giờ đang đẫm mình trong băng tuyết mùa đông ở tận trời Âu, thế nên, chắc chỉ còn mình em đợi chờ những cơn mưa bất chợt trong cái nắng hè oi ả...

Những cơn mưa sẽ rơi bất chợt vào một lúc nào đó, liệu có bao giờ anh bất chợt nhớ đến em, dù chỉ là một chút gió thoảng qua?

Nhận xét