Bí quyết làm đẹp vùng kín

Những vấn đề phải đối mặt sau khi sinh con
  • Âm đạo giãn rộng chảy sệ làm ảnh hưởng lớn đến chất lượng quan hệ tình dục, sau sinh âm đạo có thể rộng ra tới 10cm vì thế mà cả người chồng cũng như người vợ không thể đạt được hưng phấn như lúc ban đầu.
  • Làm tăng nguy cơ viêm nhiễm: vì âm đạo gần với niệu đạo và hơn nừa cấu tạo âm đạo mở nên khi giãn rộng quá mức sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và gây ra các bệnh phụ khoa, điều này cũng lý giải vì sao mà phụ nữ sau sinh đẻ dễ mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa hơn so với những người chưa sinh con.
  • Dễ bị đổ vỡ hạnh phúc gia đinh: nhu cầu tình dục là một điều tất yếu để giữ gìn hạnh phúc gia đình, do đó nếu như vấn đề tình dục của vợ chồng không được thỏa mãn thì sẽ rất dễ dẫn đến bất hòa, và sự thật đã có rất nhiều người ngoại tình vì vợ không đáp ứng được nhu cầu của chồng.
Bí quyết làm đẹp vùng kín

Do đó, để giải quyết những bất cập trên đây thì thu nhỏ âm đạo là giải pháp tối ưu hiện nay được đông đảo chị em lựa chọn.
Có nhiều cách để thu nhỏ âm đạo nhưng phẫu thuật thu hẹp âm đạo là phương pháp được hầu hết chị em lựa chọn và được các chuyên gia thẩm mỹ vùng kín khuyên nên áp dụng. Đây chính là thủ thuật nhằm khôi phục lại hình dạng, kích thức cũng như các chức năng vốn có của âm đạo như lúc chưa sinh nở, đồng thời bảo vệ cấu trúc cũng như tính thẩm mỹ cho vùng kín.

Hiệu quả được đánh giá cao hiện nay. Trước khi tiến hành thủ thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra tình trạng giãn rộng của âm đạo, mức độ tổn thương của các cơ vòng âm đạo, cơ hậu môn rồi đưa ra hướng điều chỉnh phù hợp nhất cho chị em.

Thu hẹp âm đạo bằng có những ưu điểm sau:
  • Thu nhỏ thành âm đạo bị rách, phục hồi lại các cơ xung quan âm đạo, giúp âm đạo đạt được độ căng nhất định.
  • Nâng cao độ nhạy cảm cũng như độ săn chắc của âm đạo như lúc chưa sinh nở.
  • Không chỉ thu nhỏ âm đạo mà còn phục hồi được tầng sinh môn bị rách, tăng cảm giác khi quan hệ.
  • Thủ thuật áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên không gây đau đớn, an toàn, không để lại sẹo, không tác dụng phụ, không biến chứng, hồi phục nhanh.
Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì chị em có thể biết được blog tình yêu bí quyết làm đẹp vùng kín sau sinh. 

Do dung lượng bài viết có hạn, vì vậy nếu như bạn còn bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các cách sau để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

Bình luận SEO