BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

Năm điều bạn cần biết về Ishigaki

1. Thật là một thiên đường nhiệt đới

Trong khi Ishigaki, hoặc 石 垣 như nó được viết bằng tiếng Nhật, có nghĩa là "bức tường đá", hòn đảo này không được biết đến với những điểm thu hút nhân tạo. Thay vào đó, đầy những bãi biển đẹp và bao quanh bởi làn nước trong xanh, Ishigaki là một điểm lặn phổ biến và tự nhiên.
Năm điều bạn cần biết về Ishigaki
Các điểm nổi bật khác của đảo bao gồm một chuyến đi thuyền bằng kính đáy ở Vịnh Kabira để ngạc nhiên trước các loài cá nhiệt đới và các rạn san hô, lặn ở Bãi biển Yonehara và ngắm cảnh ngoạn mục từ Đài quan sát Tamatorizaki.

2. Gặp gỡ Shisa mỉm cười

Các Shisa là một sinh vật sư tử giống như hoạt động như một thiên thần hộ mệnh bảo vệ ngôi nhà ở Okinawa. Shisa thường đi theo cặp nam và nữ. Shisa há hốc miệng là đàn ông, người che chở những ác quỷ và kêu gọi những người tốt, trong khi Shisa với miệng khép kín là người nữ giữ được tinh thần tốt. Họ cùng nhau tạo nên một cặp hoàn hảo!
Gặp gỡ Shisa mỉm cười
Khách du lịch nên ghé thăm Trung tâm Thủ công Yonekoyaki và đi dạo qua công viên figurine Shisa của mình để có một trải nghiệm siêu thực, theo nhà du lịch Rosie2409 , bạn "không thể không cười".

3. Nó nhỏ, nhưng hùng mạnh

Một hòn đảo nhỏ, Ishigaki đã tạo ra những huyền thoại lớn hơn cuộc sống. Cựu tay vợt chuyên nghiệp Yoko Gushiken (具 志堅 用 高 Gushiken Yōkō), đến từ Ishigaki. Gushiken, được gọi là "Fierce Eagle", đã giành đai vô địch WBA Lightweightweight từ 1976 đến 1981. Bạn có thể tưởng niệm ông tại một đài kỷ niệm và đài kỷ niệm được xây dựng để tôn vinh ông.

4. Đảo có linh vật riêng

Linh vật của Ishigaki là Paeagle , một con đại bàng con rắn quái vật sống trong rừng. Nhật Bản có đầy Yuru-Chara giống như nhân vật Paeagle - nhân vật linh thiêng quảng bá các khu vực cụ thể trong nước. Là Yuru-Chara của Ishigaki, Paeagle mơ ước trở thành phi công hàng không hoặc, giống như anh hùng địa phương Yoko Gushiken, một nhà vô địch quyền anh. Và anh chắc chắn cảm thấy như đang ở nhà ở bãi biển.

5. Lưu phòng cho mì soba đặc biệt

Ishigaki được biết đến với món mì đặc biệt soba. Được gọi là Yaeyama soba, nó được làm bằng bột thay vì kiều mạch truyền thống hơn và có rất nhiều loại khác nhau để thử. Húp theo cách của bạn thông qua các hòn đảo với hố dừng lại ở Akaishi Shokudo Kunatsuyu , Nakayoshi Shokudo , Kabirakoenchaya , và Oisi.sa.gu.

Sẵn sàng để đi?

Hãy trải nghiệm sự chào đón của hòn đảo Ishigaki tại Hotel Patina Ishigakijima ấm cúng và Đảo Vessel Ishigaki Island , cả hai đều nằm ở trung tâm thị trấn hoặc tại khu nghỉ mát bên bãi biển Club Med Ishigakima bao gồm các hoạt động cả ngày cho cả gia đình.

Nhận xét