BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

20 điểm du lịch hay nhất cho năm 2018

Có vẻ như khó có thể tin rằng đã đưa ra một loại năm mà nó đã được, nhưng năm 2017 sắp kết thúc. Và với một đêm giao thừa đầu năm mới chỉ quanh góc, chắc chắn bạn sẽ bắt đầu suy nghĩ về những điều mình sẽ làm khi lịch thay đổi sang năm 2018.

Trên thực tế, bạn có bắt đầu lên kế hoạch ra kỳ nghỉ tiếp theo chưa? Nếu không, thì bây giờ là lúc bắt đầu! Những nơi phổ biến nhất luôn luôn lấp đầy nhanh chóng, và bạn còn chờ đợi nhiều tiền hơn bạn sẽ kết thúc trả tiền cho kỳ nghỉ của bạn!

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đặt danh sách này lại với nhau. Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ là một ý tưởng tốt để xác định 20 nơi tốt nhất để đi du lịch vào năm 2018. Một số trong những nơi này là mục yêu thích lâu năm. Những người khác trong số họ là thực tế và đi đến. Tất cả đều chia sẻ một điểm chung. Mỗi cái có một cái gì đó đặc biệt để cung cấp hầu như bất kỳ loại khách du lịch.

Vì vậy, có được một khởi đầu! Bắt đầu lên kế hoạch cho kỳ nghỉ hè 2018 của bạn ngay bây giờ, và có lẽ làm cho nó một điểm để chọn một trong 20 nơi sau đó. Họ thực sự là những điểm đến đáng kinh ngạc, và bạn thích đi nghỉ mát ở bất kỳ nơi nào trong số họ ...

1. Trung Quốc
 Trung Quốc
Có quá nhiều thứ để xem ở Trung Quốc hơn là chúng ta có thể liệt kê ở đây, nhưng dù bạn ở đâu đi nữa thì bạn cũng sẽ tìm thấy một thứ để nắm bắt trí tưởng tượng của bạn.

2. Canberra, Úc
Canberra, Úc
Có rất nhiều điều để xem và làm ở Úc, và Canberra là một nơi tuyệt vời để làm được nhiều điều nhất!

3. New Zealand
New Zealand
Đây là một trong những địa điểm đẹp nhất trên hành tinh, và năm 2018 chỉ là một năm tốt để kiểm tra.

4. Bán đảo Kii, Nhật Bản

Ở đây bạn có thể trải nghiệm nhiều điểm tham quan văn hoá mà bạn sẽ muốn thấy ở Nhật Bản mà không phải cạnh tranh với đám đông lớn.

5. Seville, Tây Ban Nha

Những người có vẻ tinh tế nghệ thuật sẽ yêu thích những con phố uốn khúc và kiến ​​trúc khổng lồ của Seville.

6. Georgia

Năm 2018 là một năm thú vị để kiểm tra Georgia, vì nó sẽ kỷ niệm 100 năm độc lập khỏi Nga.

7. Antwerp, Bỉ

Có một chủ nghĩa chiết trung đáng kinh ngạc với Antwerp, với một đường chân trời kết hợp siêu hiện đại với các tác phẩm kinh điển baroque.

8. New Orleans, Louisiana

Thành phố New Orleans sẽ được chuyển 300 năm năm 2018 ... Chúng tôi nghĩ rằng bạn biết điều đó có ý nghĩa gì!

9. Chile

Những người đang tìm kiếm để pha trộn một cuộc phiêu lưu ẩm thực không thể tin được với một trong những kết hợp rất nhiều đi bộ đường dài và phong cảnh đẹp, Chilê sẽ cung cấp.

10. Arizona

Không chỉ có rất nhiều điều đáng kinh ngạc để xem và làm ở Arizona, nó cũng là một trong những nơi rẻ nhất để truy cập vào năm 2018.

11. Nam Phi

Một chuyến đi đến Cape Town là gần nhất mà bất cứ ai có thể đến để bước vào "cạnh" của hành tinh.

12. Hàn Quốc

Mặc dù căng thẳng có thể đang nóng lên trên bán đảo Triều Tiên, điều đó không làm cho đất nước này ít có thời gian để khám phá.

13. Quần đảo Aeolian, Ý

Vào ban ngày, những hòn đảo tuyệt vời đang ngày càng trở nên phổ biến với du khách. Hãy tìm kiếm chúng để thực sự bắt đầu bùng nổ vào năm 2019, đó là lý do bạn muốn kiểm tra chúng trong năm nay.

14. Malta

Hòn đảo này không chỉ có nhiều cung cấp cho du khách tò mò, mà còn là nơi có ánh nắng mặt trời 300 ngày mỗi năm.

15. Oslo, Na Uy

Với việc Nữ hoàng và Nữ hoàng Na Uy chào mừng năm kết hôn thứ 50 của họ vào năm 2018, sẽ có rất nhiều hoạt động để kiểm tra tại đây.

16. Detroit, Michigan

Tin đồn về sự sụp đổ sớm của thành phố này đã được phóng đại rất nhiều! Chỉ cần hỏi bất cứ ai đã có cơ hội thăm viếng trong năm qua ...

17. Bồ Đào Nha

Thực phẩm đặc biệt sẽ thưởng thức cơ hội để đi du lịch đến Bồ Đào Nha, đặc biệt là ở Lisbon, nơi văn hoá ẩm thực đã phát triển đáng kể trong những năm gần đây.

18. Hamburg, Đức

Những ai đang tìm kiếm kinh nghiệm cuộc sống về đêm ở Châu Âu sẽ thấy rằng Hamburg - hơi bất ngờ - có một trong những điều tốt nhất!

19. Mauritius

Nó sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết trước khi đến hòn đảo tuyệt đẹp này, đó là lý do tại sao năm 2018 lại là năm bạn kiểm tra nó.

20. Alaska

Khi bạn thực sự muốn ra khỏi vùng thoải mái khi đi du lịch, một chuyến đi đến Alaska luôn là một lựa chọn vững chắc.

Thêm một cái 21 nữa: Nếu các bạn muốn có một vẻ đẹp hoang sơ thì hãy về Ninh Thuận Quê Tôi. Ahihi.

Nhận xét