BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

7 mẹo để lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ cuối tuần không thể nào quên

Trong khi kỳ nghỉ dài vào các địa phương kỳ lạ có thể là thú vị và mạo hiểm, họ cũng có thể tốn kém trong cả thời gian và chi phí đi lại. Đôi khi, một chuyến đi cuối tuần là tất cả những gì bạn cần để có một trải nghiệm thú vị, đáng nhớ và trẻ hóa.

Khi NatureBox yêu cầu chúng tôi chia sẻ các mẹo vặt cuối tuần của chúng tôi và thử một vài món ăn nhẹ lành mạnh của chúng tôi, chúng tôi biết rằng nó sẽ làm việc hoàn hảo cho chuyến đi hàng năm của chúng tôi đến Baja với bạn bè.

Tôi luôn cố gắng đóng gói đồ ăn nhanh ngay cả khi đi chơi lâu hơn - vì tôi cần ăn mỗi hai giờ đồng hồ và điều đó không phải lúc nào cũng khả thi khi tôi đi du lịch. Vì vậy, từ đóng gói đồ ăn nhẹ lành mạnh đến địa điểm nói chuyện với bạn, đây là những mẹo hàng đầu của chúng tôi để lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ cuối tuần khó quên.
7 mẹo để lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ cuối tuần không thể nào quên
Làm thế nào để lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ cuối tuần không thể nào quên Getaway

Chọn địa điểm nói chuyện với bạn
Yêu nước? Dành thời gian nghỉ cuối tuần của bạn trên bãi biển, đi thuyền kayak xuống sông, hoặc đi picnic gần hồ. Có thể bạn cảm thấy được nâng lên khi đi lang thang trong rừng, hoặc vui mừng khi khám phá các đường phố thành phố. Nơi nghỉ ngơi lý tưởng có thể không đưa bạn xa nhà (bạn không muốn nghỉ nửa ngày cuối tuần chỉ đến và đi khỏi điểm nghỉ) nhưng theo sở thích của bạn sẽ cho phép bạn tận hưởng chính mình ở bất cứ nơi đâu.

Xem xét nhà của bạn
Bạn sẽ tận dụng tối đa thời gian nghỉ của mình nếu bạn ở một nơi nào đó gần với hành động. Đó có thể là một căn hộ trên bãi biển, cabin hoặc khu cắm trại ngoài trời tuyệt vời, hoặc một khách sạn gần các địa điểm hoặc sự kiện của thành phố. Dù bạn chọn, phòng ở gần đó sẽ giúp bạn giữ được tinh thần nghỉ ngơi.

Mang theo một Travel Buddy (hoặc một vài!)
Tuy nhiên, một ngày nghỉ cuối tuần có thể là cơ hội tuyệt vời để dành thời gian với bạn bè hoặc bạn bè của bạn, đặc biệt nếu bạn thường thấy mình quá bận rộn trong tuần. Công ty tốt sẽ mang lại niềm vui cho mọi thứ bạn làm và giúp làm cho ngày cuối tuần thêm đáng nhớ.

Đặt điện thoại của bạn vào chế độ trên máy bay
Hãy chắc chắn rằng bạn đang thực sự nhận được đi bằng cách đặt đi điện thoại hoặc máy tính xách tay của bạn. Bạn sẽ hồi phục từ các cuộc gọi liên quan đến kinh doanh hoặc email, và bạn sẽ tiếp tục mở để thực sự dành thời gian chất lượng với những người xung quanh bạn. Bạn cũng sẽ tận hưởng được môi trường của mình!

Gói Một số Đồ ăn nhẹ
Cho dù bạn đang bay, lái xe, leo núi hoặc đi xe đạp, tốt nhất là giữ đồ ăn nhẹ trong tay. Ăn mỗi vài giờ sẽ giữ năng lượng của bạn lên để bạn có thể tận hưởng đầy đủ các hoạt động cuối tuần của bạn. Nó cũng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và tránh xa trạm xăng không lành mạnh hoặc thực phẩm máy bay.

Các gói snack như trái cây và hỗn hợp hạt được tìm thấy trong NatureBox  là kích thước hoàn hảo để cất giữ trong khi đi du lịch và sẽ giữ cho bạn tiếp sinh lực và hài lòng. Bạn có thể chọn từ hơn 100 tùy chọn có sẵn trên NatureBox.com - bao gồm nhiều loại thanh, hạt, trái cây khô và bỏng ngô- và họ sẽ gửi một hộp tùy chỉnh ngay cửa của bạn. Chúng tôi không thể có được đủ thứ của hạt nướng rang xúp của Sriracha và cụm năng lượng Pistachio trong chuyến đi của chúng tôi tới Baja.

Giữ ánh sáng hành lý
Nghe có vẻ đơn giản, nhưng trong một chuyến đi hai hoặc ba ngày, chỉ cần mang hai hoặc ba ngày quần áo! Tốt nhất là giảm thiểu các vật dụng khác càng nhiều càng tốt, vì vậy chỉ mang theo những gì bạn biết cho chắc chắn bạn sẽ sử dụng, từ các hướng dẫn du lịch tới các thiết bị đánh cá. Bao bì ánh sáng có nghĩa là ít căng thẳng hơn và rắc rối cho chuyến đi của bạn, đó là những gì nhận được đi cho một ngày cuối tuần là tất cả về! Để có thêm mẹo đóng gói, hãy ghé thăm các mẹo đóng gói của chúng tôi dành cho khách du lịch trên thế giới  hoặc làm thế nào để giữ được phong cách trong khi đi du lịch.

Mở rộng cuối tuần của bạn
Ba ngày cuối tuần là thời điểm tuyệt vời để lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ, nhưng bạn không phải đợi một người vui chơi. Nếu bạn có thể, hãy khởi hành sớm vào thứ Sáu để bạn có thể tận hưởng cuộc phiêu lưu cuối tuần với bạn bè hoặc đối tác của mình một cách đầy đủ.

Nhận xét

  1. hay quá ý nghĩa quá Sự khác biệt giửa hai người đàn ông

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét