BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

8 Lời khuyên cho du lịch cuối tuần

Phiêu lưu, thư giãn, lập kế hoạch hoặc tự phát, đọc trên chuyến bay hoặc trong chuyến bay rom-com ... sở thích về du lịch là cá nhân. Tương tự như vậy, việc lập ngân sách cho du lịch - thậm chí là một ngày nghỉ cuối tuần - không phải là một ví dụ điển hình.

Hỏi một người ăn chay làm thế nào để tiết kiệm và họ có thể cho bạn biết skimp trên vé máy bay trong lợi của một ngân sách bữa ăn mạnh mẽ hơn. Nói chuyện với một người thiết kế máy bay phản lực theo phong cách và họ có thể nói để giữ lại các bài học trượt tuyết để có thể tìm kiếm một chuyến phiêu lưu.
8 Lời khuyên cho du lịch cuối tuần
Bởi vì có rất nhiều cách để tiết kiệm, chúng tôi đã hợp tác với Hilton và làm tròn các mẹo từ các chuyên gia với đủ loại hình nền cho nhiều ngân sách. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các đề xuất từ ​​một guru tài chính, một nhà văn về công thức nấu ăn và một vài blog du lịch bị ám ảnh bởi thời trang (có, thậm chí còn có lời khuyên về mua sắm). Họ có đặc điểm gì chung? Tất cả họ đều có ý tưởng về cách bạn có thể tiết kiệm cho cuộc chạy trốn cuối tuần tiếp theo của mình, bất kể bạn phải chi bao nhiêu tiền.

1. Đối với ăn uống, mương kéo chính.

Thực phẩm rất quan trọng đối với Rachel Mansfield (@rachlmansfield), người viết công thức nấu ăn và blog về chất dinh dưỡng. Nhưng ngay cả khi cô nhận ra tầm quan trọng của việc giữ ví của mình trong kiểm tra trong các bữa ăn nghỉ. "Tôi thích chọn những nơi phục vụ giá vé tươi và ngon với giá cả hợp lý", cô nói. "Tôi cũng thích tìm kiếm các điểm ít được biết đến hơn từ các khu vực du lịch - chúng dường như ít tốn kém hơn".

Mansfield cũng là một fan hâm mộ của bổ sung trong khi di chuyển. "Tôi thường mở rộng phạm vi của một cửa hàng tạp hoá địa phương và cố gắng để ăn vặt và những thứ khác để giữ trong phòng khách sạn", cô nói. Đặt một khách sạn bao gồm bữa sáng như là một phần của kỳ nghỉ của bạn cũng là một cách để tiết kiệm ít nhất vài đô la một ngày, ngay cả khi bạn chỉ cần thưởng thức cà phê miễn phí.

2. Thưởng thức quà lưu niệm của bạn.

Đối với mua sắm thân thiện với ngân sách, Mansfield đáp ứng lỗi duyệt web và răng ngọt của nó cùng một lúc. Cô nói, "Tôi bị ám ảnh bởi sô cô la đen vì vậy tôi cố gắng tìm một cửa hàng bánh kẹo thủ công khi đi du lịch. Một thanh sô cô la làm cho một món quà tuyệt vời ... hoặc cổ phiếu cho chính mình! "

3. Đừng bỏ cuộc bởi mùa trái.

"Không chỉ những chi phí thấp hơn mà nhiều điểm đến cũng có xu hướng ít đông đúc", cô nói. Nếu thời điểm nghỉ không phù hợp với lịch trình làm việc của bạn, hãy xem xét một đêm chủ nhật thay vào đó. Khách sạn đôi khi cung cấp các gói cuối tuần dài mà có thể không phải là off-peak cho điểm đến của bạn, nhưng thường thậm chí tốt hơn-half-off giá phòng bình thường.

4. Tin tưởng rằng du lịch là có thể.

Không có quá triết học, bạn có thể nói rằng mọi chuyến đi bắt đầu với một bước nhảy nhỏ của đức tin. Theo chuyên gia tài chính cá nhân Erica Sandberg , biết rằng bạn có thể làm cho nó xảy ra ở nơi đầu tiên là điều quan trọng nhất phải ghi nhớ khi lập ngân sách cho một ngày cuối tuần đi. "Thật ngạc nhiên là có bao nhiêu người từ bỏ ước mơ đi du lịch, tin rằng họ không thể xoay sở về mặt tài chính", cô nói. Hãy xem xét tạo quỹ nghỉ mát cuối tuần bằng cách tận dụng nền kinh tế hiện tại. "Hãy kiếm thêm thu nhập bằng cách lái xe cho một công ty xe cổ phần, đi bộ chó hay làm nhiều hơn những gì bạn làm chuyên nghiệp ở bên cạnh", Sandberg khuyến cáo. "Mỗi chút đều có ý nghĩa."

5. Cửa hàng địa phương.

Aubrey Daquinag của The Love Assembly (@theloveassembly), một blog về du lịch và phong cách nói: "Thị trường là những nơi tôi thích mua sắm khi đi du lịch . "Họ rất thú vị - bạn sẽ có được trải nghiệm bầu không khí địa phương và chọn những miếng có nhiều tính cách hơn bạn có thể tìm thấy trong các cửa hàng bán lẻ lớn hơn. Thêm vào đó, bạn có thể trao đổi, vì vậy việc mua nhiều mẩu tại một gian hàng có thể giúp bạn tiết kiệm đồ lưu niệm. "

6. Chọn ưu tiên của bạn.

Biết được trọng tâm của bạn là gì cho một chuyến đi không chỉ giúp bạn quyết định nơi để chi tiêu tiền của bạn, nó cũng sẽ giúp tổ chức cuối tuần của bạn-giống như ngân sách của bạn, thời gian của bạn không phải là vô tận. Bộ đôi Find Us Lost (đã đề cập ở trên) muốn nghiên cứu đích đến trên Instagram và Pinterest trước khi xem những gì họ quan tâm. Slavenburg cho biết: "Thông thường, có ít nhất một bữa ăn ngon tại một nhà hàng để chúng tôi có thể trải nghiệm ẩm thực và văn hoá ẩm thực của một điểm đến.

7. Hãy mua vé máy bay giá rẻ.

Nếu bạn biết bạn muốn đi khỏi, nhưng không được đặt trên một điểm đến, hãy để thỏa thuận tốt nhất trên các chuyến bay trực tiếp chuyến đi của bạn. Đó là những gì Polina Burashnikova (@polabur), blogger đứng sau trang web Polabur và trang web về phong cách sống , thích làm. "Tôi gõ 'ở khắp mọi nơi' là điểm đến trên Skyscanner và xem lựa chọn rẻ nhất là cho những ngày tôi định đi du lịch", cô nói. Bằng cách đó, bạn chắc chắn sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển và có thể chi tiêu nhiều hơn cho chỗ ở, sinh hoạt hoặc bữa ăn

8. Biết nơi nở rộ.

Có một ngân sách lành mạnh không có nghĩa là bạn nên lãng phí tiền tiết kiệm của bạn trên mọi khía cạnh của chuyến đi. Biết được điều gì quan trọng đối với bạn và dành tiền của bạn ở đó-sau đó bạn sẽ có tiền còn lại cho những ngày nghỉ cuối tuần trong tương lai. Đối với Fisayo Longe, có nghĩa là ưu tiên cho khách sạn. Cô ấy nói: "Tôi muốn sống và ngủ thoải mái, vì vậy những khách sạn sạch đẹp sẽ luôn có giá trị đối với tôi. "Một điều quan trọng nữa là những nhận xét nói rằng khách sạn có thức ăn ngon." Cuối cùng, ở lại một nơi nào đó với việc ăn uống tuyệt vời tại nhà có thể giúp bạn tiết kiệm được tiền taxi và tiền vé Uber - một khoản tiền thưởng.

Amy Marietta , một nhà sản xuất nội dung và giám đốc sáng tạo, thậm chí còn cụ thể hơn về các căn hộ tiện nghi của cô. "Tôi chỉ muốn ở tại khách sạn với dịch vụ phòng và dịch vụ khách hàng tuyệt vời", cô nói. "Nếu khách sạn có phòng với ban công hoặc tầm nhìn ra đại dương, tôi sẽ nạo vét vào đó. Không có gì đánh thức dậy với một cái nhìn trong một chiếc giường ấm cúng. Nó không phải là nhiều hơn nữa.
Blog Ninh Thuận

Nhận xét

Đăng nhận xét