BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

8 mẹo nhỏ giúp chuyến đi Nhật Bản của bạn trở nên dễ dàng hơn

Du lịch nước ngoài có thể gây nhiều phiền toái: rào cản ngôn ngữ , không quen thuộc về địa lý và cố gắng chi tiêu một cách khôn ngoan chỉ là một số trong những mối quan tâm phát sinh.

Ngay cả khi điểm đến phổ biến và được du khách qua lại, vẫn có thể khó khám phá những mẹo và thủ thuật tốt nhất để điều hướng liền mạch. Nhật chắc chắn không ngoại lệ - nếu có điều gì đó, đất nước trong tất cả vinh quang tuyệt vời của nó có thể là một trong những thách thức lớn nhất đối với du khách nói tiếng Anh.

Bạn làm gì khi một thực đơn chỉ có bằng tiếng Nhật? Có cách nào để tiết kiệm tiền cho những chiếc tàu cao tốc Shinkansen này? Ở một điểm đến khét tiếng vì những đặt chỗ khó mua, làm thế nào bạn có được chỗ ngồi tại một nhà hàng đỉnh cao? Để trả lời tất cả các câu hỏi này, và hơn thế nữa, chúng tôi đã biên soạn tám mẹo giúp bạn giảm đi rất nhiều lo lắng của mình và giúp chuyến đi của bạn đến quốc gia đảo tuyệt vời này dễ dàng hơn.
8 mẹo nhỏ giúp chuyến đi Nhật Bản của bạn trở nên dễ dàng hơn
1. Tiết kiệm tiền bằng đường sắt Nhật Bản
Nếu bạn đang đi du lịch ngoài Tokyo hoặc có kế hoạch nhảy trên khắp đất nước, hãy tìm mua JR Pass . Vé này sẽ cho phép đi du lịch không giới hạn trên bất kỳ chuyến tàu nào (ngoại trừ tàu Nozomi và Mizuho Shinkansen ), xe buýt và phà do Japan Rail điều hành và có giá trị trong một, hai hoặc ba tuần, có thể dẫn đến hàng trăm tiết kiệm tùy thuộc vào hành trình của bạn. Để giúp bạn đi vòng quanh, hãy sử dụng HyperDia (họ cũng có một ứng dụng) để biết lịch trình chính xác và để xem tuyến của bạn có bị vượt qua hay không (có một tùy chọn để loại trừ các nhà khai thác cá nhân hiển thị trong các tìm kiếm của bạn).

Về mặt lịch sử, những chuyến đi này đã được đặt hàng và vận chuyển đến một khách du lịch trước thời hạn, nhưng đầu năm nay, Tập đoàn JR đã quyết định tạm thời cho phép bán chúng tại một số ga được chọn. Không có thông báo nếu điều này sẽ tiếp tục sau khoảng thời gian dùng thử, nhưng hãy nhớ rằng cũng đắt hơn mua một cái trên trang web hơn là gửi nó cho bạn.

2. Mua thẻ thông minh
Những điều này trở nên đặc biệt hữu ích nếu bạn cần phải nhảy lên xe lửa hoặc xe buýt đường dài không thuộc JR Pass nhưng bạn cũng có thể sử dụng chúng để trả tiền taxi và mua hàng tại các cửa hàng tiện lợi hoặc máy bán hàng tự động. Chọn một tại một ga tàu điện ngầm hoặc đặt nó với JR Pass của bạn và gõ đi.

3. Tìm hiểu các cụm từ chính của Nhật Bản
Rất nhiều khách du lịch Mỹ cho rằng ai đó sẽ nói tiếng Anh, nhưng với công nghệ như Google Translate trong túi, bạn thực sự không có lý do gì để không học những điều cơ bản. Lời chúc mừng là điều cần thiết vì đó là một dấu hiệu của sự tôn trọng, do đó, hãy làm thế nào để nói "xin chào", "chào buổi sáng" và những điều tương tự để bạn có thể giải quyết đúng đắn một ai đó khi bước vào cơ sở của họ mà còn nhìn vào "excuse me" hoặc "xin lỗi" trong trường hợp bạn cần phải thu hút sự chú ý của một người hoặc vô tình va vào người đi bộ trên đường phố nhộn nhịp. Và nếu bạn thực sự gặp sự cố khi liên lạc với một địa phương, bạn luôn có thể sử dụng ứng dụng để kết nối các dấu chấm trong khi chờ đợi Pixel Buds của công ty xuất hiện.

4. Dịch Menus Với Waygo
Trong khi nhiều nhà hàng có menu tiếng Anh hoặc ảnh kèm theo, những điểm địa phương thực sự xuất sắc sẽ không có, và nhân viên chỉ có thể nói tiếng Nhật. Các ứng dụng Waygo quét các nhân vật và chuyển mặt hàng thực phẩm tốt hơn nhiều so với tùy chọn camera Google Translate, và trong khi bạn có thể cần phải thực hiện một số giải thích sáng tạo tất cả bây giờ và sau đó, nó không được công việc hầu hết thời gian.

5. Tham gia Trợ giúp của một đại lý du lịch
Có rất nhiều kho báu ẩn ở Nhật Bản mà không phải là dễ dàng để khám phá trừ khi bạn có sự giúp đỡ của một người nào đó trong biết. Các chuyên gia như vậy hoặc "nhà thiết kế du lịch" hiện đang được gọi là có thể giúp bạn có được những trải nghiệm độc đáo nhất và làm cho chuyến đi của bạn càng liền mạch càng tốt. Một trong những nhà khai thác hàng đầu ở châu Á là Remote Lands , nhà điều hành đã được phê duyệt bởi Virtuoso . Người đồng sáng lập Catherine Heald thường xuyên viếng thăm Nhật Bản khi cô sống ở Hồng Kông và hàng năm trở lại để tiếp tục học hỏi về đất nước. Công ty của cô có thể thiết lập một số hoạt động lạ thường nhất, như nghỉ qua đêm tại đền Kuonji, tour du lịch tư nhân với các nghệ sỹ và kiến ​​trúc sư nổi tiếng hoặc sắp xếp bữa tối với geishas. Họ cũng có kết nối với nhiều nhà hàng phổ biến nếu bạn đang tìm kiếm để ăn cơm trưa theo phong cách.

6. Sử dụng các dịch vụ đặt phòng cho các nhà hàng có sao Michelin
Khi các chuyên gia du lịch kết hợp với nhau hoặc nhân viên trợ giúp tại một khách sạn sang trọng có thể đi một đoạn đường dài để chiếm chỗ ngồi tại một số nhà hàng được yêu cầu cao nhất ở Nhật Bản, t khá pan ra theo cách bạn hy vọng. Khi mọi thứ khác thất bại, hãy tìm kiếm các trang web đặt phòng trực tuyến để có cơ hội ăn cơm trưa tại một quán ăn nổi tiếng. Bạn sẽ phải trả một khoản phí, nhưng Tableall , Pocket Concierge , và Voyagin là những tài nguyên tuyệt vời nếu bạn thực sự quan tâm đến việc thử một cơ sở đặc biệt.

7. Tận dụng lợi thế của vé máy bay du lịch
Điều này trở nên đặc biệt tốn kém và tiết kiệm thời gian khi bạn muốn đi du lịch đến các địa phương ở những vùng cực nước của đất nước, như Hokkaido , Okinawa, hoặc Fukuoka. Cuộc đuổi bắt? Những vé này phải được đặt ngoài Nhật Bản, vì vậy hãy chắc chắn để lên kế hoạch trước khi bạn đến.

8. Luôn kết nối Ít hơn
Nếu bạn muốn đảm bảo rằng bạn luôn có dịch vụ Internet tốc độ cao và trên nhiều thiết bị, hãy thuê Wi-Fi bỏ túi và làm trước để giảm chi phí. Nếu bạn đang vội vã từ sân bay đến điểm đến tiếp theo của mình, bạn luôn có thể đưa thiết bị đến khách sạn của bạn.

Nhận xét

 1. 9 lý do phụ nữ không quên được mối tình đầu

  Trả lờiXóa
 2. Theo các bạn con gái hay con trai ai dễ quên người yêu hơn

  Trả lờiXóa
 3. tất nhiên là con gái nhanh quên hơn rồi

  Trả lờiXóa
 4. con trai nhung quên hơn bạn ơi

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét