Nhập một cái gì đó và nhấn Enter

author photo
Đăng bởi: Thời gian:
Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học, trong nấm lim xanh có chứa nhiều dược chất quan trọng tác dụng có lợi cho sức khoẻ, hỗ trợ điều trị được nhiều loại bệnh:
  • Hỗ trợ điều trị ung thư (đại tràng, dạ dày, vú, não, máu…): Những chất này giúp đảm bảo sự phát triển bình thường của tế bào và tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Từ đó hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh ung thư và giúp cơ thể có thêm sức đề kháng chống lại các tế bào sinh trưởng không bình thường.
  • Các bệnh về gan (viêm gan B, C, xơ gan…): Nấm lim xanh có hàm lượng cao các dược chất có hoạt tính chống oxy hóa mạnh, chống viêm, hỗ trợ ngăn ngừa ung thư. Tác động lên tế bào bị ảnh hưởng gan, hỗ trợ tiêu diệt các tế bào gây bệnh khu trú, ngăn không cho chúng phát triển và lây lan sang các tế bào khỏe mạnh của gan. Đồng thời, hút ổ dịch trong ổ bụng của bệnh nhân, ngăn ngừa tình trạng chảy dịch trở lại.
  • Hỗ trợ điều trị bệnh Gout: Nấm lim xanh kích thích đẩy mạnh quá trình loại bỏ các độc tố và acid uric ra khỏi cơ thể thông qua hệ bài tiết, qua đó ngăn chặn acid uric lắng đọng gây tổn thương thêm cho các khớp xương. Giúp bồi bổ cơ thể, hỗ trợ phòng tránh được nguy cơ mắc các biến chứng khác do bệnh gout gây ra.
  • Hỗ trợ điều trị rối loạn mỡ máu: Tác dụng nấm lim xanh đối với bệnh này đó là giúp cơ thể ổn định lượng cholesterol trong máu, từ đó loại bỏ các nguyên nhân gây rối loạn mỡ máu.
  • Ngoài ra, nấm lim xanh còn có tác dụng phục hồi và tăng cường chức năng như: Giải độc gan, tăng cường sinh lực, giảm mỡ máu, cao huyết áp, giảm mỡ thừa, thanh lọc cơ thể, nhức mỏi, sáng mắt, xanh tóc, rụng tóc và làm đẹp da.
Với nhiều tác dụng của nấm lim xanh như trên thì chắc chắn nấm lim xanh đóng vai trò quan trọng với sức khỏe con người
Rượu Nấm Lim Xanh Rừng Phan Rang Ninh Thuận
Nên dùng vào buổi tối, 1 ly mỗi ngày, người bị bệnh về gan và dạ dầy không nên dùng.

Nhấp để nhận xét