Nhập một cái gì đó và nhấn Enter

author photo
Đăng bởi: Thời gian:
Ngoại tình thì ở đâu chẳng có, nhà giàu thừa tiền người ta ngoại tình đã đành, đằng này khố rách áo ôm như gia đình tôi cơm ăn bữa nay lại lo bữa mai mà chồng tôi còn ngang nhiên ngoại tình.

Nửa năm về trước do sức khỏe yếu nên tôi bị công ty cho thôi việc, từ ngày thất nghiệp gia đình tôi trở nên khốn đốn. Vốn dĩ từ trước đến nay mọi chi tiêu trong gia đình đều do một tay tôi lo liệu. Chồng tôi sống ỷ lại quen rồi nên chỉ quanh quẩn ở nhà, có khi nhàn rỗi thì giúp được vợ nấu bữa cơm, thông thường thì anh ta đi chơi khắp nơi cùng đó, đến bữa mới thấy ló mặt về.

Nhiều khi nghĩ đến chồng mà tôi ức nghẹn đến cổ. Cũng phận đàn bà mà có người đươc chồng nâng niu, sống trong nhung lụa, còn mình thì cả đời cu li, chân lấm tay bùn, làm trâu làm ngựa cho người ta. Lấy nhầm chồng nên cả cuộc đời về sau coi như bỏ đi.
Thất nghiệp đi làm ô sin thì phát hiện sự thật nghiệt ngã
Hình yêu họa
Những ngày còn làm công nhân trong xí nghiệp, công việc ngập ngụa nên chẳng mấy khi tôi có thời gian nghĩ đến chuyện đời, hay ngắm nhìn cuộc sống bên ngoài. Nhưng kể từ ngày thất nghiệp tôi sinh ra trầm cảm, thường xuyên nghĩ đến những điều tiêu cực, nhìn vào đâu cũng chỉ thấy một màu xám xịt.

Kể từ ngày thất nghiệp tôi sinh ra trầm cảm, thường xuyên nghĩ đến những điều tiêu cực, nhìn vào đâu cũng chỉ thấy một màu xám xịt (ảnh minh họa)

Không có bằng cấp, sức khỏe lại có vấn đề nên qua 3 tháng vẫn không có một xí nghiệp nào nhận tôi vào làm. Số tiền ít ỏi tiết kiệm khi còn làm công nhân giờ chẳng đủ để nuôi 3 cái tàu há miệng, rồi tiền ăn học của con, suy đi nghĩ lại tôi hết cách nên đành phải nhận công việc ô sin cho một gia đình giàu có.

Chủ nhà là một người phụ nữ đã có tuổi, bà ta khoảng chừng trên 40 tuổi và đã có 2 người con nhưng đều được gửi sang nước ngoài ăn học. Mặc dù chỉ có một mình nhưng bà ta vẫn thuê người giúp việc theo giờ. Công việc hàng ngày của tôi chỉ là thu dọn “bãi chiến trường” vỏ chai rượu, bia… hay lau nhà, giặt quần áo… còn chuyện cơm cháo thì hầu như không vì bà ta không ăn cơm ở nhà bao giờ.

Tuy nhiên, từ khi làm việc ở đây chưa một lần nào tôi thấy bà ta đưa ai về nhà chơi. Căn nhà rất rộng nhưng lúc nào cũng lạnh như nhà ma. So với các công việc khác thì làm ô sin cho nhà giàu thích hơn hẳn, vừa nhàn hạ, vừa được trả thù lao hậu hình, đó là chưa nói đến chuyện mỗi lần dọn dẹp nhà cửa là có thể mang về nhà vô số đồ “bỏ đi”.

Sưu tầm
bao-gia-thiet-ke-website-tai-bien-hoa

Nhấp để nhận xét