Nhập một cái gì đó và nhấn Enter

author photo
Đăng bởi: Thời gian:
Nếu bạn là một người con gái hiện đại, nhất định bạn phải đọc được những lời khuyên sau đây để ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa trong cuộc sống!

1. Đừng lúc nào cũng than buồn kêu mệt, tốt khoe xấu che, đừng khiến mình chưa gì đã trở thành một bà già khó tính suốt ngày tỏ vẻ mệt mỏi và yếu mềm.

2. Dừng lại việc liên tục cập nhật trạng thái trên trang cá nhân. Bạn không phải là người nổi tiếng dành được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, và những nỗi buồn phiền viết ra thì nó vẫn ngự trị ở đó nếu bạn không đứng dậy và bắt tay giải quyết chúng ngay.

3. Nhất định phải là cô gái có giáo dục, có đạo đức và trí thức. Bằng cấp không làm nên một con người nhưng bằng cấp giúp con người tự hoàn thiện và khẳng định chính bản thân mình hơn.

4. Học chưa bao giờ là đủ. Một người con gái hiện đại không những phải học nữ công gia chánh mà còn phải học cách đối nhân xử thế với mọi người, là một người giỏi việc nước, đảm việc nhà.

5. Hãy tìm cách tự mình nuôi sống bản thân, thích gì hãy tự tìm cách tự mình mua lấy.
10 lời khuyên dành cho người con gái hiện đại
Đừng lúc nào cũng than buồn kêu mệt, tốt khoe xấu che, đừng khiến mình chưa gì đã trở thành một bà già khó tính (Ảnh minh họa)

6. Người đẹp vì lụa, nhưng khí chất của mỗi người lại toát ra từ trong tâm. Hãy tin rằng luôn sống lành mạnh, không có lỗi với bản thân và không làm ảnh hưởng đến những người khác sẽ có một tâm hồn trong sáng và an yên.

7. Dẹp ngay suy nghĩ phải lấy chồng giàu đi! Nên sớm nhận ra được rằng tiền không phải là tất cả của cuộc sống. Tiền quan trọng, nhưng không phải cái gì cũng mua được bằng tiền.

8. Tập thói quen nhẫn nhịn, nhẹ lời, giải quyết mọi biến cố xảy ra trong trạng thái thong thả nhất. Đừng cuống cuồng, đừng cáu gắt, đừng khiến bản thân bị lạc trong bực bội. Điều đó chỉ khiến bạn trở nên xấu xí hơn trong mắt mọi người thôi.

9. Cái gì nên giữ thì giữ, cái gì không giữ được thì nên buông tay. Một người con gái hiện đại sẽ không lụy vì tình, cô ấy biết cách chăm sóc cho chính mình và vực dậy sau nỗi đau.

10. Dù có chuyện gì xảy ra đi nữa, qua đêm nay, ngày mai vẫn phải rạng ngời. Bước xuống giường lúc nào cũng phải đẹp, và nụ cười luôn thường trực trên môi.

Sưu tầm
bao-gia-thiet-ke-website-tai-bien-hoa

Nhấp để nhận xét