Nhập một cái gì đó và nhấn Enter

author photo
Đăng bởi: Thời gian:
Em sợ ở xa em, bên cạnh anh sẽ có người thay thế, người ta tài giỏi hơn em, ngoan hơn em và chăm lo cho anh, tử tế hơn em. Em rất sợ, em cũng cảm nhận rằng, chẳng có gì gọi là mãi mãi...

Phải qua bao nhiêu lời hứa ta mới đủ tin yêu hả a?

Có những thứ qua thời gian sẽ chẳng thể nào giữ được dáng vẻ ban đầu của mình, hoặc là dòng đời xô bồ cứ vội vã cuốn đi một điều gì đó nhưng lại để sót lại những giá trị căn nguyên của nó. Phải chăng guồng quay của cuộc sống quá nhanh, khiến đôi khi ta quên trân trọng những điều nhỏ nhặt nhất, quên trau chuốt từng lời ta nói, cẩn thận từng điều ta làm, và quên đi giá trị đích thực của từng lời ta hứa?
Nếu anh hứa về, thì em sẽ đợi...
Ngày yêu nhau, em tin 2 ta sẽ còn nguyên cảm xúc như ngày chúng ta - lúc mới yêu ban đầu...

Chẳng ai đủ kiên nhẫn mà chờ đợi 1 người không quay về, nhưng nếu anh dám hứa, thì em vẫn sẽ đợi. Con phố chiều nay sao mà buồn hơn bao giờ hết, bởi lẽ có 1 người đang đứng nơi con phố này, lòng nặng trĩu nỗi buồn, vì thế tạo cho nơi đây 1 bầu không khí ảm đạm và không mấy vui chăng?

Chúng ta cùng nhau đứng trên mặt đất này, cùng nhau hít thở chung 1 bầu không khí, nhưng chúng ta lại chẳng bao giờ thấy nhau. Anh nơi này, em nơi khác, chẳng có gì đảm bảo rằng mình sẽ gặp lại ngoài duy nhất 1 lời hứa " anh sẽ về ". Đêm về, em thấy cô đơn lắm, có người yêu mà cũng như không. Chẳng biết làm gì ngoài lướt điện thoại trên trang cá nhân của anh, xem hôm nay anh đi đâu, làm gì ... Ở 1 mình mãi làm người ta lầm tưởng gái đơn thân, bao nhiêu người bao vây chọc ghẹo, nhưng dù sao cũng chẳng lay chuyển được con tim này, vì trong tim đã định hình 1 người để mà nhớ thương. Lời hứa như chiếc nhẫn đính hôn, khi bị đeo vào tay rồi, thì có cố gắng cũng chẳng được mở ra và lời hứa, cũng là thứ để đong đếm lòng tin chúng ta dành cho nhau bao nhiêu.

Khi yêu em, xin anh đừng hứa, cứ làm thôi...

Vì thế em không cần cái gọi là mãi mãi, em chỉ cần ngay lúc này đây anh hãy yêu em như thể ngày mai sẽ chia xa. Em cũng sẽ yêu anh như vậy, sẽ yêu anh ngay lúc này đây như thể khoảng cách chỉ là một cái nắm tay.

Nhớ gì như nhớ người yêu, phải rồi, đã so sánh với nỗi nhớ người yêu là nỗi nhớ cao ngất ngưỡng, em nhớ anh, nhớ cả ánh mắt lẫn nụ cười tươi như ánh nắng mặt trời. Con tim mãi trung thành với anh là thế, dù những lời mật ngọt bên ngoài tai của biết bao gã đàn ông cũng chẳng làm em quên đi lời hứa. Chờ anh về, nói cho anh nghe, em nhớ anh đến nhường nào.

Chờ anh, em chờ anh đến cả cuộc đời, chỉ cần anh hứa về, em sẽ đơi. Thuyền đi rồi cũng quay về bến đỗ, như anh, đời trai phiêu bạt khắp nơi, rồi cũng sẽ về bên em mà, phải không?

Chỉ cần hứa về, thì em sẽ đợi...

Hãy nói là a sẽ về đi a ...

Có thể bạn không thèm quan tâm

Nhấp để nhận xét