Nhập một cái gì đó và nhấn Enter

author photo
Đăng bởi: Thời gian:
Em lập gia đình năm 2010 đã có một cháu trai 20 tháng tuổi cuộc sống của bọn em ổn có điều cuộc sống của 2 vợ chồng ko hạnh phúc cho lắm.

Vợ em là ngươi phụ nữ không khéo léo vụng về kèm theo thô lỗ cục cằn trong giao tiếp vì vậy em cảm thấy chán lản ko còn tình cảm yêu thương như trước em là người kinh doanh nên có rất nhiều va chạm với nhiều người gần đây em có quen một người con gái và đã có tình cảm yêu đương với cô ấy .bay giờ em đang phân vân không biết nên đến với cô gái kia và muốn chia tay với người với của mình

Vậy xin nhờ chương trình tư vấn giúp em nên hay không nên trong chuyện này.

Chị chào em !
Muốn từ bỏ vợ con để cưới người tình
Cảm ơn em đã gửi thư về cho chúng tôi, thắc mắc mà em đang gặp phải liên quan đến chủ đề hôn nhân. Em cảm thấy không hài lòng với vợ em bên cạnh đó có một cô gái khác mà em cảm thấy yêu và muôn kết hôn.

Về vợ em, em nói cô ấy cục cằn, thô lỗ khiến em cảm thấy chán. Vậy trong quá khứ vào thời điểm em yêu và quyết định cưới cô ấy thì tinh cách của cô ấy như thế nào? Có giống như bây giờ không? Nếu giống như bây giờ thì vì sao em quyết định cưới cô ấy. Còn nếu trước đây không như bây giờ thì có một lý do nào đó đã khiến cô ấy thay đổi, làm vợ và làm mẹ đâu phải chuyện dễ dàng, trách nhiệm chăm con và trách nhiệm với hai bên gia đình như thế nào, ngoài việc đó ra họ vẫn có công việc của mình ngoài xã hội? Em cảm thấy như thế nào về trách nhiện của cô ấy với gia đình. Vì em không kể nhiều về cuộc sống của cô ấy nên chị cũng không biết rõ

Về em, em muốn tiến tới với cô gái vì cô ấy xinh đẹp trẻ trung dịu dàng, không vướng bận gia đình, không có con nhỏ có lẽ cô ấy từng giống vợ em trong quá khứ – những ngày còn là người yêu em. Nếu em nhất quyết muốn đến với cô gái đó thì không ai có thể cản được em nhưng em cần biết cái gì đang đặt lên bàn cân nếu chọn cô ấy thì em có thể mất người vợ hiện tại và con của em. Chị mong em cân nhắc kỹ xây mới khó, phá thì rất dễ, đã mất thì không thể tìm lại.
Hãy cân nhắc kỹ trươc khi quyết định em ạ!
Chúc em hạnh phúc!

Nhấp để nhận xét