Nhập một cái gì đó và nhấn Enter

author photo
Đăng bởi: Thời gian:
Em và bạn em năm nay 32t chúng em mới quen nhau và hẹn họ được 5 thán,tuổi 2 đứa em cũng không trẻ nữa lúc đầu chúng em muốn xây dựng hạnh phúc nhỏ của 2 đứa.

Em chưa có mối tình đầu bạn ấy là mối tình đầu,cô ấy có một mối tình cũ rất sâu đậm nhưng cô ấy không đến được với anh ấy vì bị anh ấy phản bội nhưng anh ta cũng không lập gia đình mà 2 người cứ theo dõi nhau.cho đến khi anh ấy bị tai nạn và mất cô ấy vô cùng đau và nhớ anh ấy,muốn chia tay với em và để cô ấy sống với quá khứ.
Em chối bỏ tình tôi vì quá hoài niệm quá khứ
Em rất yêu cô ấy và không muốn cô ấy sống như vậy.em nhờ trương trình tư vấn cho em hướng và cách tiếp cận vấn đề để cô ấy thay đổi và chấp nhận cái gì qua đi là quá khứ để em và cô ấy vui vẻ với hiện tại?
\
Chị chào em!

Cảm ơn em đã gửi thư cho chúng tôi, hiện em đang lo lắng về người bạn gái của mình. Chúng ta xem xét một chút vấn đề này.

Bạn gái của em, cô ấy rất yêu người yêu cũ, vì yêu nên mới đau khổ và vì yêu nên cô ấy mới quyết định sống trong quá khứ như vậy. Em có nói là cô ấy muốn chia tay em vậy cô ấy đã chính thức chia tay em chưa ? Cô ấy là một cô gái như thế nàò? Tuy nuối tiếc quá khứ nhưng cô ấy đối sử với em ra sao, tình cảm đã từng dành cho em như thế nào?

Trong thư em không nói rõ bạn trai cũ của cô ấy mất cách đây bao lâu? Cô ấy đã làm những gì để lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống? Trái tim phụ nữ nói chung và các cô gái nói chung thường rất mong manh và đa cảm, có lẽ bạn gái em đang bị Shock khi người yêu cũ qua đời – như mọi người thường nói “ nghĩa tử là nghĩa tận” Cô ấy cần thời gian để có thể lấy lại sự bình tĩnh và quen với ý nghĩ là anh bạn kia đã mất.
Đó là vấn đề của bạn gái em, có lẽ điều cô ấy cầ nhất lúc này là thời gian và sự an ủi động viên của một ai đó. Em có người sẵn sàng ở bên cô ấy chia sẻ với cô ấy, an ủi cô ấy, yêu thương cô ấy để đợi một ngày nào đó cô ấy bình tâm trở lại và cùng em xây dựng cuộc sống. Em có đủ kiên nhẫn để làm điều đó không vì có thể nó sẽ rất lâu. Ngoái em ra em cũng nên cùng những người thân trong gia đình, những người bạn thân, những người đồng nghiệp để cùng giúp cô ấy sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này
Em hãy cân nhắc kỹ những việc mình sẽ làm trước mắt vì nó ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của em. Em đã 32 tuổi, mọi việc em sẽ cẩn thận hơn đúng không. Cô ấy sẽ có thể vì tình cảm chân thành của em mà quên quá khứ và cùng em xây dựng tương lai nhưng có thể cô ấy sẽ mãi khép cửa trái tim mình. Em có chấp nhận rủi ro không?
Tương lai em do chính em lựa chọn.Chúc em có sự lựa chọn tốt nhất cho cuộc sống của mình!

Nhấp để nhận xét