Nhập một cái gì đó và nhấn Enter

author photo
Đăng bởi: Thời gian:
Tình yêu của tôi cũng như chuyện tôi ăn một bát mỳ tôm. Người ngoài thấy nó ngấy, nhưng miễn tôi thấy ngon là được.

Có thể bạn có nhiều tiêu chuẩn đặt ra cho bạn trai của mình, có thể giàu, đẹp trai, thông minh, học giỏi, du học, galant, thích trẻ con, chiều chuộng bạn, bla bla.. Nhưng xin đừng áp đặt lên tôi! Hà cớ chi suốt ngày bạn than ế chỉ vì tiêu chuẩn quá cao và không chàng trai nào đáp ứng đủ, đồng thời luôn thích đánh giá chàng trai của người khác?
CÓ SAO ĐÂU NẾU TÔI YÊU MỘT ANH CHÀNG BÉO?
Thầy ở trường đại học từng hỏi lớp tôi, các em có thể liệt kê được 10 tiêu chí chọn người yêu hay không? Ừ thì tất nhiên tôi đưa ra 10 tiêu chí đơn thuần nhất là tôi nghĩ ra. Thầy lại bảo hãy bỏ bớt 1 số điều kiện mà chúng tôi nghĩ là không cần thiết lắm trong số 10 điều kiện đó. Tôi chỉ bỏ 5. Cô bạn ngồi cạnh tôi bỏ hẳn 8 điều và giữ cho mình chỉ 2 điều. Cô ấy bảo "Trước khi chúng ta chọn lựa tiêu chuẩn bạn trai phù hợp với chúng ta, ít nhất chính bản thân mỗi cô gái phải xem lại mình đã đáp ứng được bao nhiêu trong những tiêu chuẩn ấy!" Cô bạn làm tôi sáng mắt hẳn.

Và sau này, đó cũng chính là cách mà tôi chọn chàng trai cho mình.
Có sao đâu nếu tôi yêu một chàng béo?

Tình yêu của tôi cũng như chuyện tôi ăn một bát mỳ tôm. Người ngoài thấy nó ngấy, nhưng miễn tôi thấy ngon là được. Anh ấy có vô vàn khuyết điểm, nhưng chỉ cần một ưu điểm mà tôi thích, thì những điểm khuyết kia có là gì?

Tôi chưa bao giờ phiền lòng khi ai đó chê chàng trai của tôi, rằng anh béo hay anh rất béo.

Anh thương tôi nhất. Anh cưng tôi nhất. Mỗi ngày, tôi có cơm hộp handmade từ chàng trai cách nhà tôi 50' đồng hồ. Tôi có xe ôm và được ôm anh xe ôm của tôi. Là người dễ chịu với tôi nhất lúc tôi gắt gỏng. Là người bỏ tất cả công việc để ngồi nghe tôi lảm nhảm cằn nhằn. Là người tôi buồn sẽ dắt tôi đi ăn. Là người nói chuyện với tôi như hai người đàn ông nói chuyện thế giới. Là người sẽ đi hét karaoke với tôi như 2 đứa điên rồ lúc rảnh. Là người sẵn sàng chen chúc đi chợ với tôi. Là người ghét nơi đông người những sẽ xếp hàng mua đồ khuyến mãi cho tôi. Là người cùng tôi đi xem mấy show ca nhạc thần tượng dù chẳng thích gì. Là người đi cân với tôi mỗi tháng. Là người tôi gọi chắc chắn sẽ đến. Là người luôn đợi tôi ở điểm xuất phát, nếu đi một vòng quá mệt thì đi giữa chừng cũng có thể bỏ tất cả mà quay về. Là người mỗi ngày sẽ canh đồng hồ báo thức gọi tôi dậy rồi lăn ra ngủ tiếp. Là người thích ôm tôi nhất mà chẳng chê tôi béo. Là người sẽ làm giá treo đồ mỗi lần tôi đi shopping. Là người sẵn sàng gặm phần xương còn lại khi 2 đứa ăn hủ tiếu cùng nhau. Là người vì tôi nhất định sẽ cố gắng ăn cay đến chảy nước mắt. Là người gọi điện cho mẹ tôi hứa rằng nhất định sẽ chăm sóc tôi tốt nhất và luôn giữ lời hứa ấy. Là người dù có như thế nào cũng sẽ ở cạnh tôi.. Vậy thì việc anh ấy béo hay gầy có ảnh hưởng gì?

(Theo Truyện Tình Cảm) - Sưu tầm bởi blog tình yêu

Nhấp để nhận xét