Nhập một cái gì đó và nhấn Enter

author photo
Đăng bởi: Thời gian:
Vừa mới đây cô ấy có đi nhậu say và khóc gọi tên em miết lại kể những chuyện cô ấy dấu kín vì thương và yêu em nên chấp nhận thiệt thòi em được bạn cùng phòng cô ấy gọi qua và em ở bên nghe tất cả.

Em chào chương trình em năm nay 22 tuổi hiện đang là sinh viên năm 3 người yêu em năm nhất nhưng do hoàn cảnh khó khăn nên nghỉ học và đi làm. Do chúng em chung trường nên quen và yêu nhau. chúng em mới yêu nhau được 5 tháng nhưng do hoàn cảnh hai người khó khăn em lại đang sinh viên nên không chăm sóc và lo lắng nhiều được cho cô ấy.

Cô ấy rất thương em và em cũng thương cô ấy vì cô ấy có hoàn cảnh rất đặc biệt ( có 3 em nhỏ đang học bố bỏ đi) nhưng em lại có tình thương chứ không phải tình yêu. giờ cô ấy ra đi làm và xem em rất quan trọng. Công việc cũng áp lực và khó khăn. em có nói dừng lại nhưng cô ấy nghĩ lung tung và em sợ làm điều dại dột.
Anh xin lỗi, dù rất muốn nhưng anh không thể yêu em!
Vừa mới đây cô ấy có đi nhậu say và khóc gọi tên em miết lại kể những chuyện cô ấy dấu kín vì thương và yêu em nên chấp nhận thiệt thòi em được bạn cùng phòng cô ấy gọi qua và em ở bên nghe tất cả.

Em cũng muốn yêu cô ấy và gắn bó cuộc đời với nhau. nhưng em đang sinh viên và tình cảm em dành cho cô ấy là tình thương chứ không phải tình yêu. em mong được sự tư vấn của chương trình.
Em cảm ơn ạ

Chị chào em!

Tình cảm của con người là một thế giới rất rộng lớn, trong đó có tình thương và tình yêu, hai tình cảm này có nhiều nét tương đồng nhưng không phải là một.Bạn gái em là một cô gái đáng thương, cô ấy phải nhgỉ học và đi làm vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, cần lo cho các em. Có lẽ do cô ấy quá khó khăn và là một cô gái nên cô ấy cần ai đó ở bên cạnh an ủi động viên và cho cô ấy sức mạnh để bước tiếp – và người đó là em.

Với em, em không yêu mà chỉ thương, lòng thương này khiến em ở bên cô ấy, nhưng em sẽ ở bên cô ấy bao lâu nếu chỉ có tình thương, em có thể mang lại hạnh phúc cho cô ấy không?Từ tình thương có thể trở thành tình yêu nhưng nó vốn không phải là nền tản vững vàng vậy nên nó có thể mất đi lúc nào đó mà ta không thể nói trước. Thương người nhưng chúng ta cũng sẽ tự thương mình, khi ấy mà lấy lý do kia để biện minh cho hành xử của mình thì sẽ gây ra đau khổ cho rất nhiều người.

Nếu có thể mang lại hạnh phúc cô ấy thì hãy ở bên cô ấy, còn nếu như không thể mang lại hạnh phúc cho cô ấy thì em đừng làm cô ấy tổn thương, đừng để cô ấy tiếp tục hi vọng vào thái độ không rõ ràng là yêu hay là thương hại của em. Bởi cô ấy cũng có lòng tự trọng của mình, nếu biết đó là thương hại cô ấy có cần nó nữa hay không. Việc em nên làm đó là vẫn có thể quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ cô ấy nhưng đừng khi nào buông những lời hàm chứa cảm xúc nhớ nhung, nói lời yêu mà thật tâm lại không phải như vậy.

Có thể nói với cô ấy về tình cảm của mình một cách khéo léo, giãn dần mối quan hệ để cô ấy không cảm thấy quá hụt hẫng, chông chệnh trong cuộc sống. Sự khéo léo cũng như việc đã trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống đã góp phần làm nên sự mạnh mẽ trong sâu thẳm con người cô ấy. Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi em ạ.

Chúc em hạnh phúc !

Nhấp để nhận xét