Nhập một cái gì đó và nhấn Enter

author photo
Đăng bởi: Thời gian:
Khi bạn nhận ra rằng cuộc sống là trải nghiệm, là mắc sai lầm và sẽ tiếp tục theo con đường đó, bạn sẽ biết chấp nhận cuộc sống và những hoàn cảnh liên quan đến cuộc sống.

Cho dù có bất cứ điều gì xảy ra, cuộc sống vẫn cứ tiếp diễn. Cho dù bạn có quyết định làm gì đi nữa, bạn có thể thấy thích thú hơn hoặc cảm thấy chán. Cho dù bạn có phải trải qua rủi ro nào đó, bạn vẫn ổn. 
HẠNH PHÚC KHÔNG CẦN TÌM ĐẾN
Thay vì cố gắng để cảm thấy chắc chắn về cuộc sống này, hãy học cách đón nhận những điều không chắc chắn bởi khi bạn làm vậy bạn sẽ cảm nhận được sự chắc chắn nhất về bản thân và cuộc sống vì sau tất cả thay đổi chính là hằng số duy nhất trong cuộc sống này, hãy chấp nhận những rủi ro bởi vì không có gì ghê gớm nếu bạn thất bại, đó chỉ là một sai lầm, bạn vẫn có thể cố gắng lần nữa.

Cuộc sống sẽ không bao giờ hoàn hảo nhưng cuộc sống dường như hoàn hảo khi bạn biết chấp nhận cuộc sống là không hoàn hảo, hạnh phúc sẽ đến khi bạn chấp nhận sự không hoàn hảo, những sai sót, những thăng trầm và tận hưởng những khoảnh khắc trong cuộc sống. Nhận ra rằng mọi thứ là phù du, những điều tốt đẹp sẽ qua, những điều xấu cũng sẽ qua vì cuộc sống nó là như vậy.

Bạn hãy luôn nhớ rằng thành công và hạnh phúc là do chính bạn định nghĩa - không phải là người khác. Vì vậy nếu việc phá bỏ những quy tắc người khác áp đặt lên bạn đem đến hạnh phúc và thành công, hãy đi ra vòng tròn và thực hiện chúng, đừng để những kẻ nghi ngờ và tiêu cực cản trở con đường của bạn. Tôi sẽ ở đây đợi bạn.

Sưu tầm bởi blog tình yêu
Chuyên cung cấp các dịch vụ Website
Cung cấp các dịch vụ thiết kế website, SEO, Email Marketing, Chạy adword google bing quảng cáo, cung cấp hosting domain giá rẻ, Viết bài PR, đăng tin quảng cáo....
Email: lukhachdem@outlook.com
Hotline: 0914 369 802
Zalo/Viber: 0914 369 802
Sky/Yahoo: lukhachdem0209/lukhachdem
Facebook: https://www.facebook.com/xdanhngoncuocsongx
Google Plus: http://goo.gl/00V1z6
Dịch Vụ Web: http://dvchuyennghiep.blogspot.com/
Blog Tình Yêu: http://www.lukhachdem.info/

Nhấp để nhận xét