Nhập một cái gì đó và nhấn Enter

author photo
Đăng bởi: Thời gian:
Trong khi có người âu sầu vì chuyện vợ chồng không như ý, năm thì mười họa mới chạm vào nhau… thì có nhà lại quá hãi hùng mỗi khi "giáp lá cà"…

Thiếu cũng mệt…

Thường thì chuyện “người lần chẳng ra” thường bắt đầu từ vấn đề của các ông chồng, nên thi thoảng lại có mẹ âu sầu thỏ thẻ: Các chị ơi, hình như chồng em bị YSL (yếu sinh lý). Và chỉ cần một lời này buông ra, chị em như thể được “cởi tấm lòng”, lôi ra hết tất tần tật triệu chứng của ông chồng.
"Chuyện ấy": Kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra
Có chị thổ lộ, lần nào “chinh chiến” chồng cũng rũ cả người ra than mệt như xúc cả tấn than. Xúc cả tấn than mệt là phải, nhưng có bữa, “chuối” đang xanh, bỗng chín luôn trong vòng hai nốt nhạc như thể bị tiêm thuốc kích thích, làm vợ hẫng hụt. Từ khi sinh con xong, vợ hừng hực sức sống, chỉ muốn lăn vào chồng thỏa sức yêu đương nhằm bù đắp cho suốt mấy tháng trời kiêng cữ, nhưng ngặt nỗi chồng cứ xìu xìu ển ển. Mỗi lần hăng say cũng chỉ ra vào được 30 giây là tàn cuộc. Vợ cứ ngẩn ngơ, vừa lo lắng, vừa nghi ngờ chồng có phòng nhì.

Thái độ “lồi lõm” của chồng nhiều khi khiến chị em phải đào bới lại dấu vết, kiểm tra profile xem ngày xưa làm ăn thế nào. Thì hóa ra hồi yêu nhau các anh tự tin thể hiện lắm nhưng cưới nhau xong bỗng… giở mặt ngay: 2 phút, thế là xong. Đã thế, có anh chồng còn giả bộ kênh kiệu xách mé vợ “dê vừa thôi”, vợ khều thì toàn lảng đi, khiến chị em phải lên lịch bắt “thực hiện nghĩa vụ”. 

Thế mới có chuyện, chị vợ kia bức xúc quá vì chồng cứ lần lữa, bèn nhảy bổ vào chồng “tổng xỉ vả”: “Chồng ơi, chồng bị YSL à, cứ nói thật với em đi em tìm cách chữa, chứ ai đời đàn ông trai tráng mà không có hứng thú chuyện ấy là sao?”. Chưa kể, có cô vợ bá đạo, khêu gợi mãi không được, ép buộc mãi không xong, chồng cứ gạt đi rồi ôm gối ngủ, bèn nhìn thẳng vào mắt chồng thỏ thẻ: “Chồng ơi, anh bị GAY à? Chồng nói thật với em đi, em không nói với bố mẹ đâu”… làm anh chồng chới với té xỉu… rồi đành “trả bài” cho đỡ điếc tai.

Cuộc sống vợ chồng viên mãn sẽ khiến cả hai thăng hoa (Ảnh: Internet)

Mà thừa cũng quá khổ

Đối nghịch với các mẹ mua đông trùng hạ thảo về cho chồng cải thiện, có nhiều mẹ phát hoảng với sự mạnh mẽ của chồng. Nhất là những anh chồng nào hay đi công tác xa, thiếu thốn vợ, thì cứ về gặp nhau là đòi “xúc than” liên tục không biết mệt. Nhà kia, chồng đi biển thi thoảng mới được về nhà, về đến nhà gặp vợ thì “xả hàng”, vợ thương chồng nên ráng chiều, càng chiều càng nát như tương, đến phát sợ. Chồng đi, vợ thở phào nhẹ nhõm.

Đúng là ông trời trêu ngươi, có anh chồng khỏe mạnh, mặn mà chuyện chăn gối thì vợ lại chỉ “2-3 lần/tuần là đủ”. Có người vợ chỉ một hiệp là đủ, nhưng anh chồng thì cứ phải đá thêm hiệp phụ mới thỏa mãn. Thế mới nói, để tìm được người hòa hợp với mình đâu phải chuyện dễ. Nhất là khi chị em được dạy không được “thử hàng”, không “ăn cơm trước kẻng”, nên nhiều khi về với nhau rồi, cái sự lệch pha về chăn gối khiến hạnh phúc bị rơi vào vùng nguy hiểm.

Chuyện vợ chồng hết sức tế nhị. Hai bên phải nhường nhịn nhau, phải hiểu ý để chung một tần số, phải tinh tế để cùng nắm tay nhau lên đỉnh dốc… Chứ cứ ông nói gà, bà nói vịt, thì sớm muộn lửa tình cũng tắt ngấm mà thôi.

Theo: www.webtretho.com

Nhấp để nhận xét