Nhập một cái gì đó và nhấn Enter

author photo
Đăng bởi: Thời gian:
Ngộ lắm, chữ Duyên trên Facebook cũng lắm kiểu!

Có những cặp thích nhau ngay sau lần kết bạn, họ tán tỉnh trên tường nhà nhau như thể sợ người khác giành mất đối phương. Họ nhắn tin, gọi nhau mỗi ngày, bất kể sớm trưa chiều tối. Những câu nói nhớ thương, những biểu tượng hôn môi xa, hay trái tim đỏ thắm đều không thể thiếu trong tin nhắn mỗi ngày.

Thế mà, một lần gặp nhau mãi cũng chưa có được. Đến một ngày họ nhận rằng những cuộc gọi và tin nhắn bắt đầu thưa dần và những câu chuyện nói với nhau trở nên nhạt nhẽo hơn … rồi họ lặng lẽ rời nhau, để lại trong nhau sự hững hờ vô vị. Thế là người ta đổ lỗi cho chữ Duyên, gọi là "duyên chưa đến".
Chữ DUYÊN trên Facebook
Này nhé, cao xanh đã ban cho bạn cơ hội mà bạn không nắm bắt thì đừng trách gì đến chữ Duyên

Ngược lại, có những trường hợp hai người thích nhau trên FB nhưng người này chẳng biết người kia thích mình. Họ chỉ thỉnh thoảng click chuột để lại cho nhau những cái like tưởng chừng vô cảm hay ban cho nhau những câu comment vô thưởng vô phạt nhưng đầy ẩn ý.

Khi cơ duyên hảo hợp, thiên thời - địa lợi - nhân hoà, rồi qua một status hay comment vô tình nào đó, cả hai nhận ra đối phương thích mình. Họ tiếc nuối bảo nhau "Mình thích bạn từ lâu rồi nhưng ngại không dám nói ra". Thế là người ta lao vào nhau, yêu nhau đắm đuối, yêu hối hả như bù cho những ngày "yêu người không dám nói". Xem như cũng happy ending hén !

Hãy yêu nhau đi ! Hãy cầm điện thoại gọi hay nhắn tin cũng được, nó rằng "I Love You, Mình Yêu Bạn, Tớ Thích Cậu, Anh Yêu Em, Em Thích Anh, hay thậm chí là Chế Yêu Chuỵ cũng được ... ". Đừng để thời gian thời gian trôi qua lãng phí vì chữ Duyên chẳng đợi ai bao giờ

Nhấp để nhận xét