Nhập một cái gì đó và nhấn Enter

author photo
Đăng bởi: Thời gian:
Và bạn biết đó, cái giá đặt cược để dành trọn trái tim của một chàng trai thì đắt đỏ hơn cái giá đặt cược cho một tình bạn chân thành.

Tôi nghĩ rằng ai trong số chúng ta đề có kha khá các mối quan hệ xã hội như: bạn xã giao, bạn cùng lớp, cùng trường, bạn tâm sự, bạn tri kỷ và bạn thân. Có thể một số người sẽ đảm đương hết những vai trò ấy, cũng có thể từng người đóng từng vai trò khác nhau.
Nhưng mà, thừa nhận đi, rằng khi bạn cô đơn, bạn luôn muốn cùng một người bạn tri kỉ đi chơi cho khuây khỏa, khi bạn buồn, bạn muốn một người lắng nghe bạn tâm sự. Và cuối cùng, dù buồn hay vui, sung sướng hay nghèo khổ, đau hay ốm, bạn cũng chỉ mong bên cạnh mình là người bạn thân nhất, dù cho họ có hay càm ràm, kể lễ cũng chỉ vì họ quan tâm đến bạn hơn hết thảy những người còn lại mà thôi!
Đôi khi tình bạn cũng cần sự ưu tiên!
Tình bạn thật sự là như thế nào? Tôi không biết! Tôi chỉ cảm thấy một người bạn thân sẽ cho tôi cảm giác an toàn khi ở bên, rằng họ sẽ không bỏ rơi tôi chạy theo các mối quan hệ bạn bè mới, không làm cho tôi cảm thấy thua thiệt hay yếu kém khi bên họ. Họ có thể không phải dạng người giỏi an ủi, nhưng họ sẽ bênh vực tôi hết mình mỗi khi bị bắt nạt. Tình bạn chỉ đơn giản và ấm áp như thế, không mảy may một chút mưu tính, vụ lợi. Vậy sao chúng ta- những cô gái không mau trân trọng thứ tình cảm quí giá ấy, dành cho nó sự ưu tiên nhất định đi thôi!

Bởi vì bạn có thể đánh mất cả trái tim, có thể cảm thấy đau khổ tột cùng khi dành trọn tình cảm cho một chàng trai và rồi anh ta bỏ bạn mà đi. Bạn cũng có thể sẽ buồn, sẽ đau khi mất đi một tình bạn thật sự, tuy nhiên khi một tình bạn đủ chân thành thì không hề dễ dàng mất đi như thế. Và bạn biết đó, cái giá đặt cược để dành trọn trái tim của một chàng trai thì đắt đỏ hơn cái giá đặt cược cho một tình bạn chân thành.
Đôi khi tình bạn cũng cần sự ưu tiên!
Bạn thân có thể ở gần, có thể ở xa, không cần nghĩ về nhau từng phút từng giây nhưng vẫn dành những nỗi nhớ thật đầy cho nhau. Không cần lúc nào cũng tâm sự thủ thỉ với nhau nhưng vẫn sẵn sàng ưu tiên những phút giây bên nhau để lắng nghe, để chia sẻ, không có sự góp mặt của facebook, của instagram. Hãy đơn giản là bạn thân thôi, để lúc mủi lòng trước sự cô đơn, vẫn biết ta còn một nơi để đi, một người cho ta dựa vào. Vậy nên hãy trân trọng thật tốt người bạn ngay bên cạnh bạn nhé, những cô gái!
Tiên Tiên - Guu.vn

2 nhận xét

Nhấp để nhận xét